Cách khiến cho người cũ phải tiếc nuối

Làm cho người ấy phải nuối tiếc

Bạn có sợ thất tình không? Có thể rất nhiều người cảm thấy đáng sợ vô cùng, đa phần trong đời ai cũng ít nhất một lần thất tình. Tất cả mọi người cảm thấy nó tồi tệ vô cùng về mặt thể xác lẫn tâm hồn, cảm xúc đau buồn, chán nản, mất tập trung, tự đày đoạ bản thân mình, mất ăn mất ngủ. Thất tình kinh khủng thế đấy, nhưng khi bạn đã vượt qua nó rồi bạn sẽ thấy thất tình chẳng là gì cả, hãy làm sao cho những người từ chối bạn luôn cảm thấy tiếc nuối khi họ đã có những quyết định sai lầm. Tư vấn An Nam xin chia sẻ bài viết làm sao để người cũ phải tiếc nuối khi đã bỏ rơi bạn.Chia sẻ của An Nam

Bạn có sợ thất tình không? Có thể rất nhiều người cảm thấy đáng sợ vô cùng, đa phần trong đời ai cũng ít nhất một lần thất tình. Tất cả mọi người cảm thấy nó tồi tệ vô cùng về mặt thể xác lẫn tâm hồn, cảm xúc đau buồn, chán nản, mất tập trung, tự đày đoạ bản thân mình, mất ăn mất ngủ. Thất tình kinh khủng thế đấy, nhưng khi bạn đã vượt qua nó rồi bạn sẽ thấy thất tình chẳng là gì cả, hãy làm sao cho những người từ chối bạn luôn cảm thấy tiếc nuối khi họ đã có những quyết định sai lầm.

1. Tập trung phát triển tiềm năng của bản thân

Trước đây khi yêu người ấy có lẽ bạn đã bỏ qua nhiều điều vì quá tập trung vào tình cảm, nhưng khi vấp ngã bạn dần trưởng thành hơn và bạn nhận ra còn nhiều thứ trên đời này đáng cho bạn học hỏi và trưởng thành hơn. Bạn có nhiều thời gian để tập trung phát huy tài năng của bản thân, bạn trở nên thành công hơn, đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc đời của bạn. Khi đó người ấy nhìn lại quá khứ họ sẽ cảm thấy thật đáng tiếc khi họ đã bỏ qua một cơ hội lớn mà cuộc đời ban cho họ.

2. Tự tin yêu đời

Khi yêu bạn chỉ biết đến người yêu, một từ người yêu, hai từ cũng người yêu, bạn dành tất cả thời gian và suy nghĩ cho tình yêu đó mà quên mất không chăm chút cho bản thân mình. Bây giờ chia tay rồi bạn nhận ra cần phải chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn, cần phải yêu thường mình nhiều hơn. Bạn sẽ bắt đầu chiến dịch thay đổi bản thân từ thói quen, phong cách ăn mặc, lối sống, mở rộng các mối quan hệ hơn, có nhiều người bạn mới hơn có nhiều niềm vui, được tham gi vào các câu lạc bộ, các hoạt động mới làm bạn trở nên tự tin năng động hơn. Bạn có những thay đổi tích cực, bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều, so với trước đây một chút thay đổi của bạn trai sẽ khiên bạn vô cùng đau khổ thì bây giờ chảng là gì với bạn. Ngược lại bạn còn cám ơn người đó đã cho bạn cơ hội được thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn.

                           người cũ phải tiếc nuối

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Luôn nở nụ cười trên môi

Nếu trước đây anh chàng chết đổ với bạn vì nụ cười ngọt ngào của bạn, thì bây giờ bạn hãy tặng lại cho chàng nụ cười đó một lần nữa, chàng sẽ cảm thấy xáo động trước những gì bạn đang thể hiện trong cuộc sống của bạn. Điều đó cho thấy rằng bạn đang có một cuộc sống nội tâm vô cùng hạnh phúc, hơn nữa nụ cười vũ khí hấp dẫn nhiều người, bạn trở nên thân thiện và dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.  Dù trước đây người đó có đối xử tệ bạc với bạn ra sao nhưng bạn vẫn luôn mỉm cười khi gặp họ điều đó khiến cho họ cảm giác ái ngại khi tiếp xúc với bạn vì những gì họ đã đối đãi với bạn. Điều đó thể hiện bạn là một người phụ nữ khoan dung, hiền hậu hiếm có.

4. Hỏi thăm cuộc sống của chàng và gia đình chàng như những người bạn bình thường

Hãy chân thành hỏi thăm và chúc phúc cho chàng, điều đó càng chứng tỏ bạn là cô gái biết quan tâm, chăm sóc đến mọi người xung quanh. Mọi thứ đã là quá khứ, đừng bao giờ thù hận, bởi thù hận không làm bạn hạnh phúc hơn. Bạn cũng đừng quên bật mí cho chàng biết về cuộc sống hạnh phúc của bạn hiện tại, chia sẻ những thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Sau khi đã kết thúc mối quan hệ, thường ai cũng muốn biết được cuộc sống của người ấy ra sao rồi.

Cập nhật : 18-04-2017 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay