0904030189

Cách để quên đi một người

Cách quên một người

Sau khi chia tay người yêu các bạn thường rất đau khổ, buồn bã, luôn tự làm khổ bản thân mình, dày vò bản thân. Các bạn không nên tự làm khổ bản thân mình thay vì điều đó tại sao bạn không suy nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn, yêu thương bản thân hơn bạn có tỏ ra đau khổ họ cũng không về bên bạn. Bài viết dưới đây chia sẻ về cách để quên đi một người.Chia sẻ của An Nam

Sau khi chia tay người yêu các bạn thường rất đau khổ, buồn bã, luôn tự làm khổ bản thân mình, dày vò bản thân. Các bạn không nên tự làm khổ bản thân mình thay vì điều đó tại sao bạn không suy nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn, yêu thương bản thân hơn bạn có tỏ ra đau khổ họ cũng không về bên bạn.

1. Bạn hãy thay đổi bản thân

Sau khi chia tay bạn hãy làm mới mình hơn, theo chiều hướng tích cực các bạn sẽ thật dại dột khi cố làm khổ mình hoặc làm cho mình trở nên tệ hại hơn. Bạn có thể làm mới kiểu tóc của mình chẳng hạn, hay có những bộ trang phục xinh xắn, nhẹ nhàng, nữ tính duyên dáng hơn. Đảm bảo rằng chàng ta sẽ phải đáng tiếc khi từ bỏ một người xinh đẹp như bạn, còn nếu như khi chia tay sau một thời gian nhìn lại bạn mà anh ta thấy bạn xấu xí hơn, thấy bạn tiều tuỵ hơn thì anh ta sẽ nghĩ “ mình bỏ nó đúng là một giải pháp đúng đắn” và anh ta sẽ chẳng cảm thấy có điều gì đáng tiếc nuối cả.

2. Thay đổi thói quen

Khi đã chia tay rồi thì chỉ một thói quen cũ cũng làm bạn nhớ nhung về người kia, rồi nó lại khiến bạn dằn vặt, khiến bạn tổn thương. Chính vì vậy bạn cần thay đổi những thói quen cũ, như trước ngày nào bạn cũng ở nhà nhắn tin, chát, facebook với người yêu, hoặc nghe những bài nhạc mà trước đây hai người yêu nhau từng nghe, thì bạn hãy ra ngoài nói chuyện với bạn bè, đi mua sắm, đi cà phê, tham gia các hoạt động tập thể, luyện tập thể dục thể thao. Hãy làm cho mình bận rộn hơn để không có nhiều thời gian nghĩ tới những kỉ niệm trước kia.

 Bạn cũng nên từ bỏ thói quen thức khuya vì thức khuya rất hại sức khỏe, khiến bạn nhanh già và không có làn da tươi tắn đó là điều trước hết, càng về đêm tình cảm con người lại càng dâng trào, trước không gian yên tĩnh họ sẽ suy nghĩ càng nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn nên tránh việc thức quá khuya. Nếu có em gái hoặc bạn gái hãy rủ bạn đến nhà chơi nấu cơm, hoặc cùng nhau tìm hiểu những bí quyết làm đẹp cho nhau, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

                          cách để quên đi một người

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Đầu tư thời gian cho công việc

Thay vì ngồi, suy ngẫm, gặm nhấm những kỉ niệm trước kia bạn hãy đầu tư thời gian vào công việc nhiều hơn, tìm hiểu các mảng kiến thức của đời sống nó sẽ giúp bạn thấy vui vẻ hơn, vì cảm thấy mình có trách nhiệm cho công  việc, cảm thấy mình làm được nhiều công việc, nên nhớ nếu chia tay người yêu mà bạn vẫn có thể tìm được nhiều niêm vui trong công việc của mình thì đó cũng là niềm an ủi lớn cho bạn, nó khiến bạn cảm thấy được sự tự tin, không có người cũ bạn vẫn sống tốt, thậm chí còn tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên cũng không vì thế mà bạn vùi đầu vào công việc và quên hết tất cả những mối quan hệ, hay những sinh hoạt cho bản thân mình.

4. Thường xuyên gặp gỡ bạn bè

Bạn hãy gặp gỡ bạn bè của mình, kể ra những điều mà bạn cảm thấy khó chịu nhất, khi kể được ra rồi bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bạn cứ giữ mãi trong lòng. Tuy nhiên bạn cũng không nhất thiết là phải kể lể cho thật nhiều người biết,g gặp ai bạn cũng kể ra, làm như vậy có thể nhiều người sẽ nhìn bạn dưới con mắt đáng thương và có thể họ sẽ đi kể ra ngoài, bạn chỉ nên kể cho những người mà bạn tin tưởng nhất, thân nhất và có thể giữ được bí mật của bạn. ngoài ra bạn cũng nên lập kế hoạch cho những buổi đi chơi, đi du lịch, và các buổi tiệc cùng bạn bè. Khi đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, vui vẻ hơn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com