Bạn gái chia tay vì người yêu quá đa tình

Bạn gái chia tay vì người yêu quá đa tình

Người yêu quá đa tình có nên chia tay? Em yêu người yêu đã 2 năm rồi và mới chia tay được một tháng vì lí do là em có nhắn tin với người khác theo kiểu trêu ghẹo nhau, nhưng không hề là tình cảm nghiêm túc. Dù em chỉ dừng lại ở tin nhắn thôi chứ chưa bao giờ thật sự ngoại tình cả nhưng người yêu em không tin. Mỗi lần như vậy cô ấy chỉ khóc mãi, em biết mình sai nên đã xin lỗi và cũng hứa sẽ thay đổi. Nhưng đây là lần thứ ba rồi và lần này người yêu em đòi chia tay thật khi người yêu quá đa tình.Lời tâm sự

Em yêu người yêu đã 2 năm rồi và mới chia tay được một tháng vì lí do là em có nhắn tin với người khác theo kiểu trêu ghẹo nhau, nhưng không hề là tình cảm nghiêm túc, và bạn gái nghĩ em đa tình. Dù em chỉ dừng lại ở tin nhắn thôi chứ chưa bao giờ thật sự ngoại tình cả nhưng người yêu em không tin. Mỗi lần như vậy cô ấy chỉ khóc mãi, em biết mình sai nên đã xin lỗi và cũng hứa sẽ thay đổi. Nhưng đây là lần thứ ba rồi và lần này người yêu em đòi chia tay thật. Em không biết nên làm gì để cô ấy quay lại vì em đã xác định lấy cô ấy làm vợ, không ai tốt hơn cô ấy cả. Một tháng qua em rất đau khổ và day dứt, em lúc nào cũng thương và nhớ tới cô ấy. 

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chắc hẳn một tháng sau chia tay người yêu là khoảng thời gian rất khó khăn, thậm chí là khủng hoảng đối với bạn. Người mà bạn đã xác định cưới làm vợ đang dần rời xa bạn vì hiểu lầm. Đôi khi chính bản năng đàn ông khiến bạn không kiểm soát được hành động của mình. Sự day dứt, nhớ thương người yêu và nỗi lo mất đi hạnh phúc mãi mãi của bạn trong giai đoạn này là điều dễ hiểu đối với những ai yêu thật lòng.

Tuy nhiên nếu đứng ở vị trí của người yêu bạn thì cô ấy cũng đang phải đấu tranh với mâu thuẫn rất lớn khi có cảm nhận bạn là người đa tình. Khi biết bạn có nhắn tin chơi bời với người khác cô ấy chỉ khóc, thể hiện cô ấy là người khá nhạy cảm với chuyện ngoại tình, nhưng vì yêu bạn mà bỏ qua chuyện đó. Có lẽ cô ấy đang rất buồn, cảm thấy bị tổn thương và mất niềm tin vào tình yêu của bạn.

Đa tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Để kéo người yêu quay về, điều bạn cần làm trước tiên là hiểu được tâm lí của cô ấy. Tình yêu của bạn đã kéo dài hai năm, thời gian đủ để hai người hiểu về con người nhau, hiểu tình cảm người kia dành cho mình đến mức độ nào. Nhưng khi yêu, tính sở hữu của con người rất cao (đôi khi là ích kỉ) nên bạn chỉ cần có chút biểu hiện xấu gì là cô ấy đã cảm thấy bất an rồi. Vậy bạn cần tạo được sự tin tưởng, cho cô ấy thấy cô ấy là tình yêu số một và duy nhất, tất cả các mối quan hệ khác chỉ là bạn bè bình thường và không thể ảnh hưởng đến tình yêu của bạn.

Thay vì nhắn tin, gọi điện, bạn nên mạnh dạn hẹn gặp cô ấy. Hãy chia sẻ hết những suy nghĩ, tình cảm của mình một cách chân thành để cô ấy thấy đối với bạn, cô ấy rất quan trọng và không ai thay thế được. Bạn đã nhận ra lỗi sai của mình và một tháng qua, bạn đã chịu đủ sự day dứt, dày vò vì làm tổn thương người yêu nhiều đến vậy.

Khi bạn hiểu được vấn đề của người yêu, hiểu được tâm tư, tình cảm, mong muốn của cô ấy và nhận lỗi sai về mình, cam kết thay đổi thì với tình nghĩa của hai người suốt hai năm gắn bó với nhau, cô ấy sẽ cho bạn thêm một cơ hội để sửa sai và bù đắp vết thương, nỗi lo sợ của cô ấy.

Chúc hai bạn gìn giữ được tình yêu của mình.

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 26-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay