Tình đầu

Tình yêu đầu

Là một giảng viên, có học thức cao mà 30 tuổi tôi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai nào. Tất cả mọi người ai cũng lo lắng cho tôi về chuyện chồng con, đó là lý do tại sao tôi và Nam quen nhau. Cả hai đứa thân và rất hợp nhau nên tôi rất cởi mở với anh ấy. Hai chúng tôi dần thân thiết hơn bình thường, nhưng tôi vẫn còn chưa thể biết nhiều về Nam. Tôi phát hiện ra anh là người đã có gia đình, nhưng mọi chuyện ra sao tôi vẫn chưa biết, tôi cần thời gian để suy nghĩ về việc này. Cảm giác tình yêu đầu có lẽ nhiều người khó quên.Lời tâm sự

Tôi quen Nam do được một người bạn mai mối, vì cả hai đều đã lớn tuổi nhưng chưa có người yêu. Tôi là con gái nhưng có cá tính khá mạnh, từ nhỏ đến lớn chưa một mối tình vắt vai vì chưa có chàng trai nào có thể làm tôi rung động.

Năm nay tôi đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa có dự định sẽ lập gia đình, tôi đang chuẩn bị đi du học do một tổ chức nước ngoài tài trợ. Nhưng gia đình tôi lại không muốn cho tôi đi, muốn tôi lập gia đình xong rồi đi đâu thì đi. Tuy mới 30 tuổi nhưng tôi đã là tiến sĩ, giảng viên của một trường đại học hàng đầu ở nước ta. Về học thức thì không thể chê được, nhưng còn chuyện tình cảm thì lại lận đận.

Tôi thích đi đến những nơi tôi muốn, muốn đi chơi 1 mình chứ cũng không cần ai khác. Biết gia đình lo lắng, bạn bè khuyên nhủ nhưng chưa có ai đến với tôi mà tôi có thể dễ dàng chấp nhận. Tôi không kén người ta phải thế này thế khác, nhưng chắc tôi có tuổi rồi nên không còn muốn yêu đương nữa.

tình yêu đầu

30 tuổi nhưng tôi vẫn còn độc thân……………………

Tính đến bây giờ tất cả bạn bè nam nữ của tôi đều đã kết hôn, họ cũng đã có con cả rồi, còn tôi thì vẫn còn độc thân một mình. Nhiều lúc cũng có cảm giác không thoải mái lắm vì tôi lại rất thích trẻ con. Nhìn bọn trẻ mà tôi cũng có khao khát được làm mẹ.

Nam xuất hiện trong cuộc đời tôi như một điều gì đó rất kỳ diệu, chúng tôi gặp nhau theo sự sắp đặt sẵn chứ không có chút gì gọi là tự nhiên. Nhưng được cái anh ấy cũng là người trí thức nên nói chuyện rất hợp gu với tôi. Mới lần đầu gặp gỡ mà hai người đã nói chuyện đến tận khuya mới về. Dường như lúc đó chúng tôi không còn để ý đến thời gian xung quanh nữa.

Chuyện của tôi và anh Nam kể từ đó đã có tiến triển rất tốt, tôi không nghĩ mình có thể trò chuyện và chơi với 1 người đàn ông lâu như vậy. Tần suất hai đứa gặp gỡ cứ tăng dần, đi ăn, đi cafe nói chuyện, đi dạo quanh con phố làm cả hai thấy thoải mái sau những ngày làm việc vất vả.

Nam là một chàng trai ít nói, bề ngoài hào hoa phong nhã, sống nội tâm nhưng lại rất hài hước. Tuy hơn tôi 2 tuổi nhưng đi cùng anh tôi cứ có cảm giác như già hơn anh vài tuổi. Từ khi gặp Nam tính cách của tôi thay đổi hoàn toàn, tôi không còn là cô giảng viên cá tính nữa mà có chút điệu đà, nữ tính hơn. Các bạn sinh viên của tôi đã giúp tôi nhận ra điều đó. Quả thật tôi đã thay đổi rất nhiều.

tinh-dau

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Quen nhau đến nay đã được 4 tháng nhưng tôi còn chưa biết nhiều về Nam. Tính cách của anh tôi cũng không rõ, còn gia đình thì cũng chỉ biết từ Nam chuyển ra Hà Nội làm việc. Có những lúc tôi cũng tò mò hỏi anh nhưng anh chỉ cười rồi im lặng, chưa một lần nào anh trả lời tôi câu hỏi đó. Thế là hai đứa vẫn cứ như vậy mà không có tiến triển gì hơn.

Trong một lần tôi đi công tác, anh đưa tôi ra sân bay, cho dù tôi không muốn anh đi nhưng anh vẫn đến đón tôi. Không còn cách nào khác, tôi đành chấp nhận điều đó. Ngồi trên xe tôi tò mò xem và cuốn sổ mà anh cất trên xe. Vô tình tôi nhìn thấy trong cuốn sổ bé rơi ra một tấm ảnh làm tôi vô cùng sốc. Một tấm hình có mặt anh ngồi cùng một người phụ nữ và một đứa bé, họ cười rất tươi và nó giống như một gia đình hạnh phúc. Mặt anh tái đi khi nhìn thấy tôi đang cầm tấm hình trên tay.

Không biết tại sao nhưng toàn thân tôi lúc đó run lên, từng giọt nước mắt tôi rơi xuống. Những lời giải thích của anh bây giờ không còn ý nghĩa gì lúc này. Tôi không thể hiểu tại sao tôi lại có cảm giác này, chúng tôi chỉ là bạn của nhau thôi mà. Hay trái tim tôi đã rung động, tôi đã cảm nắng anh. Trong lúc này, tôi không thể nghĩ gì ngoài công việc. Mọi thứ cứ để tự nhiên đi, tôi sẽ cho anh cơ hội khi tôi có thể hiểu được mọi chuyện.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay