Mối tình tay ba

 Mối tình tay ba

Chuyện tình giữa tôi và Nam là niềm mơ ước của rất nhiều người xung quanh. Chúng tôi yêu nhau từ hồi cấp 3 và cùng nắm tay nhau bước vào cổng trường đại học. Từ khi Tùng xuất hiện, tôi đã quên đi hình bóng Nam mà đem lòng yêu anh ấy. Mọi chuyện trải qua với tôi như một giấc mơ mà tôi không thể thoát ra được mối tình tay ba.Hai năm yêu nhau, tôi và Nam đã có với nhau rất nhiều kỷ niệm khó quên. Hai đứa học chung với nhau từ hồi cấp 3 và có tình cảm với nhau hồi cuối lớp 12. Cùng dắt tay nhau vào cánh cửa đại học, chúng tôi như là thế giới của nhau. Ai cũng mong ước có một tình yêu đẹp như hai đứa, gia đình cũng không ngăn cản gì nên Nam và tôi rất thoải mái với nhau.

mối tình tay ba

Ai cũng mong có một tình yêu đẹp như hai đứa tôi………………………….

Cùng học trong một thành phố, nhưng mỗi đứa một trường, mỗi đứa trọ mỗi nơi. Do đó, một tuần cũng chỉ gặp nhau được vào những ngày cuối tuần. Chuyện tình cảm của hai đứa cứ tốt đẹp mãi như vậy nêu không có sự xuất hiện của Tùng. Tôi gặp Tùng trong lúc xe bị hỏng trên đường. Nhờ anh ấy mà tôi mới về được đến nhà lúc 10h tối. Trái đất đúng là hình tròn, tuy hơn tôi 1 tuổi nhưng anh ấy lại học cùng lớp đại học với Nam và hai người đó chơi khá thân với nhau.

Sau lần cảm kích vì được anh giúp đỡ, lại là bạn của người yêu nên tôi vô cùng cảm kích anh. Tôi kể chuyện cho Nam nghe, Nam cũng rất vui và rất biết ơn Tùng. Cả 3 đứa ngày càng thân thiết hơn với nhau, đi ăn, đi chơi hay làm gì thì chúng tôi cũng có nhau. Vì nhà Tùng gần chỗ tôi ở nên hai anh em hay cùng đi ăn, uống nước mỗi lúc rảnh.

Khi ở bên anh ấy, tôi cảm thấy trái tim mình rung động và có rất nhiều cảm giác. Càng ngày tôi càng nhận ra mình có tình cảm với Tùng và muốn ở gần anh ấy nhiều hơn. Thế nhưng trong tôi luôn có sự đấu tranh và lo sợ khi một bên là Tùng và một bên là Nam. Tôi không dám nói điều này với Nam vì tôi rất sợ tôi sẽ mất cậu ấy. Thế nhưng, tôi lại không thể che giấu tình cảm của mình với Tùng được và anh đã nhận ra điều đó.

Hôm hai đứa đi cùng nhau, tôi không dám nhìn thẳng vào anh nữa và sau đó Tùng đã chủ động hỏi về vấn đề của tôi. Anh biết tôi thích anh ấy, biết tôi có tình cảm với anh. Anh khuyên tôi nên quay lại với Nam, không nên làm cậu ấy bị tổn thương. Tôi đã khóc rất nhiều và không biết trả lời Tùng thế nào. Trong tâm trí tôi chỉ có mọi thứ rối bời, chẳng thể nào sắp xếp lại theo trật tự vốn có của nó.

Tôi nhận ra mình đang mắc một sai lầm không thể chấp nhận được. Thế nhưng, tình yêu làm gì có lỗi. Tôi đâu biết cảm xúc của mình lại lấn át lý trí như vậy. Tôi thấy tội lỗi khi đứng trước Nam, thấy mình không đáng để được Nam yêu thương. Chúng tôi mới là những cô cậu sinh viên năm nhất thôi mà, làm sao để cả hai đều không bị tổn thương đây.

mối tình tay ba

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Biết là không thể lừa dối Nam, lừa dối bản thân mình được nhưng tôi không thể đến với Tùng như bao cặp đôi khác. Nhiều lúc tôi nghĩ giá như anh ấy đến sớm hơn, giá như tôi và Nam chỉ là bạn. Như thế tôi sẽ không bị kẹt trong mối tình tay ba này. Biết mình ích kỷ một chút nhưng nó là những gì tôi nghĩ, tôi không muốn chối bỏ mọi thứ.

Đến hôm đó, tôi vẫn đang chìm đắm trong nỗi dằn vặt, suy nghĩ, đắn đo, lo sợ thì Tùng hẹn gặp tôi. Tôi như bừng tỉnh khi thấy tin nhắn của anh. Tôi vội chạy đến chỗ hẹn thì Tùng đã ở đó chờ sẵn. Tôi đang định gọi tên anh thì Nam đi từ phía sau đập nhẹ vào vai tôi. Tôi hốt hoảng và không biết do tình cờ hay Nam theo dõi mình. Tôi cúi gằm mặt và không nói gì. Tùng rất vui vẻ và nói với chúng tôi vài ngày nữa anh ấy sẽ đi du học ở Mỹ. Tôi không tin những gì mình đang nghe thấy nữa, mọi thứ như suy sụp hoàn toàn. Mắt tôi rưng rưng không nói nổi nên lời. Nam như hiểu ý nắm chặt tay tôi trong bàn tay cậu ấy

Khi hai đứa chúng tôi tiễn chân Tùng đi, anh đã vội đưa cho tôi một lá thư trong lúc quay đi. Tôi tò mò không biết bức thư ấy là gì. Khi trên đường về tôi lôi ra từ trong túi áo với những nếp gấp còn nguyên hình. Đọc xong, tôi òa khóc và ôm trầm lấy Nam. Hóa ra Nam là người nói với anh chuyện tôi thích anh và đã chấp nhận mọi thứ nếu tôi và Tùng đến bên nhau. Tôi không biết làm gì ngoài tiếc nấc dài khi bên Nam. Cầu mong hai đứa hạnh phúc là những gì Tùng nói cuối là thư. Và chắc chắn tôi sẽ không quên câu nói của anh “Nam là người tốt, đàn ông cũng biết đau, hãy ở bên cậu ấy trong quãng đời còn lại em nhé”.

Cảm ơn anh, cảm ơn người bạn của em!

Cập nhật : 24-04-2017 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay