Các cách tỏ tình siêu lãng mạn

Tỏ tình

Con gái thường hay nhẹ nhàng, thích cái đẹp và yêu sự lãng mạn. Ai cũng có lúc mơ mộng về một chuyện tình đẹp như trong phim. Vậy bạn đã có ý tưởng gì  về cách tỏ tình siêu lãng mạn với người mà bạn thầm thương trộm nhớ chưa?Chia sẻ của An Nam

Dưới đây là các cách tỏ tình khiến các cô nàng phải đốn tim vì các bạn. Hãy lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé.

1. Nói lời yêu vào ngày lễ tình yêu

Một hộp sôcôla cùng bó hồng tươi sẽ giúp bạn “cưa” đổ nàng trong ngày valentine năm nay. Cô ấy sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà của bạn nếu trước đó hai bạn đã có ý với nhau rồi. Nhẹ nhàng nói lời yêu cũng như tặng cô ấy một nụ hôn lên trán. Mọi khoảnh khắc ấy cũng khiến trái tim cô gái tan chảy.

2. Hát tặng bạn ấy một bản tình ca đẹp

Bạn nghĩ như thế nào nếu bạn tặng cô gái bạn thương bài hát bằng giọng ca của mình. Từng câu, từng lời trong ca khúc cũng đủ để bạn nói với cô ấy bạn yêu cô ấy như thế nào. Tình yêu của bạn đã đủ lớn để cho bờ vai cô ấy tựa vào.

3. Tạo ra không gian lãng mạn

Đây là cách tỏ tình không bao giờ bạn lo lắng cô gái sẽ từ chối bạn. Một căn phòng có đầy nến và hoa, lại tràn ngập trong bóng bay thì cô ấy cũng phải cảm động phát khóc. Không gian riêng chỉ có hai người, những lời yêu ngọt ngào cùng cử chỉ yêu thương. Cô ấy sẽ gật đầu đồng ý ngay.

tỏ tình siêu lãng mạn

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Bên cạnh đó, có thể là một bàn ăn có nến và rượu vang ở một nhà hàng cùng một ê kíp nhạc công để tăng thêm tính lãng mạn cho hai bạn.

4. Tự làm video có hình hai người

Thật bất ngờ nếu một ngày cô ấy nhận được tin nhắn, kích vào đó là một video với tập hợp các hình ảnh của hai bạn, kèm theo một bài hát về tình yêu. Cô ấy sẽ hét lên trong sự vui mừng vì món quà của bạn dành tặng cô ấy.

5. Nói những lời có cánh

Bạn sẽ nói với cô ấy những gì khi tỏ tình. Thay vì những lời nói trực tiếp hãy học cách nói những lời có cánh. Nó sẽ tăng tính lãng mạn cũng như sự ngọt ngào trong tình yêu của hai bạn.

Thay vì nói “Anh yêu em” bạn có thể nói bay bổng hơn một chút, như: “Có một lời trọn đời này anh chỉ muốn nói với mình em thôi, Anh yêu em”. Hay sến sẩm một chút “bệnh nào cũng có thuốc chữa, nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa bệnh anh ngừng yêu em”.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay