Có nên tặng quà bạn gái trong lần đầu gặp mặt

Tặng quà bạn gái

Em mới quen bạn gái cùng quê trên facebook nhưng chưa gặp mặt lần nào. Em chỉ nhắn tin cho cô ấy nhưng không nhiều và cũng không ít. Trong trường hợp khi gặp mặt, em có nên tặng quà bạn gái không? Sai lầm lớn nhất của em chính là đối diện với con gái mà không nói được gì nhiều. Vì em sợ con gái sẽ rất khó chịu khi nghe con trai nói nhiều.Chào anh chị! Em mới quen bạn gái cùng quê trên facebook nhưng chưa gặp mặt lần nào. Em chỉ nhắn tin cho cô ấy nhưng không nhiều và cũng không ít. Trong trường hợp khi được gặp mặt, em có nên tặng quà bạn gái không? Sai lầm lớn nhất của em chính là đối diện với con gái mà không nói được gì nhiều. Vì em sợ con gái sẽ rất khó chịu khi nghe con trai nói nhiều. Các anh chị có thể tư vấn cho em được không ạ? Em cảm ơn các anh chị rất nhiều!

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến! Cảm ơn em đã gửi tâm sự đến chuyên mục Tư vấn Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Băn khoăn của bạn chuyên gia tâm lý xin được đưa ra ý kiến như sau:

Em đang thấy lo lắng và có chút tự ti vì không biết phải nói gì khi gặp mặt bạn gái. Em băn khoăn không biết có nên tặng quà cho bạn gái không. Thật ra, em hoàn toàn có thể tặng quà bạn gái. Tuy nhiên em cần phải tinh tế trong cách chọn quà cho bạn gái vì mỗi người có một sở thích khác nhau. Nếu em không tinh tế trong cách chọn quà em sẽ không để lại được ấn tượng trong lòng cô ấy.

                          tặng quà bạn gái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Nếu em quyết định chọn quà thì nên chọn những món quà đơn giản đáng yêu một chút. Món quà ấy nên mang giá trị tinh thần nhiều hơn để cô ấy dễ dàng đón nhận. Nếu em chọn món quà mang tính vật chất lớn có thể cô ấy sẽ ngại nhận vì cô ấy nghĩ em và cô ấy chưa là gì vẫn còn xa lạ nên cô ấy sẽ khó xử. Hơn nữa cách em chọn những món quà mang nhiều ý nghĩa tinh thần sẽ khiến cho cô ấy cảm nhận bạn là một con người tình cảm và chu đáo.

Em nghĩ con gái khó chịu khi nghe con trai nói nhiều. Điều này khiến cho em có cảm giác tự ti khi đối diện với con gái. Thực ra không phải vì em nói nhiều nên con gái khó chịu. Điều quan trọng là em nói gì, nội dung câu chuyện của em có thể làm bạn gái em vui không. Trong một cuộc gặp mặt nếu không có những trao đổi, trò chuyện qua lại thì nó thật là tẻ nhạt và chẳng có gì để nói. Chính vì vậy em hãy mạnh dạn, nói những câu chuyện hay trong cuộc sống để buổi hẹn hò của em vui nhộn hơn. Hơn nữa điều này sẽ khiến em để lại trong cô ấy nhiều ấn tượng qua buổi đầu gặp mặt.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay