0904030189

Tổng đài tư vấn tâm lý – tình yêu

1. Tổng đài tư vấn tâm lý 24/7 qua điện thoại 1900.6172

Dù bạn ở lứa tuổi nào hay hoàn cảnh sống ra sao thì cũng đều có những nỗi niềm riêng khó chia sẻ với người thân và bạn bè. Vì vậy, sự lắng nghe và cố vấn từ các chuyên gia tâm lý có chuyên môn, kinh nghiệm là điều rất cần thiết. Những phiền muộn lo lắng của bạn sẽ luôn được các chuyên gia tâm lý hỗ trợ theo hướng tích cực nhất.

Nắm bắt được tâm lý, được những nỗi niềm khó chia sẻ của các bạn chúng tôi đã phát triển mô hình Tư vấn tâm lý qua tổng đài điện thoại 0904030189. Với đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ những điều thầm kín, khó nói của bạn và hướng bạn đến cách giải quyết tốt nhất.

Hãy để các chuyên gia tâm lý chia sẻ cùng bạn!

Hãy để chúng tôi ở bên cạnh bạn, lắng nghe và chia sẻ cùng bạn. Vì chúng tôi không chỉ là những chuyên gia tâm lý cùng bạn chia sẻ  mà còn đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất cho bạn.

Để được chia sẻ mọi lúc, mọi nơi bạn hãy lưu số điện thoại “0904030189 vào danh bạ của mình để chúng tôi biết những nỗi niềm mà bạn muốn chia sẻ.

2. Phương thức kết nối tổng đài tư vấn tâm lý 0904030189

Tư vấn tâm lý là một vấn đề thực tế trong cuộc sống nên cần được các chuyên gia tâm lý có nhiều kinh nghiệm tư vấn. Chính vì vậy, khi gặp vướng mắc về tâm lý, tình yêu vui lòng gọi tổng đài 0904030189  để được tư vấn:

– Tư vấn cách giữ gìn ngọn lửa tình yêu trong đời sống hôn nhân gia đình;

– Tư vấn tâm lý khi phát hiện vợ ngoại tình;

– Tư vấn tâm lý khi phát hiện chồng ngoại tình;

– Tư vấn tâm lý khi bị bạo lực gia đình;

-Tư vấn tâm lý học đường;

-Tư vấn cách giáo dục con cái;

-Tư vấn tâm lý trẻ tự kỷ;

-Tư vấn tâm lý đồng tính;

-Tư vấn cách giải quyết khi xảy ra mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu;

-Tư vấn cách hàn gắn tình yêu;

-Tư vấn khi tình yêu bị ngăn cấm;

– Lắng nghe và chia sẻ nỗi niềm cuộc sống.

3. Nhiệm vụ của Tư vấn An Nam

Chúng tôi có nhiệm vụ cao cả là mang đến sự BÌNH AN cho quý khách hàng. Khi bạn đang ở trong một mớ bòng bong, bạn đang rất rối trí không biết phải xử lý như thế nào thì bạn hãy đừng lo vì có chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến bên bạn giúp bạn gỡ mớ bòng bong đó ra giúp tâm bạn bình an hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng mang đến những sự sẻ chia, lời khuyên cho bạn bởi chúng tôi giàu kinh nghiệm trong cuộc, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng bạn.

4. Phương thức kết nối với Tư vấn An Nam

Bạn có thể kết nối trực tiếp: Bạn có thể kết nối trực tiếp tới tổng đài tư vấn Tâm lý – tình yêu – Hôn nhân gia đình qua số 0904030189 và yêu cầu nối máy với chuyên gia tư vấn tâm lý.

– Tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Bạn có thể kết nối trực tiếp tới tổng đài 0904030189 sau đó đặt lịch hẹn để đến văn phòng tư vấn trực tiếp.

Tư vấn tại nhà: Nếu do việc đi lại không thuận tiện cho quý khách hàng thì khách hàng có thể đặt lịch hẹn và Tư vấn An Nam sẽ cử chuyên gia tư vấn tâm lý tới nhà của quý khách để tư vấn cho quý khách.

Với đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm trong cuộc sống sẽ luôn bên bạn trong mọi hoàn cảnh và dù bạn ở nơi đâu chúng tôi vẫn luôn dõi theo và chia sẻ cùng bạn.

Cập nhật : 16-11-2022 bởi Doan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com