Làm gì khi cùng lúc yêu hai chàng trai

Yêu cùng lúc 2 chàng trai

Cũng chẳng ai muốn chia nửa con tim ra để yêu thương hai người mà không biết lựa chọn ai. Nhưng cảm xúc nó lại như vậy rồi thì làm sao bạn kiểm soát được. Chính bản thân bạn lúc ấy phải đưa ra lựa chọn cho bản thân mình. Việc tổn thương đối với 3 người là không thể tránh khỏi. Vì thế, dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng nên sáng suốt để có một quyết định chính xác nhất cho bản thân cũng như người mà bạn yêu thương. Làm sao khi cùng lúc yêu hai chàng trai?Chia sẻ của An Nam

Người ta thường nói “làm sao cắt nghĩa được tình yêu” – tình yêu là một phạm trù không thuộc ý thức,…Nó là một cái gì đó thuộc về cảm xúc, đôi khi chính bản thân cũng không kiểm soát được. Trong chuyện tình cảm, ai cũng nghĩ chỉ có một người yêu một người mới đúng, còn người nào yêu hai người cùng một lúc thì bị chỉ trích là người bắt cá hai tay, người yêu đương nhăng nhít,…Thế nhưng, như vậy có đúng hay không. Liệu bạn ở trong hoàn cảnh ấy bạn có nghĩ những điều đó không.

Cũng chẳng ai muốn chia nửa con tim ra để yêu thương hai người mà không biết lựa chọn ai. Nhưng cảm xúc nó lại như vậy rồi thì làm sao bạn kiểm soát được. Chính bản thân bạn lúc ấy phải đưa ra lựa chọn cho bản thân mình. Việc tổn thương đối với 3 người là không thể tránh khỏi. Vì thế, dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng nên sáng suốt để có một quyết định chính xác nhất cho bản thân cũng như người mà bạn yêu thương.

1. Xem xét tình cảm của bạn với hai chàng trai

Khi yêu một lúc hai người con trai, không thể tránh khỏi việc bạn có sự so sánh giữa hai anh chàng về nhiều mặt. Thế nhưng, có một điều mà mỗi chúng ta đều biết, ai cũng có những ưu nhược điểm riêng, không thể lấy cái của người này để nói về người kia được. Vì thế, chính bản thân bạn hãy xem xét lại tình cảm của mình là như thế nào. Có thể với anh chàng này là người có ngoại hình đẹp hơn, nhưng anh kia lại khiến bạn xao xuyến mỗi lúc nhắc đến. Cảm giác dành cho mỗi người là khác nhau. Bạn có thể đặt ra những câu hỏi để kiểm chứng lại điều đó như:

– Khi ở bên anh ấy, bạn cảm thấy thế nào? Anh ấy có phải là người dành tình cảm cho bạn thật lòng không, có phải một anh chàng đào hoa hay không?

cùng lúc yêu hai chàng trai

Đứng giữa hai dòng nước đôi khi khó lựa chọn…………..

– Anh ấy muốn gì ở bạn?

– Anh ấy có hay ghen hay không?

– Anh ấy có xác định tương lai trong mối quan hệ này hay không?

– Bạn có cảm nhận được anh ấy bảo vệ, che trở không?

2. Ai trong số họ có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc sau này

Vấn đề này không phải là dễ, nhưng bạn cần có sự cân nhắc về từng người một. Không ai là hoàn hảo cả, cũng có lúc người ta có những khuyết điểm mà bạn cũng không thích. Thế nhưng, dù sao họ cũng là người bạn yêu thương, bạn cần biết ai sẽ mạng lại cho bạn hạnh phúc sau khi kết hôn. Người đàn ông nào phù hợp để trở thành một người chồng lý tưởng.

Chỉ cần qua những lần nói chuyện, tiếp xúc, hẹn hò, đi chơi,…bạn cũng có thể hiểu một phần nào đó về con người của chàng trai này. Từ những điều đó, bạn sẽ dễ đưa ra quyết định hơn cho mình.

3. Hỏi ý kiến người ngoài cuộc

Những người ngoài cuộc là những người có cái nhìn khách quan cũng như sáng suốt nhất. Nếu bạn là người hay tâm sự với mẹ thì hãy hỏi ý kiến bà xem bà khuyên bạn những gì. Chia sẻ với đứa bạn thân vì đó là người biết tuốt mọi thứ của bạn.

lam-gi-khi-cung-luc-yeu-hai-chang-trai1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Có những lời phân tích của họ sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Thế nhưng bạn cần lưu ý về vấn đề này, không phải tất cả điều đó đều đúng. Mà bạn cần có chính kiến của bản thân về tình cảm của chính mình.

4. Tin vào trực giác của mình

Trong lúc tình yêu của bạn đang phân định chưa biết chọn ai bây giờ thì bạn cũng không nên quá kén chọn. Ai cũng có cá tính riêng, sở thích riêng nên bạn hãy tin vào trực giác của mình.

Nếu bạn biết người ấy không tốt với bạn nhưng vẫn cố tình chạy theo để bỏ qua người yêu bạn hơn nhưng bạn không thật sự thích. Vậy thì bạn sẽ phải chịu đựng những ấm ức, khó chịu. Từ những sai lầm đó, hãy dành tình cảm của bạn cho người mà bạn yêu mến thực sự.

5. Đưa ra quyết định

Dù trước hay sau thì bạn cũng phải đưa ra quyết định cuối cùng cho tình cảm của ba người. Bạn không muốn ai bị tổn thương, không muốn mọi người phải khó xử. Nhưng thực tế bạn vẫn phải đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho bản thân mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay