Anh ấy chia tay vì không thích công khai tình cảm

Chia tay

Anh ấy không thích công khai tình cảm nên anh ấy muốn chia tay. Em và người ấy quen nhau cho đến nay được 6 tháng. Nhưng vì anh ấy ở Hà Nội, em thì sống tại thành phố Hồ Chí Minh nên khi quen nhau ít gặp nhau. Chủ yếu liên lạc qua zalo, facebook, nhưng thật sự lúc quen tần suất liên lạc rất ít và vì thế em cảm thấy anh ấy ít quan tâm em nên em buồn tâm sự cùng những người bạn của anh ấy. Họ mới biết em và anh ấy yêu nhau.Lời tâm sự

Em và người ấy quen nhau cho đến nay được 6 tháng. Nhưng vì anh ấy ở Hà Nội, em thì sống tại thành phố Hồ Chí Minh nên khi quen nhau ít gặp nhau. Chủ yếu liên lạc qua zalo, facebook, nhưng thật sự lúc quen tần suất liên lạc rất ít và vì thế em cảm thấy anh ấy ít quan tâm em nên em buồn tâm sự cùng những người bạn của anh ấy. Họ mới biết em và anh ấy yêu nhau. Cũng vì lý do đó mà anh ấy muốn chia tay em, vì anh ấy làm ca sĩ nên vấn đề chuyện tình cảm không muốn để ai biết, nhưng em lại đi công khai. Anh ấy không nhắn tin hay liên lạc cho em, chỉ là em lâu lâu nhắn tin hỏi thăm anh ấy vậy theo chuyên gia em nên làm gì? Và còn cách nào để em và anh ấy quay lại như trước không ạ?

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý , tình yêu , hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia tâm lý chia sẻ với em như sau:

Qua tâm sự của em, dường như em đang cảm thấy buồn khi người yêu chia tay, em cũng có cảm giác tự trách bản thân khi em nghĩ rằng việc em trò chuyện với những người bạn của anh ấy khiến anh ấy cảm thấy phiền và muốn chia tay em. Em mong muốn tìm ra một cách ứng xử hợp lý và tìm ra cách để anh ấy quay lại như trước, một ai đó ở trong tình huống của em cũng có những cảm xúc giống em.

alt=”không thích công khai tình cảm”

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Em có chia sẻ các em yêu xa kẻ bắc, người nam chính vì thế nên rất ít gặp gỡ, tần suất trò chuyện cũng ít làm cho em có cảm giác không được quan tâm, chia sẻ, vậy em nghĩ điều gì làm cho anh ấy ít trò chuyện cùng em? Anh ấy thường chia sẻ như thế nào với em khi anh ấy ít dành cho em sự quan tâm? Đã bao giờ em đặt câu hỏi tình yêu anh ấy dành cho em như thế nào? Tình yêu đó đã đủ lớn để hai em vượt qua những khó khăn trong tình yêu, đặc biệt hai tình yêu của hai em là tình yêu xa. Em cảm thấy thế nào nếu như anh ấy sẽ không công khai tình cảm của em và anh ấy?

Hai người yêu nhau, hiểu nhau và để giữ được tình yêu là sự thấu hiểu và cần có 1 tấm lòng bao dung rất lớn. Đối với tình yêu của hai em lại càng cần những điều đó hơn, đó là sự quan tâm chia sẻ, đó là sự thấu cảm và bao dung cho nhau, đó là sự tự hào và trân trọng nhau. Tình yêu xa đối với sự trò chuyện hàng ngày chính là chất keo gắn kết hai người lại với nhau và là chất nuôi dưỡng tình yêu đó, hai em yêu xa nhưng lại rất ít khi chia sẻ cùng nhau điều đó đã tạo ra sự rạn nứt trong chính cảm xúc của em.

Khi sự quan tâm, chia sẻ của người  yêu dành cho em ít, điều đó làm tâm trạng em buồn, cô đơn và trống rỗng, việc em liên lạc với những người bạn xung quanh anh ấy cũng nhằm để hiểu về anh ấy nhiều hơn nữa bởi hai em ít chia sẻ. Có thể lý do chia tay của anh ấy là anh ấy không thích công khai tình cảm, nhưng điều đó cũng chứng tỏ 1 điều tình yêu trong anh chưa đủ lớn để vượt qua những cái nhìn của mọi người xung quanh.

Trước sự việc như vậy em có thể dành cho cả hai một khoảng thời gian nhất định để em và cả anh ấy cùng bình ổn lại cảm xúc sau thời gian có thể là 1 đến 2 tuần sau thời gian đó em tìm lại anh ấy, bởi hiện tại có thể những níu kéo của em đều không tác động được tới anh ấy. Khi tình yêu trong hai em đủ lớn thì không có khó khăn nào có thể đánh bại được, có thể em nói những lời xin lỗi, hay ngọt ngào nhưng anh ấy vẫn giữ quyết định của anh ấy thì tình yêu của hai em thật khó khăn. Tình yêu bền vững là tình yêu đến từ hai phía, em hãy dành thời gian cho mình nhiều hơn, để xây dựng một hình ảnh tươi tắn và tạo ra tâm lý tốt hơn cho em. Chúc em sẽ có những điều mới mẻ trong tương lai.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay