Tôi đã suy sụp khi biết người yêu bắt cá hai tay

Tôi đã suy sụp khi biết người yêu bắt cá hai tay

Em đã suy sụp khi biết người yêu bắt cá hai tay. Em nghĩ sẽ yêu và cưới người con trai này là cuối cùng nhưng bạn em và người thân em nói không thích người con trai đó. Dần dần em như đi vào rối rắm dứt không được, ở lại không xong. Trong lòng em mâu thuẫn quá, cái gì đến rồi cũng đến, con trai thường yêu nhiều người để chọn ngày lễ valentine vẫn đến tặng quà cho em rồi cũng tặng quà cho chị gái kia.Lời tâm sự

Em là cô gái 30 tuổi, trước đây em đã yêu 1 anh chàng do 2 bên gia đình ngăn cản. Từ đó em không hề yêu ai, cho tới khi em ra thành phố làm em gặp một người con trai hơn em 1 tuổi. Từ lúc chia tay tình đầu em chưa hề mở lòng với ai. Đến khi gặp anh ấy em yêu lúc nào không hay. Em đã suy sụp khi biết người yêu bắt cá hai tay. Em nghĩ sẽ yêu và cưới người con trai này là cuối cùng nhưng bạn em và người thân em nói không thích người con trai đó. Dần dần em như đi vào rối rắm dứt không được, ở lại không xong. Trong lòng em mâu thuẫn quá, cái gì đến rồi cũng đến, con trai thường yêu nhiều người để chọn ngày lễ valentine vẫn đến tặng quà cho em rồi cũng tặng quà cho chị gái kia. Em phát hiện ra đau đớn vô cùng, chính lúc em phát hiện ra là lúc anh ta xóa zalo và không liên lạc với em nữa, em cũng im lặng. Một tháng trôi qua em như rơi vào vực thẳm từ lúc yêu tới giờ em như thay đổi tính tình em phải làm sao đây. Nhiều lúc em rất muốn có 1 bác sỹ tâm lý nhưng khó quá khi xử lý việc người yêu bắt cá hai tay.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Khi đọc những dòng tâm sự của em tôi cảm nhận được, dường như bao trùm trong em bây giờ là cảm giác rối ren và tuyệt vọng khi biết người yêu bắt cá hai tay. Có lẽ em đã phải cố gắng rất nhiều để vượt qua chính nỗi lòng mình, ở tuổi 30 khi nghĩ đến yêu một ai đó em đã muốn gắn bó, muốn dài lâu. Chính điều đó đã làm trái tim em tổn thương rất nhiều, có thể bất kì ai ở hoàn cảnh của em cũng có những cảm xúc giống em như hiện tại.

Người yêu bắt cá hai tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Em chia sẻ từ khi em yêu em như thay đổi tính tình, phải chăng có những tính tình hiện tại của em làm em thấy không hài lòng? Khi chuyện tình cảm của em với người ấy không được ủng hộ từ bạn bè và người thân em đã làm gì để đấu tranh? Em không thể mở lòng với người khác là bởi em không dám tin tưởng vào tình yêu hay em cảm thấy không tin tưởng vào con trai. Việc đổ vỡ của mối tình đầu khi bị gia đình phản đối có lẽ cũng đã khiến em bị tổn thương nên phải một thời gian dài sau đó em mới có thể mở lòng để yêu một người khác. Có lẽ khi đó với nỗi lo về tương lai và mong muốn xây dựng cho bản thân một cuộc sống ổn định nên em cũng đã đặt rất nhiều tình cảm và hi vọng vào mối tình này.

Dường như em đã phải đấu tranh với những mâu thuẫn để có thể duy trì được tình yêu đó. Nhưng cuộc sống đôi khi không như mong ước khi phát hiện ra sự không chân thật của người yêu trong tình cảm chẳng khác gì  một gáo nước lạnh gây cho em một cú sốc rất lớn khiến tinh thần em sụp  đổ. Khi con gái bước vào tuổi 30 như em sẽ có xu hướng sống khép mình hơn, thường hay suy tư, trầm lắng hơn, ít bộc bạch nỗi lòng với mọi người xung quanh. điều đó có thể  gây ra những dồn ứ về cảm xúc trong lòng khiến em cảm thấy bế tắc. cùng với đó là những hi vọng, những  mong muốn bị đổ vỡ đã gây ra  sự  mất niềm tin vào tình yêu  làm ảnh hưởng đến  suy nghĩ và tính cách của em.

Trong thời gian qua chắc hẳn là thể chất và tinh thần em đã quá mệt mỏi và áp lực. Em hãy tìm cách cởi bỏ cho bản thân những gánh nặng đó. Tạo  cho mình một không gian, một thời gian mới mẻ bên ngoài bằng một chuyến đi dã ngoại đâu đó, hay những buổi tụ tập quây quần ăn uống, đi  mua sắm  cùng  bạn bè hoặc người thân. Hãy đừng cố gắng che dấu những cảm xúc thực tại của mình mà hãy mạnh dạn chia sẻ những tâm tư cùng với mọi người để nhận lại những san sẻ của những người xung quanh và cảm xúc của bản thân cũng được giải tỏa. Cùng với đó, để lấy lại niềm tin cho bản thân thì hãy luôn giữ gìn và chăm chút cho bản thân mình bằng cách làm mới bản thân. Đừng để những cản trở trong cuộc sống làm héo mòn tinh thần và thể chất của mình mà trước khi muốn người khác yêu mình thì hãy tự học cách yêu chính mình em nhé.

Tuy em đã gặp phải những điều không may mắn trong tình yêu khi người yêu bắt cá hai tay nhưng cuộc sống phía trước vẫn còn dài. Nếu cố gắng thì hạnh phúc chắc chắn một ngày nào đó sẽ mỉm cười với em vì cuộc đời này còn rất nhiều người tốt có thể mang lại cho em những điều tốt đẹp mà em mong muốn.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-05-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay