Bạn gái đang bắt cá hai tay

Bạn gái đang bắt cá hai tay

Em và cô ấy nhận lời yêu nhau được khoảng 6 tháng. Khi mới quen nhau cô ấy cũng nói cho em biết là cô ấy đã có người yêu và người yêu cô ấy đang đi du học. Thời gian đó, cô ấy và người yêu lạnh nhạt với nhau có khi cả mấy tháng không liên lạc. Em ở bên cô ấy nghe cô ấy tâm sự, động viên cô ấy. Rồi chúng em yêu nhau từ khi nào không biết. Khi yêu nhau, em cũng đã hỏi cô ấy là em chọn anh hay là chọn người kia thì cô ấy bảo rằng sẽ chọn em. Chúng em cũng đã tính tới chuyện kết hôn và có con với nhau nhưng hiện nay cô ấy lại bắt cá hai tay.Lời tâm sự

Lúc đó thì cô ấy quyết tâm lắm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi người yêu của cô ấy trở về, cô ấy lại có vẻ phân vân. Cô ấy đã nói dối em khi ra đón anh ấy ngoài sân bay và nhiều lần nói dối em khi anh ấy sang nhà cô ấy chơi. Lúc thì cô ấy bảo yêu em và sẽ lấy em. Lúc thì cô ấy bảo sẽ chọn người kia.

Mấy hôm trước, anh người yêu của cô ấy có sang nhà cô ấy chơi và ở lại, cô ấy có bảo với em là anh đừng liên lạc với em mấy ngày hôm nay vì sẽ có người khác nghe máy rồi em sẽ nhắn tin cho anh sau. Em cảm thấy bị tổn thương tới lòng tự trọng của mình nên từ hôm đó tới giờ cô ấy có gọi điện, nhắn tin với em thế nào em cũng không trả lời.

Tin nhắn nào cô ấy gửi cho em cô ấy cũng bảo là yêu em rất nhiều nhưng vì áp lực gia đình. Em mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em hai vấn đề. Thứ nhất là tình cảm của cô ấy hiện nay là như thế nào? Thứ hai là em có nên theo đuổi tình cảm này nữa hay không khi cô ấy bắt cá hai tay? Thật sự trong lòng em vẫn còn yêu cô ấy rất là nhiều.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Khi cô ấy bắt cá hai tay thì tâm lý của cô ấy hiện giờ là “con rô cũng tiếc mà con diếc cũng muốn”. Trong thời gian người yêu của cô ấy đi nước ngoài thì bạn là người thay thế, là người chia sẻ và cô ấy với bạn đã có rất nhiều những kỷ niệm đẹp nhưng trong lòng cô ấy chưa bao giờ quên đi người bạn cũ kia. Bằng chứng là việc họ đã ra phi trường đón nhau. Bằng chứng là việc mặc dù đã có biết bao nhiêu kỷ niệm với bạn nhưng khi người cũ trở lại cô ấy sẵn sàng quay ngoắt 180 độ. Điều đó thể hiện, một là tình cảm cô ấy dành cho người yêu cũ chưa hết hai là cô ấy cũng có sự so sánh giữa bạn và người kia. Tuy nhiên, việc đã có tình cảm sâu nặng với bạn bây giờ mà bỏ thì cô ấy cũng thấy tiếc tiếc và chuyện với người kia cũng chưa đi tới đâu cả nên cô ấy cũng muốn cùng lúc duy trì cả đôi bên.

Bắt cá hai tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Nếu như bạn còn duy trì tình cảm với cô ấy thì bạn còn bị tổn thương nhiều hơn nữa. Duy trì thì chưa chắc bạn đã được gì cả mà dù có lấy được cô ấy đi chăng nữa thì liệu có điều gì đảm bảo rằng cô ấy sẽ không lén lút quan hệ với người kia. Vì tình cũ không rủ cũng đến. Mặt khác, khi chung sống với cô ấy liệu bạn có thoát ra khỏi được sự băn khoăn, có tin tưởng tình cảm của cô ấy dành cho bạn được hay không?

Mặc dù, bây giờ, chúng tôi biết rằng bạn đang cảm thấy rất buồn khi cô ấy bắt cá hai tay nhưng không việc gì phải thế đâu bạn ạ. Dù sao đi nữa cô ấy cũng cho bạn được một quãng thời gian vui vẻ và cho bạn hiểu được rằng cuộc đời là như vậy, tình yêu là như vậy.

Cái gì đến rồi nó cũng sẽ đến thôi bạn ạ. Xét tình hình hiện tại thì có vẻ cô ấy đang dần xa bạn và tiến gần hơn với người kia. Còn việc cô ấy nhắn tin rằng yêu bạn rất nhiều, chỉ tại bố mẹ gây áp lực…chỉ là cách bào chữa của cô ấy với bạn mà thôi. Bạn đừng nghe những điều cô ấy nói làm gì cả.

Chúc bạn sẽ sớm tìm được một người con gái dành trọn vẹn tình yêu cho bạn. 

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay