Em phải làm sao để bạn gái quay lại sau chia tay?

Em phải làm sao để bạn gái quay lại sau chia tay?

Em và bạn gái em chia tay cách đây 2 tuần. Lý do bạn gái em và em gái em cãi nhau. Giữa hai người có xích mích từ trước, cũng nhiều lần cãi nhau. Em gái em ăn nói xúc phạm đến bạn gái em nên đã đòi chia tay. Mới đầu em cũng có níu kéo nhưng bạn gái không chịu quay lại và nhất quyết như vậy. Xong bạn gái em cũng có nhắn tin quen 1 người khác nhưng người đó có người yêu và sắp cưới may em kịp phát hiện và nói chuyện với người ấy. Xong rồi em nói với bạn gái mình quay lại được không nhưng cô ấy vẫn không đồng ý. Sau đó bạn gái em có bảo em không bảo về và lo cho người yêu em được thì tha cho em đi. Rồi nói chuyện vẫn bình thường. Em ốm còn hỏi em có uống thuốc không và em hỏi còn thức ăn không, còn tiền không? Và cũng có 1 áp lực nữa là mẹ bạn gái em đi thêm 1 bước nữa nhưng bạn gái em không đồng ý từ trước và đi thêm bước nữa không hỏi ý kiến bạn gái em nên cũng rơi vào tình trạng suy sụp. Bọn em đang ở bên Nhật Bản ạ. Em mong chuyên gia tư vấn giúp đỡ em với ạ.’Chuyên gia tư vấn tâm lý

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêuhôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam,. Đọc những dòng tâm sự của em, tôi hiểu được tâm trạng của em trong lúc này. Tôi lắng nghe, chia sẻ và xin được tư vấn như sau.

Em và bạn gái có mối quan hệ tình cảm với nhau nhưng hiện tại các em đã chia tay nhau được một thời gian ngắn. Lý do là bạn gái em với em gái của em cãi nhau. Do hai người đã có xích mích với nhau từ trước. Trong lúc nảy sinh bất đồng, cãi vã, em gái của em đã có những lời lẽ xúc phạm cô ấy nên mới dẫn đến sự chia tay. Sau khi em và bạn gái chia tay, em cũng đã tìm cách níu kéo nhưng bạn gái em không đồng ý, vẫn cương quyết ra đi. Cô ấy còn quen một người đàn ông khác, nhắn tin qua lại với người đó. Nhưng rồi em biết người ấy đã có người yêu, thậm chí là họ sắp kết hôn. Em đã nói chuyện với cả người đó và bạn gái của em. Với cô ấy em đã đề nghị hàn gắn tình cảm và quay trở lại bên nhau nhưng người đó vẫn không đồng ý. Qua đây có thể thấy tình cảm em dành cho bạn gái là rất nhiều và em thực sự mong muốn mối quan hệ của các em tiến xa hơn trong tương lai. Nhưng thực tế cô ấy cũng không sẵn sàng cho việc quay trở lại vì mâu thuẫn với em gái em chưa được giải quyết. Nếu hai em tiếp yêu nhau liệu cô ấy có gặp phải chuyện đó nữa không? Rồi mối quan hệ của em gái em với cô ấy có trở lại bình thường được? Chắc hẳn trong lòng cô ấy đã suy nghĩ đến những chuyện này và cảm thấy có những khó khăn nhất định trong cuộc sống của mình, ảnh hưởng từ những mối quan hệ xung quanh nên mới kiên định với điều đó đến như thế.

Từ phía cô ấy vẫn có sự quan tâm, lo lắng cho em như khi em ốm đau và em cũng vậy. Có thể thấy trong lòng các em tình cảm dành cho nhau vẫn còn. Tuy nhiên vì nhiều lý do lại không sẵn sàng để quay lại. Cuộc sống ở bên Nhật của các em cũng gặp phải chuyện này chuyện kia nên cả hai cùng có sự cố gắng. Hoàn cảnh gia đình cô ấy cũng có những chuyện không thuận lòng người. Mẹ cô ấy đi thêm bước nữa và không nhận được sự đồng ý từ phía con gái nhưng vẫn cương quyết theo ý của bản thân mình. Cô ấy vì điều đó đã rất suy sụp. Khi nhiều chuyện cùng xảy ra sẽ khiến tâm lý của cô ấy bất ổn và việc quay trở lại với em cũng là điều khiến họ lo lắng, suy nghĩ nhiều hơn. Trong hoàn cảnh này, bản thân em vẫn mong muốn có cơ hội xây dựng lại quan hệ tình cảm cùng người đó nhưng em cũng biết điều đó không hề dễ dàng. Em hãy nói chuyện với cô ấy để thấu hiểu mọi chuyện rõ ràng hơn. Thực sự trong lòng bạn gái em còn yêu thương em hay không? Để chuyện tình cảm của các em có thể được như xưa em cần phải làm gì? Em hãy để cô ấy trả lời câu hỏi đó. Nếu như người ấy chỉ vì áp lực nhất thời từ chuyện đi thêm bước nữa của mẹ hay giận em gái em vì đã xúc phạm cô ấy thì hãy cho họ thêm thời gian để tâm lý ổn định trước đã, rồi hãy nói đến những chuyện khác.

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Điều khó khăn nhất khi muốn chấm dứt một mối quan hệ tình cảm chính là sự níu kéo từ phía đối phương. Cho nên nếu thực sự cô ấy muốn chấm dứt chuyện tình cảm với em thì cách em đang làm sẽ là khó khăn với họ. Trường hợp cô ấy vẫn còn tình cảm và cho em cơ hội thì em hãy chân thành thể hiện nỗi lòng của mình, cùng người đó vượt qua mọi khó khăn trong hiện tại, an ủi, động viên, khích lệ tinh thần  của họ. Để cô ấy cảm nhận dù xảy ra chuyện gì, trong hoàn cảnh nào thì em vẫn luôn bên cạnh người đó, cùng hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống tương lai. Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Thân ái chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-08-2019 bởi Lan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay