Cay đắng khi phát hiện người yêu bắt cá hai tay

Bắt cá hai tay

Cay đắng khi phát hiện người yêu bắt cá hai tay. Trong lòng em rối ren vô cùng, nhiều lúc muốn tha thứ nhưng, lương tâm không cam chịu. Chỉ sau vụ cãi nhau được vài ngày thì người phụ nữ kia gọi cho em và nói họ đã từng ăn ngủ cùng nhau trong suốt quãng thời gian qua, chị ấy nói chị muốn quên nhưng chị cũng yêu anh quá nhiều. Khi biết được điều này em càng sốc hơn, chưa bao giờ anh lừa dối em đến mức này, em gần như không tin vào tai mình nữa.Lời tâm sự

Em và người yêu yêu nhau được 8 năm, trong một năm gần đây tình cảm của chúng em có nhiều rạn nứt, đó cũng đồng thời gian anh ấy chuyển về chỗ làm mới. Tại nơi làm việc này anh ấy đã quen một người con gái khác, chị ấy là người Sài Gòn, em chỉ cảm thấy bất an khi anh ấy bắt đầu lạnh nhạt, dò hỏi mãi rồi cũng ra anh ấy có mối quan hệ với chị kia đã được nửa năm nay.

 Em đã thực sự sốc khi biết, chúng em đã xảy ra một trận cãi nhau lớn, anh ấy đã cáu với em khi em gọi cả ba người ra đối chất. Em bắt anh ấy phải nói anh ấy yêu ai giữa hai người, anh ấy đã nói rằng anh ấy yêu cả hai người, điều đó khiến em thực sự không chấp nhận được. Em đã yêu và thương anh ấy biết nhường nào, mọi công việc trong nhà anh ấy em làm từ a đến z kể cả chiếc bàn chải đánh răng em cũng mua.

Có những lúc anh ấy cũng hỏi em dăm ba trăm bạc em cũng không hề tính toán điều gì. Thậm chí mới đây anh ấy đập điện thoại trong lúc tức tối và bây giờ mua điện thoại em cũng ứng tiền ra để góp mua cho anh ấy, chưa bao giờ anh ấy nhìn nhận điều đó. Hiện tại ai cũng khuyên em hãy để cho cả hai một khoảng lặng nhưng em thực sự không thể nào, dù biết khoảng im lặng đó là tốt cho cả hai người. Nhưng em không thể ngừng nhớ anh ấy, được một hai bữa rồi em lại chủ động tìm kiếm anh ấy, thậm chí nhận hết lỗi lầm về mình.

người yêu bắt cá hai tay

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Anh ấy thì luôn xin lỗi, xin em tha thứ và cầu xin em đừng nhắc lại chuyện cũ, nhưng thực sự anh ấy chỉ nói mà chưa bao giờ anh ấy làm một hành động gì để cho em tin tưởng, em nói với anh ấy anh không cần phải hứa hẹn gì cả, chỉ cần anh gọi cho người ấy và chấm dứt mọi chuyện trước mắt em là đủ. Rốt cuộc anh ấy cũng không làm được điều đó, chính vì vậy mà lúc nào em cũng suy nghĩ, cũng lo lắng trong lòng.

Dù hiện tại em bình thường nhưng thực chất đó chỉ là em cố gắng vui, cố gắng gượng cười để người ta cảm thấy thoải mái. Trong lòng em rối ren vô cùng, nhiều lúc muốn tha thứ nhưng, lương tâm không cam chịu. Chỉ sau vụ cãi nhau được vài ngày thì người phụ nữ kia gọi cho em và nói họ đã từng ăn ngủ cùng nhau trong suốt quãng thời gian qua, chị ấy nói chị muốn quên nhưng chị cũng yêu anh quá nhiều. Khi biết được điều này em càng sốc hơn, chưa bao giờ anh lừa dối em đến mức này, em gần như không tin vào tai mình nữa.

Tám năm yêu thương cũng bằng thừa, mọi thứ đối với em thật tồi tệ, giờ đây mọi người trong gia đình cũng như bạn bè anh ấy đều biết được chuyện này. Anh tỏ ra tức giận vô cùng và khó chịu với em, anh luôn nói ở bên em anh không được thoải mái, em luôn đặt cho anh những câu hỏi, còn người kia thì không bao giờ đặt câu hỏi với anh. Nhưng anh đã bao giờ thử đặt mình vào vị trí em mà nghĩ, chị ấy chấp nhận làm người thứ ba, tức chị ấy đã có sự chuẩn bị sẵn sàng, còn em giống như sét đánh bên tai, biết tin em như sững sờ.

Chuẩn bị tới đây chúng em quyết định đi Đà Nẵng, em cũng định đi để xem tình cảm của chúng em liệu có cải thiện chút nào không, nhưng anh nói với em nếu đi thì em chuẩn bị tiền vé máy bay và một số khoản khác đi. Em nghe mà tủi thân vô cùng, em không toan tính, nhưng điều mà em suy nghĩ là anh có bao giờ nghĩ em hi sinh mọi thứ cho anh như vậy, tại sao anh lại đối xử với thế này. Đôi lúc chạnh lòng hay anh ấy phụ thuộc vào em quá. Em chẳng biết rồi tình yêu của chúng em sẽ đi về đâu khi vết thương lòng ngày càng sâu sắc, thậm chí anh cũng không dứt khoát với người phụ nữ kia.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay