Có gia đình nhưng tôi vẫn “say nắng” chị đồng nghiệp

Có gia đình nhưng tôi vẫn “say nắng” chị đồng nghiệp

Tôi đã có gia đình và đang làm ở một cơ quan tư nhân. Chị ấy là đồng nghiệp rất thân với vợ chồng tôi. Chị luôn giúp đỡ tôi trong công việc rất nhiều và cũng biết hoàn cảnh gia đình tôi. Tôi nhận ra tôi đã dành cho chị rất nhiều tình cảm. Tôi không biết có phải là do làm chung trong cơ quan và tiếp xúc nói chuyện với nhau nhiều hay vì tôi với chị hay nhắn tin nói chuyện và tâm sự với nhau về công việc và chuyện gia đình của hai chị em,đôi khi bọn tôi nhắn tin với nhau tới tận khuya. Đôi khi tôi rất muốn nói rõ tâm tư của tôi cho chị biết nhưng tôi sợ nếu nói ra có thể chị và tôi không còn như trước, mà không nói ra tôi cảm thấy rất khó chịu dù biết cái tình cảm đó không đi đến đâu. Hiện giờ tôi đang rất khó xử với việc say nắng này của mình. Tôi mong chuyên gia tư vấn tâm lý cho tôi một lời khuyên.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chuyên gia tư vấn tâm lý hiểu rằng bạn đang cảm thấy khá bối rối bởi với thứ tình cảm say nắng nảy sinh ngoài hôn nhân của mình. Bạn và người đó chưa có gì đi quá giới hạn của bạn bè, chị em, đồng nghiệp nhưng trong lòng bạn lại luôn tơ tưởng tới người con gái đó. Cho dù biết tình cảm này không đi về đâu nhưng lại không thể dừng lại.

Thực chất bạn đang say nắng người đồng nghiệp đó. Thực tế, một người phụ nữ nhiều tuổi hơn luôn có sự dịu dàng, đằm thắm hút khiến bạn cảm thấy khác biệt và ấn tượng. Đó là chưa kể cô ấy có những điều duyên thầm khiến bạn rung động. Ở họ có sự từng trải, kinh nghiệm và biết lắng nghe, có thể những điều đó khiến bạn cảm thấy khác biệt, mới mẻ hơn so với người vợ ở nhà chẳng hạn. Có thể do cuộc sống hôn nhân sẽ không tránh khỏi những lúc cãi vã hoặc sự nhàm chán, hơn hết là nhận được sự quan tâm chia sẻ đúng lúc từ một người phụ nữ khác sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Bạn hãy tự nhìn nhận lại xem, liệu nếu tình cảm này có thực sự là tình yêu hay đơn thuần chỉ là cảm giác mới lạ hoặc những rung động nhất thời.

Bạn hoàn toàn có thể hình dung ra về cuộc tình này, nó sẽ chẳng đi đến đâu. Bạn đang có một gia đình hạnh phúc, người vợ yêu thương và cố gắng vì em. Nếu như chị ấy thực sự cũng có tình cảm với bạn, có công bằng với chị ấy và vợ bạn không khi bạn làm cả hai người họ đau khổ và không thể cho họ một tổ ấm đích thực? Bạn nói ra tình cảm say nắng của mình để làm gì khi không thể cưới cô ấy? Lẽ nào bạn định bỏ vợ, bỏ con để chạy theo mối tình đó? Thực sự để thỏa mãn tình cảm của bạn thì hai người phụ nữ ai sẽ là người hạnh phúc? Hay tất cả đều phải đau khổ vì những điều tiếng xã hội và sự dằn vặt bản thân?

Say nắng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Hãy coi tình cảm này như một làn gió nhẹ thổi qua đời và tôn trọng mối quan hệ đang có hiện giờ. Bạn nên hạn chế tiếp xúc riêng với chị ấy, luôn nhớ rằng mình là người đàn ông có vợ. Hãy hạn chế chia sẻ những tâm sự cá nhân, những chuyện riêng tư với chị ấy thay vì thế bạn có thể bắt đầu học cách tâm sự những điều đó với vợ bạn. Nếu được, bạn nên dành nhiều thời gian bên vợ hơn để cả hai làm nóng tình cảm và bạn sẽ thấy vợ mới là người em đáng để hi sinh thật nhiều.

Chúc bạn sáng suốt và hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 14-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay