0904030189

Xin lỗi em chỉ là người thứ 3

Xin lỗi em chỉ là người thứ 3

Anh nói chia tay với người yêu nhưng vẫn qua lại với chị ấy và vẫn nói yêu em, nên em là người thứ 3. Chị ấy nói bây giờ chị chấp nhận anh vừa yêu chị vừa yêu em, do chị yêu anh quá rồi và chị ấy đã mang trong mình giọt máu của anh. Em muốn chấm dứt chuyện này, tránh xa anh để anh chị yêu nhau trở lại vì như thế em mới cảm thấy bớt có lỗi với chị.



Lời tâm sự

Em đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Mà chính em lại là người thứ 3 gây nên chuyện này. Bây giờ em thấy buồn và bế tắc không biết phải gì cả. Từ trước em đã thích mẫu người hiểu biết, từng trải nên khi gặp anh em thấy mình muốn nói chuyện, gần gũi dù em biết anh đã có người yêu. Ban đầu anh cũng nói chuyện bình thường với em nhưng sau anh cảm thấy em thích anh nên anh đáp lại những gì em muốn.

Em đi chơi tối cùng anh, trao anh nụ hôn đầu tiên. Em biết anh chị đang yêu nhau mà em lại chen vào là điều không nên nhưng em vẫn không phản ứng khi anh động vào người để rồi giờ em mất đi cái quý giá nhất của người con gái.

Rồi cũng đến lúc anh chia tay chị để đến với em và tất cả mọi người cùng công ty đều biết. Họ nói em là người thứ 3, phá vỡ hạnh phúc của người khác, ai cũng coi thường em. Anh nói chia tay với người yêu nhưng vẫn qua lại với chị ấy và vẫn nói yêu em. Chị ấy nói bây giờ chị chấp nhận anh vừa yêu chị vừa yêu em, do chị yêu anh quá rồi và chị ấy đã mang trong mình giọt máu của anh.

Em muốn chấm dứt chuyện này, tránh xa anh để anh chị yêu nhau trở lại vì như thế em mới cảm thấy bớt có lỗi với chị. Em không dám nói chuyện với anh nữa nhưng mỗi lần gặp em, anh đều tìm cách tiếp cận. 

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Đúng là bạn đã quá sai lầm khi yêu và dâng hiến tất cả cho người đàn ông đó. Anh ta có bạn gái rồi mà lại dễ dàng tiến xa với bạn như vậy thì em phải hiểu tư cách, con người anh ta ra sao chứ? Nhưng có lẽ lúc này, trách cứ bạn không còn ích gì nữa. Điều quan trọng là bạn cần phải tự mình thoát ra khỏi mớ bòng bong trong mối quan hệ mà bạn là người thứ 3 do chính bạn tạo ra này.

Hiện tại, anh ta và người yêu cũ đã có con với nhau vì thế bạn nên rút lui khỏi cuộc tình này. Bạn rút lui không phải là nhường hạnh phúc cho người khác. Điều quan trọng là vì anh ta hoàn toàn không xứng đáng để bạn yêu thêm nữa còn chuyện họ có quay về bên nhau hay không là sự lựa chọn của họ. Anh ta quá ích kỉ, tàn nhẫn, đang yêu một người, anh ta sẵn sàng lên giường với một cô khác mà không cần quan tâm tới trách nhiệm của mình. Anh ta cũng sẵn sàng phụ bạc người con gái mình yêu để chạy theo mối tình mới. Thế rồi khi có người mới anh ta vẫn lăng nhăng với người cũ để khiến cô ấy mang bầu… Từng ấy thứ về con người anh ta lẽ nào không đủ để bạn nhận thấy rằng anh ta không đáng một chút nào để bạn yêu?

Người thứ 3

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Bạn cần mạnh mẽ, dứt khoát với anh ta. Cái bạn cần làm không phải là để anh ta chán mình mà chính bạn phải là người không cần anh ta. Khi bạn chủ động, làm chủ được bản thân mình thì dù anh ta có theo đuổi, năn nỉ bạn cũng không có ích gì. Còn nếu như bạn cứ phụ thuộc vào việc anh ta chán bạn mới dứt ra được thì bạn sẽ trở thành nô lệ tình yêu của anh ta mà thôi.

Chuyện bây giờ dù đúng hay sai, người ngoài nhìn nhận vào thì bạn vẫn là người thứ ba. Mọi thiệt thòi, tổn thương đều chỉ do mình bạn gánh chịu. Thế nên hãy cương quyết chấm dứt mối quan hệ này với anh ta. Thực ra việc bạn đã ” mất lần đầu tiên” với anh ta không còn quan trọng nữa. Xã hội bây giờ có rất nhiều người đàn ông không còn quan trọng chuyện trinh tiết nữa. Rồi bạn sẽ gặp được người đàn ông tốt yêu thương bạn và đem lại cho bạn hạnh phúc thật sự.

Hãy nhìn thẳng vào vấn đề và dứt khoát với anh ta càng sớm càng tốt. Anh ta không đáng để bạn yêu thêm một phút giây nào nữa. Còn về chuyện ngày ngày bạn phải đối diện với anh ta, nếu như lòng bạn đã quyết tâm được thì điều đó cũng không quá khó.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 27-01-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com