Bạn gái muốn quay lại khi vừa phá thai với người khác

Em và bạn gái yêu nhau được 5 năm thì em phải đi học nghiệp vụ ở nước ngoài 2 năm do công ty cử đi. Thời gian em đi do gia đình cô ấy tác động giới thiệu cho cô ấy người khác, phần vì khoảng cách khiến chúng em thường xuyên mâu thuẫn cãi vã nên cô ấy đã chủ động chia tay.ban-gai-muon-quay-lai-khi-vua-pha-thai-voi-nguoi-khac

Bạn gái muốn quay lại khi vừa phá thai với người khác

Đến khi em về nước thì cô ấy chủ động nói chuyện lại và muốn quay lại với em. Bản thân em cảm thấy mình vẫn còn tình cảm với cô ấy nên đã đồng ý quay lại với nhau. Tuy nhiên qua bạn bè thân của em và cô ấy có nói khéo về việc thời gian em đi cô ấy có quen và qua lại với một người đàn ông khác và vừa mới phá thai lúc em vừa trở về. Em thật sự rất hoang mang. Liệu cô ấy có thực sự yêu em không? Em có nên tiếp tục quay lại với cô ấy nữa hay không? Mong chuyên gia tâm lý cho em lời khuyên.

– Chuyên gia tư vấn tâm lý –

Chào em! 

Đầu tiên em hãy nhìn nhận lại tình cảm của mình đối với cô ấy. Liệu những tình cảm của mình có còn như lúc trước nữa hay không hay chỉ đơn giản là tình cảm còn sót lại với thứ gọi tình cũ. Em liệu có thể quên đi quá khứ của cô ấy, bao dung với cô ấy để đến được với cô ấy nữa hay không?

Bên cạnh đó em cũng nên suy nghĩ về tình cảm của cô ấy dành cho em. Ngày xưa vì sao cô ấy quyết định chia tay mà giờ khi em vừa về nước đã vội quay lại? Bên cạnh đó lại muốn quay lại với em trong khi vừa phá thai với người khác. Có thể lý giải rằng với người kia cô ấy không có tình yêu tuy nhiên cũng không thể bỏ qua khả năng, ngày trước tình cảm của cô ấy đối với em chưa đủ lớn để cô ấy chờ đợi, nay em quay về thành công và ổn định nên cô ấy cần em. Em hiểu chứ? Vậy nên xác định tình cảm của cô ấy dành cho em vào lúc này là cần thiết.

ban-gai-muon-quay-lai-khi-vua-pha-thai-voi-nguoi-khac1

Bạn gái muốn quay lại khi vừa phá thai với người khác

Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7: 1900 6172

Nếu như em xác định có thể bỏ qua quá khứ để quay lại với cô ấy và bản thân cô ấy cũng thật lòng với em thì em hãy rộng lòng quên đi chuyện cũ để bắt đầu chuyện mới. Em và cô ấy nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau về những chuyện đã qua, những khó khăn mà sắp tới hai người sẽ gặp phải và cả hai sẽ phải đối diện nó như thế nào.

Em hãy thật sáng suốt cân nhắc, hi vọng kết quả sau này em sẽ không phải tự dằn vặt bản thân hay dằn vặt cô ấy nữa. Có thể một lúc nào đó em cho rằng việc cô ấy yêu người khác khi em ở nước ngoài, có thai với người đó, vừa phá thai thì lại quay lại với em thì có thể sau này cô ấy sẽ lại phản bội em. Tuy nhiên phải là người trong cuộc mới hiểu được. Em hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân xem tại sao cô ấy lại như vậy, yêu nhau 5 năm chắc hẳn em cũng đã hiểu một phần nào đó tính cách của cô ấy đúng không?

Nếu thực sự quay lại, mong em hãy tin tưởng, bao dung và yêu thương cô ấy nhiều hơn. Chúc em hạnh phúc!

Cập nhật : 10-10-2015 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay