Bí quyết làm con tim chàng xao xuyến sau lần đầu gặp mặt

Bí quyết làm con tim chàng xao xuyến

Lần đầu gặp mặt ai cũng muốn gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người ấy, nhưng họ thường lúng túng và không biết nên thể hiện những điều gì với đối phương. Vậy các nàng cần làm gì để trái tim chàng rung động, nhung nhớ khôn nguôi. Tư vấn An Nam xin chia sẻ bí quyết làm con tim chàng xao xuyến đối với bạn đọc.Chia sẻ của An Nam

Lần đầu gặp mặt ai cũng muốn gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người ấy, nhưng họ thường lúng túng và không biết nên thể hiện những điều gì với đối phương.

Dưới đây, Tư vấn An Nam đưa ra một số cách để các nàng có thể áp dụng khiến trái tim chàng rung động, nhớ nhung khôn nguôi.

1. Nở những nụ cười

Nụ cười là nét duyên quý giá nhất ở con người, nụ cười làm xoá tan đi mệt mỏi, mang tâm lý thoải mái cho mọi người xung quanh. Các nàng hãy chú ý nhé hãy nở thật nhiều nụ cười, nhưng đó phải là nụ cười tinh tế, đúng lúc đúng hoàn cảnh đảm bảo họ sẽ thấy bạn rất duyên dáng và vui tươi. Bởi không ai muốn lấy một cô nàng rầu rĩ buồn tủi hết.

2. Nói bằng ánh mắt

Giao tiếp bằng ánh mắt  là cách hiệu quả nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn với đối phương. Ánh mắt là cửa sổ của tâm hồn ánh mắt cho người ấy biết được tâm tư suy nghĩ của bạn, nhìn một ai đó vui hay không vui họ chỉ cần nhìn vào mắt của họ cũng phần nào đoán biết được. Khi nói chuyện với họ bạn hãy hướng về ánh mắt của họ, mưu mẹo một chút khi chàng nhìn vào ánh mắt bạn, bạn có thể giả vờ quay đi chàng sẽ rất sung sướng thường khi phát hiện ra bạn đang bối rối.

                            bí quyết làm con tim chàng xao xuyến

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Chủ động vừa phải

Không im lặng, rụt rè nhưng cũng đừng bạo dạn một cách thái quá, các chàng sẽ không thích một cô nàng thụ động chỉ biết ngồi im nghe người khác nói. Tuy nhiên cũng không ưa những cô nàng quá tự tin, chàng sẽ tự ti, dè dặt, đề phòng một cô nàng quá sành sỏi như bạn. Bởi vậy bạn nên cẩn trọng một chút để có thái độ đúng đắn nếu không muốn gây tác động ngược. Hãy nhớ đàn ông luôn hứng thú với sự dịu dàng, hấp dẫn nhưng hơi kiêu kì một tẹo.

4. Tôn điểm mạnh của cơ thể

Ngoại hình của bạn là một ưu thế lớn đến bạn thể hiện, ít ra ngoại hình sẽ là chi tiết đầu tiên đập vào mắt của chàng, một ngoại hình đẹp cũng khiến con tim chàng xao xuyến rồi, hãy tìm một bộ trang phục phù hợp với mình nhất, nếu cần thiết bạn cũng có thể nhờ ai đó chuyên nghiệp tư vấn cho mình làm sao để ấn tượng nhất trong mắt chàng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay