Người yêu tôi có con với một cô gái khác

Người ấy có con với cô gái khác

Anh ấy bảo không biết có phải con anh ấy không, anh ấy vẫn yêu em không muốn chia tay với em. Nhưng sau đó em phát hiện ra mình cũng có thai, đi khám thì đã được hơn 1 tháng, em rất đau khổ và quyết định chia tay nhưng không nói cho anh ấy rằng mình đã có thai. Bây giờ em phải làm như thế  nào khi mà vừa bị một người mà em tin tưởng nhất lừa gạt vì yêu em mà vẫn quan hệ với người khác. Phải làm sao khi người yêu tôi có con với cô gái khác?Lời tâm sự

Xin chào tư vấn AN NAM, mong muốn các chuyên gia tư vấn hỗ trợ tư vấn cho em một việc như sau. Bây giờ em đang rất rối lòng, mấy hôm nay không thể ngủ ngon được, nay em 25 tuổi là nữ đang đi làm cho 1 công ty tư nhân và em đã từng yêu 1 anh hơn em 5 tuổi sinh năm 1986. Chúng em rất yêu nhau, khoảng thời gian yêu nhau chúng em rất hạnh phúc và đã tính chuyện lâu dài trong thời gian tới. Nhưng cách đây khoảng 2 tháng em phát hiện ra anh ấy có người khác, chính anh ấy nói với em rằng chị ấy có thai với anh ấy được 5 tháng và bây giờ cả 2 người đều không muốn bỏ đứa bé vì là việc làm thất đức rằng là anh ấy phải có trách nhiệm nhưng anh ấy vẫn chưa cưới chị kia. Anh ấy bảo không biết có phải con anh ấy không, anh ấy vẫn yêu em không muốn chia tay với em. Nhưng sau đó em phát hiện ra mình cũng có thai, đi khám thì đã được hơn 1 tháng, em rất đau khổ và quyết định chia tay nhưng không nói cho anh ấy rằng mình đã có thai. Bây giờ em phải làm như thế  nào khi mà vừa bị một người mà em tin tưởng nhất lừa gạt vì yêu em mà vẫn quan hệ với người khác.  Em thật sự rất thất vọng, ngày hôm qua em còn nhận được ảnh con trai anh ấy mới sinh và hỏi có giống anh không, em nhìn thấy mà nước mắt rơi mà không biết bây giờ mình nên làm như thế nào. Bây giờ em đang rất hoang mang vì chuyện này em chưa nói chuyện  với bất cứ ai giữ cho riêng mình mà khó quá thật sự em sắp ngộp thở mất hết niềm tin vào cuộc sống!

Em cám ơn vì đã nghe em tâm sự!

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn em đã gửi tâm  tâm sự về chuyên mục tư vấnTâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đìnhcủa Tư vấn An Nam. Băn khoăn của bạn được chuyên gia của chúng tôi đưa ra ý kiến như sau:

Hiện tại có thể em đang rất bối rối, hoang mang và rất buồn trước việc người yêu mình đã lừa dối mình, em không thể nào tin vào tai vào mắt mình, trước đó tình yêu của em và anh ấy còn rất vui vẻ hạnh phúc vậy mà đến hiện tại nó khiến nỗi buồn ngập tràn trong em. Thật khó để em có thể nào chấp nhận sự thật đó, niềm tin bị rạn nứt không được bao lâu thì em lại biết thêm một tin xấu nữa là việc em mang thai ngoài ý muốn khiến em càng trở nên hoang mang, khổ tâm hơn.

Khi niềm tin trao nhầm chỗ, thật là điều đáng thất vọng, nhưng đó cũng là một lần để em nhận ra con người thật của kẻ lừa dối, khi cùng một lúc yêu hai người. Dù anh ấy nói rằng đó không chắc là con của anh ấy, nhưng việc anh ấy có quan hệ với người kia đã khiến em tổn thương rất nhiều rồi, dù cho anh ấy có nói như thế nào thì cũng không thể chứng minh được sự phản bội của anh ấy trong tình yêu dành cho bạn.
người yêu tôi có con với cô gái khác

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Không những vậy cho đến hiện tại anh ấy còn thể hiện sự tham lam không rõ ràng, vẫn muốn níu kéo em, nhưng cũng không chịu từ bỏ người kia, thử hỏi em làm sao có thể chấp nhận được sự chung đụng đó. Điều quan trọng hơn anh ấy đã gửi ảnh của con trai anh ấy cho bạn xem có giống anh ấy không, có thể anh ấy không hiểu nổi em đang đau khổ tới mức nào, anh ấy cũng không cho em một câu trả lời chắc chắn nào.

Em nên thông báo cho anh ấy biết vấn đề hiện tại của em, vì đó là thông tin anh ấy cần được biết và em hãy nghe xem anh ấy có quyết định ra sao, em nên yêu cầu một câu trả lời chắc chắn chứ không phải là câu nói mập mờ. Em hãy mạnh mẽ, chuẩn bị tinh thần tâm lý tốt, thoải mái nhất để bạn có những quyết định đúng đắn nhất.

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay