Làm sao để biết người ấy có thích mình không?

Người mình thích

Khi bạn đang để ý tới một người, ngày nào bạn cũng muốn ngắm nhìn người ấy, ngày nào bạn cũng muốn trò chuyện cùng người ấy, nhưng bạn không biết người ấy có thích mình không? Khi biết được liệu người ấy có thích mình không rất quan trọng, điều đó giúp bạn có động lực theo đuổi người ấy hơn, giúp bạn tự tin khi trò chuyện hay khi đi bên cạnh người ấy. Cuối cùng là giúp bạn chiếm được trái tim của người ấy nhanh hơn.Chia sẻ của An Nam

Khi bạn đang để ý tới một người, ngày nào bạn cũng muốn ngắm nhìn người ấy, ngày nào bạn cũng muốn trò chuyện cùng người ấy, nhưng bạn không biết người ấy có thích mình không? Khi biết được liệu người ấy có thích mình không rất quan trọng, điều đó giúp bạn có động lực theo đuổi người ấy hơn, giúp bạn tự tin khi trò chuyện hay khi đi bên cạnh người ấy. Cuối cùng là giúp bạn chiếm được trái tim của người ấy nhanh hơn, dưới đâyTư Vấn An Nam xin chia sẻ những dấu hiệu giúp bạn nhận biết người ấy thích mình.

1. Hay nhìn trộm

Nếu bạn để ý quay đầu lại nhìn họ bạn cũng phát hiện họ đang nhìn mình, nhưng có khi người ấy lại quay đầu đi ngay lập tức vì người ấy thấy ngại khi bắt gặp ánh mắt của bạn. Từ phía xa xa người ta cũng cố gắng nhìn lướt qua bạn xem bạn đang làm gì, rồi lại quay ngay mặt đi hướng khác, khi đi bên cạnh bạn thì họ tuyệt đối không dám nhìn thẳng vào bạn, có thể nhìn lơ đãng qua không dám nhìn trực diện.

2. Người ấy sẽ tìm cách trêu chọc bạn

Nếu đó là một người hướng ngoại hay nói hay cười thì chắc chắn họ sẽ tìm mọi cách để có thể chọc ghẹo bạn làm cho bạn bực tức hoặc làm cho bạn vui hơn. Thậm chí người ấy luôn muốn gặp bạn chỉ để nói chuyện,chủ động trò chuyện phiếm với bạn, người ấy sẽ hướng về những lời nói của bạn nhiều hơn tất cả những người người xung quanh. Bạn cứ để ý một chút xíu bạn sẽ thấy, lời nói của bạn được người ấy đáp lại nhiều hơn, hoặc vặn vẹo bạn nhiều hơn trong khi tất cả mọi người xung quanh thì người ấy không hề quan tâm tới.

người ấy có thích mình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Thường tìm kiếm các thông tin về bạn

Người ấy sẽ tìm những thông tin liên quan đến bạn chẳng hạn như kết bạn với những người bạn thân của bạn, thường xuyên like các hình ảnh, các trang mạng mà bạn chia sẻ, hay tìm hiểu về những điều bạn chia sẻ để biết chủ đề mà bạn thích từ đó có thể dễ dàng trò chuyện với bạn hơn. Hay hiểu đơn giản là người ấy muốn biết và tìm hiểu về bạn, hoặc có những cô nàng hay anh chàng nhút nhát sẽ âm thầm theo dõi bạn, tất tần tật những thông tin bạn chia sẻ trên mạng, có thể người ấy sẽ không công khai mà sẽ âm thầm nhấn những nút like cho bạn.

4. Luôn hào hứng khi trò chuyện với bạn

Bạn hãy để ý xem khi bạn nhắn tin cho người ấy, có thể người ấy sẽ nhanh chóng nhắn lại cho bạn, cuộc trò chuyện của các bạn diễn ra rất hào hứng, vui vẻ, chẳng khi nào người ấy để cho bạn phải chờ đợi tin nhắn. Trừ khi người ấy bận, tuy nhiên nếu thực sự bận rộn chắc chắn người ấy sẽ giải thích rất rõ ràng với bạn vì sợ rằng bạn sẽ hiểu nhầm.

5. Luôn tỏ ra không thích bạn

Con gái thường rất ngại ngùng khi phải chủ động vì vậy nếu khi mà cô nàng nào đã có vẻ để lộ cho bạn biết cô ấy thích bạn rồi thì đó chắc là cô nàng rất cá tính, mạnh mẽ và thực sự rất thích bạn. Tuy nhiên có những cô nàng thì không như thế họ sẽ không bao giờ nói thẳng cho bạn biết là đã thích bạn rồi đâu. Đôi khi những cô nàng kín đáo như vậy sẽ tìm cách gửi tín hiệu đến cho bạn thông qua những hình ảnh, những dòng tâm trạng, những bài hát mà đúng với tâm trạng hiện tại của cô ấy, chỉ cần tinh tế chút là bạn sẽ nhận ra.

6. Tỏ ra khó chịu khi bạn có vẻ lạnh nhạt

Nếu một vài ngày mà bạn không nói chuyện, không hỏi han gì tới cô ấy nữa, chắc chắn cô ấy sẽ buồn và tỏ ra khó chịu với bạn. Dấu hiệu để nhận biết rõ nhất là cô ấy có thể nhắn tin chậm cho bạn, nói chuyện cộc lốc, tỏ vẻ bực bội, thậm chí có thể ngắt cuộc trò chuyện với bạn ngay bằng lý do mệt và muốn đi ngủ hẹn gặp bạn sau.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay