19006172

Những dấu hiệu vợ đang ngoại tình

Ngoại tình

Có nhiều ông chồng lúc nào cũng lo sợ vợ sẽ phản bội mình. Cũng có nhiều người lại nghĩ đàn ông có quyền năm thê bảy thiếp còn vợ chỉ an phận thủ thường không được phép qua lại với người đàn ông khác. Nhưng không có điều gì là hoàn hảo hay như mình mong muốn. Nếu bạn nghi ngờ vợ mình ngoại tình thì hãy xem xét những dấu hiệu dưới đây để xem vợ bạn có những biểu hiện đó không nhé. Tư vấn An Nam xin chia sẻ với bạn đọc bài viết dấu hiệu vợ ngoại tình.Chia sẻ của An Nam

Có nhiều ông chồng lúc nào cũng lo sợ vợ sẽ phản bội mình. Cũng có nhiều người lại nghĩ đàn ông có quyền năm thê bảy thiếp còn vợ chỉ an phận thủ thường không được phép qua lại với người đàn ông khác. Nhưng không có điều gì là hoàn hảo như mình mong muốn. Nếu bạn đang nghi ngờ vợ ngoại tình thì hãy xem xét những dấu hiệu dưới đây để xem vợ bạn có những biểu hiện đó không nhé.

1. Thiếu quan tâm tới gia đình

Có trường hợp khi vợ bạn có người đàn ông khác thì cô ấy sẽ không còn quan tâm đến gia đình nhiều nữa. Vợ bạn sẽ có những hành động lơ là, không nhiệt tình hay thật sự muốn chăm sóc gia đình. Vì thế, đến chính vấn đề của bạn cô ấy cũng không còn quan tâm như ngày xưa.

2. Không mặn mà trong chuyện chăn gối

Hầu hết tất cả những người ngoại tình đều không còn mặn mà với người bạn đời của mình trong chuyện chăn gối. Người phụ nữ cũng như vậy, khi họ không còn có nhiều tình cảm với chồng thì việc quan hệ cũng chỉ là miễn cưỡng.

dấu hiệu vợ ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Khi mọi thứ là miễn cưỡng thì những lời nói ngọt ngào, yêu thương sẽ không còn xuất hiện nhiều trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn nữa. Tất cả những hành động của cô ấy cũng có sự thay đổi và đôi lúc là không hài lòng với bạn ở rất nhiều vấn đề. Đàn ông khi lên giường thì rất dễ chọn bạn tình, còn phụ nữ họ thiên về tình cảm nên khi họ từ chối bạn có nghĩa họ đã thay đổi.

3. Thường vắng nhà và luôn quan tâm đến lịch trình làm việc của chồng

Trước đây vợ bạn đi đâu làm gì cũng nói với bạn, dù bận việc gì đi nữa thì cô ấy vẫn có thể lo ổn thỏa mọi công việc nhà. Bạn sẽ không phải lo lắng điều gì khi có cô ấy. Thế nhưng, dạo gần đây vợ bạn liên tục vắng nhà mà không cho bạn biết, mỗi lần bạn hỏi cô ấy đều né tránh hoặc bảo đi gặp bạn bè. Bạn gì mà nhiều thế, cô cứ đi miết, công việc nhà không ai lo. Không chỉ thế, dường như vợ bạn quan tâm hơn các lịch trình công việc của bạn. Dù vợ bạn đi đâu cũng về rất đúng giờ, về trước bạn một chút và bạn chẳng có chút nghi ngờ nào cả. Điều đó cho thấy chắc chắn vợ bạn đang có vấn đề bất thường.

4. Thay đổi cách sử dụng điện thoại

Khi phụ nữ có chồng và con thường có rất nhiều công việc, đôi lúc điện thoại cũng vứt chỗ này chỗ khác, có khi còn không sử dụng để làm gì ngoài nghe với gọi. Nhưng khi cô ấy có người đàn ông khác thì cô ấy sẽ luôn giữ điện thoại bên mình, hay nhắn tin gọi điện hơn nhưng bạn hoàn toàn không biết đến các cuộc điện đó.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi lưu mến

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com