Làm thế nào để nhận biết đàn ông đã có vợ

Nhận biết đàn ông đã có vợ

Trên thực tế có nhiều người đàn ông đã có vợ rồi nhưng vẫn đi ra ngoài để tán tỉnh này kia. Vậy, phải làm thế nào để có thể nhận diện được một anh chàng đang còn độc thân hay đã có vợ. Đó cũng chính là những băn khoăn của rất nhiều cô gái.Chia sẻ của An Nam

Trên thực tế có nhiều người đàn ông đã có vợ rồi nhưng vẫn đi ra ngoài để tán tỉnh này kia. Vậy, phải làm thế nào để có thể nhận diện được một anh chàng đang còn độc thân hay đã có vợ. Đó cũng chính là những băn khoăn của rất nhiều cô gái.

Sau đây, Tư vấn An Nam sẽ cùng các bạn gái nhận diện những người đàn ông đã có vợ để không dính vào những bẫy tình của các anh chàng này nhé.

1. Thường hay hẹn ở một địa điểm và thời gian nhất định

Đây là một dấu hiệu đáng nghi mà các bạn nữ nên chú ý. Những buổi gặp nhau là do chàng hẹn gặp, lúc nào cũng ở một thời gian và địa điểm nhất định. Như vậy sẽ tránh bị vợ hay những người quen biết phát hiện.

2. Không bao giờ mời bạn về nhà

Mỗi lần bạn đòi về nhà anh chơi, để nấu ăn cho anh hay gặp bố mẹ thì anh luôn từ chối khéo bằng những lý do như: “anh chỉ muốn không gian của hai đứa mình thôi”, “bố mẹ anh ở quê cơ, mà anh bận lắm, làm sao về được, cố chờ anh thêm một thời gian nữa nhé”… Nhiều lần như vậy nhưng anh vẫn từ chối. Thì bạn hãy xem xét lại và có sự tìm hiểu anh nhiều hơn nhé.

đàn ông đã có vợ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Hiếm khi thấy chàng nghe điện thoại trước mặt mình

Người đàn ông có vợ thường nghe điện thoại vào những giờ cố định như giờ ăn, giờ tan ca hay khuya mà chưa về nhà. Nếu chàng luôn nhận được những cuộc gọi như thế, nhưng chẳng bao giờ bắt máy trước mặt bạn. Khi bạn hỏi thì anh luôn lảng tránh và bảo “số lạ không nghe” hay “mấy thằng bạn rủ đi uống bia ấy mà, anh chỉ muốn ở bên em lúc này thôi, không muốn đi đâu cả”. Đó là một biểu hiện bạn nữ cần lưu ý để cảnh giác hơn.

4. Chàng thường biến mất trong các buổi hẹn mà bạn là người chủ động

Mỗi lần bạn hẹn anh ấy vào những thời điểm khác thì thường anh ấy sẽ lấy lý do bận việc hay anh phải đi chỗ này chỗ nọ để từ chối bạn. Đôi ba lần có thể thông cảm được nhưng nếu tình trạng này cứ kéo dài thì hãy đặt ra những câu hỏi nghi vấn.

5. Chẳng bao giờ bạn được biết những người bạn hay mối quan hệ của chàng

Anh ấy sẽ chẳng bao giờ đưa bạn đi chơi cùng những người bạn của anh ấy hay cho bạn biết bất cứ ai đó trong trong cuộc sống cũng như công việc. Chàng sẽ đưa ra các lý lẽ như: “anh chỉ muốn em là của anh thôi, nếu những người đó biết họ sẽ cướp em khỏi anh”… Những lời mật ngọt của anh sẽ làm trái tim bạn rung động và sẽ chẳng nghi ngờ gì cả. Hãy cố gắng tỉnh táo bạn nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay