15 sự khác biệt giữa người độc thân và người trong mối quan hệ(phần 2)

15 sự khác biệt giữa người độc thân và người trong mối quan hệ(phần 2)

Chúng ta đều biết, sẽ có những sự khác biệt giữa người độc thân và người trong mối quan hệ dù ít hay nhiều. Thực tế chúng có thể sẽ đem lại cho chúng ta một vài rắc rối nhỏ nhưng cũng sẽ khiến chúng ta mỉm cười hạnh phúc đấy. Tiếp….

8. Bạn cẩn thận hơn từ khi bạn có người để bảo vệ.

Trước đó, bạn đã luôn mạo hiểm cuộc sống bạn và vui đùa. Bây giờ, bạn muốn được sống cuộc đời dài lâu mà ở đó bạn sẽ dành thời gian ở với người tình của bạn.

9. Dĩ nhiên, bạn cũng có ai đó để yêu thương.

người độc thân và người đang yêu

Khi bạn vẫn còn độc thân, bạn không có ai nắm tay cùng. Nhưng bây giờ mọi chuyện đã thay đổi vì bạn có thể ôm hôn ai đó nhiều như bạn mong muốn.

10. Bạn rất ngọt ngào khi nhắn tin

Lúc thời gian độc thân, bạn rất hiếm khi trả lời một ai đó. Bây giờ khi bạn có bạn tình, bạn luôn luôn kiểm tra điện thoại và nói những điều ngọt ngào nhất.

Còn điều gì thay đổi mà bạn để ý nữa không? Hãy chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn nhé!

11. Bạn trở nên bày tỏ nhiều hơn

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Mới đầu khi bạn không trong một mối quan hệ, bạn không bao giờ quan tâm việc chia sẻ những điều bạn cảm thấy với những người xung quanh bạn. Bây giờ, nhiều điều đã thay đổi, bạn muốn nói tất cả những điều bạn cảm thấy với người bạn yêu.

12. Bạn có định nghĩa khác về “Hành động” hiện nay!

Hồi trước bạn luôn mong ngóng những bản phát hành phim hành động mới, nhưng bây giờ đó không phải điều bạn quan tâm nữa. Bởi vì bây giờ bạn luôn nghĩ tới việc hành động bạn sẽ có khi nằm trên giường (Điều này không áp dụng với tất cả mọi người)

13. Bạn hiểu thêm về khu vực của phụ nữ nhiều hơn

Đã từng có khoảng thời gian bạn còn chả thèm muốn bước chân vào khu vực của phụ nữ, nhưng mọi chuyện giờ đã khác. Bạn yêu thích việc mua sắm cùng cô gái của bạn và luôn sẵn sàng bước vào khu vực của nữ giới theo lời cô ấy

14. Tính khí của bạn thay đổi

Các chàng trai thì nóng tính, và điều đó khiến họ tách hẳn với những cô gái trong nhà. Đó chính là chỗ mà toàn bộ sự thay đổi diễn ra khi một người phụ nữ bước tới cuộc sống của một người đàn ông, cô ấy giúp anh chàng kiểm soát tính khí của mình mà làm mọi thứ để khiến anh ấy bỏ đi sự nóng giận của anh ta.

15. Giờ đây, bạn lên kế hoạch cho cả hai người.

Trước khi bạn ở trong một mối quan hệ tình cảm, chỉ có duy nhất bạn trong kế hoạch của bạn và bạn có thể chẳng bao giờ quan tâm tới người khác nghĩ gì về nó hay việc nếu có ai đó ở trong kế hoạch đấy hay không. Còn bây giờ thì nó không chỉ là về cuộc đời của bạn nữa, bạn nhìn thấy tương lai với cô ấy bên cạnh, bạn quan tâm tới quyết định của cô ấy, và quan trọng nhất là bạn xây dựng một tương lai dành cho hai người với từ “chúng ta”.

Cập nhật bởi Cnishq

DỊCH : Giang Nguyen

NGUỒN: https://www.wittyfeed.me/story/23929/7/differences-between-single-and-committed-people?i=2

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 12-06-2019 bởi Thu Giang

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay