Liệu người đó có đang thích em không?

Liệu người đó có đang thích em không?

Bản thân em đang có thắc mắc là một người thường xuyên gửi cho em những biểu tượng có hình trái tim phải chăng là họ đang thích em? Từ trước đến nay em chưa từng quen ai nên không có kinh nghiệm trong chuyện này. Biểu tượng trái tim có phải là” I love you” không ạ? Em mong nhận được sự tư vấn từ chuyên gia. Em cảm ơn ạ.Tóm tắt câu hỏi

Chào Tư vấn An Nam!

Em có 1 thắc mắc hơi nhỏ là: Nếu có 1 người thường hay gửi tin nhắn có biểu tượng hình trái tim cho em thì có phải người đó đang thích em không ạ? Và cho em hỏi thêm 1 chút biểu tượng trái tim có phải là “I love You” không ạ? Trước giờ em chưa quen ai nên rất ngố. Mong chuyên gia giành chút thời gian hồi đáp cho em. Em cảm ơn nhiều ạ.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về chuyên mục Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Đối với vấn đề của em, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Qua những dòng tâm sự ngắn ngủi của em, tôi hiểu em đang có vấn đề cần chia sẻ trong chuyện tình cảm. Có một người thường xuyên gửi cho em những biểu tượng trái tim và em không biết rằng liệu như vậy có phải người ấy đang thích em hay không? Khi muốn thổ lộ tình cảm của mình thì mỗi người sẽ có những cách khác nhau. Có người sẽ thẳng thắn nói ra những điều bản thân ấp ủ, chất chứa trong lòng. Có người thì dùng cử chỉ, điệu bộ, thái độ để biểu cảm. Có người dùng một món quà thay lời muốn nói. Trường hợp của em là người ấy thường xuyên gửi biểu tượng trái tim, đó cũng là một cách để nói lên tình cảm của họ. Em đã khiến trái tim họ rung động và bản thân người ấy cũng muốn trao gửi đến em trái tim yêu thương. Tuy nhiên, tình cảm đó ở mức độ như thế nào thì chưa thể lột tả hết được. Em và người ấy đã quen nhau được thời gian bao lâu rồi? Vì sao các em lại biết đến nhau? Ngoài việc người ấy thường xuyên gửi cho em những biểu tượng trái tim như thế thì họ có biểu hiện gì khác không? Giữa em và người ấy có thường xuyên gặp nhau, trò chuyện, tâm tình và thấu hiểu nhau? Những lúc gặp nhau em nhận thấy thái độ của họ với em như thế nào? Bản thân người ấy có chút rung động, e thẹn hay ngượng ngùng trước em không? Người ấy đối xử với em như thế nào và em cũng vậy. Với người đó, em có tình cảm quý mến, chân thành hay không? Em có mong muốn em và người ấy có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai?

Thực tế, người ấy có dành sự yêu quý đối với em nhưng cũng chưa giám nói ra mà chỉ thể hiện qua việc nhắn tin bằng biểu tượng. Đây cũng là một tín hiệu tốt cho thấy tấm lòng, tình cảm của họ đang hướng về em. Nếu em cũng quý mến bạn ấy thì hãy chân thành đón nhận tình cảm của họ. Bên cạnh đó, các em nên dành nhiều thời gian hơn ở bên nhau, cùng nhau đi chơi, trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Khi em cảm thấy bản thân mình cũng dành nhiều tình cảm cho người đó và họ cũng vậy thì hãy thẳng thắn chia sẻ nỗi lòng mình. Với những thể hiện tại thời điểm này thì chưa chắc chắn khẳng định đó là tình yêu, nên em hãy bình tĩnh để hiểu hơn về người đó cũng như xem xét mối quan hệ này, tránh tạo tâm lý căng thẳng, áp lực cho nhau mà ảnh hưởng đến tình cảm của hai em.

Liệu người đó có đang thích em

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Bất cứ một mối quan hệ nào cũng cần có thời gian vun đắp. Các em đang ở giai đoạn tìm hiểu, thể hiện tình cảm của mình cũng chưa nên vội vàng. Khi người đó gửi cho em những biểu tượng trái tim như vậy, nếu em cũng quý mến và muốn thể hiện tình cảm của em thì em nên đáp trả. Có nhiều cách để thể hiện nỗi lòng em, quan trọng là em có quý mến, yêu thương người ấy hay không? Em có trân trọng tình cảm của họ và quan sát kỹ lưỡng xem người ấy thực sự có ý định với mình. Bản thân em chưa quen ai trong mối quan hệ tình cảm nên em chưa có kinh nghiệm nhưng với sự chân thành của em, mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng. Chỉ cần hai em thực lòng quý mến, yêu thương nhau và muốn tiến xa hơn thì sẽ có những phút giây hạnh phúc, cơ hội trong tương lai. Mong em sớm có được câu trả lời của mình, luôn vui khỏe trong cuộc sống.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-06-2019 bởi Lan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay