Có cô gái luôn đòi hỏi “chuyện ấy” với chồng tôi

Có cô gái luôn đòi hỏi “chuyện ấy” với chồng tôi

Chồng tôi năm nay 43 tuổi, còn tôi 38 tuổi. Chúng tôi đã lấy nhau được 17 năm và có hai con rất ngoan và dễ thương. Cách đây 3 năm gia đình tôi gặp khó khăn về kinh tế, lúc đó tôi đang mang thai cháu thứ 2 còn chồng tôi thì bị nghỉ việc do công ty cắt giảm nhân sự. Lúc đó có một cô gái kém chồng tôi hơn 15 tuổi có quen với chồng tôi đã giúp anh ấy vào làm tại công ty gia đình sau đó hai người hùn vốn lại và mở công ty. Vì thời gian đó tôi mang thai và sinh con xong rất yếu nên không thể thỏa mãn nhu cầu cho anh được. Sau này anh ấy đã thừa nhận với tôi đã từng ngủ với cô gái đó hai lần do cô gái đó chủ động lôi kéo và đòi hỏi.Lời tâm sự

Anh ấy đã xin lỗi tôi và quay về với gia đình. Tuy nhiên cô gái đó lại không chịu buông tha cho chồng tôi. Cô ta suốt ngày kiếm cớ ốm đau để gọi và đòi hỏi anh đến nhà riêng hoặc ra khỏi nhà lúc tối muộn rồi đòi hỏi anh phải thỏa mãn cô ấy. Nếu anh không chịu đến cô ấy lại đi lang thang cả đêm khiến gia đình cô ấy phải đến tận nhà tôi để tìm. Có nhiều lần cô ấy đến nhà tôi chơi rồi kiếm cớ trời mưa hay trời khuya bắt chồng tôi đưa về.

Tôi đã từng nói chuyện với cô ấy mong cô ấy buông tha chồng tôi, cô ấy đã khóc và xin lỗi tôi, hứa sẽ không gần gũi chồng tôi nữa nhưng sau rồi vẫn chứng nào tật ấy. Vừa rồi cô ấy còn dọn thuê nhà riêng gần nhà tôi và suốt ngày kêu mệt, ốm, không làm việc được gì rồi gọi chồng tôi đến và đòi hỏi. Thực sự là tâm lý của cô ấy không ổn định, hay đòi tự tử và muốn bắt chồng tôi chịu trách nhiệm. Chồng tôi là người thật thà lại hơi khù khờ thêm tình nghĩa cô ấy đã từng giúp đỡ nên không dám dứt khoát sợ cô ấy nghĩ quẩn. Cô ấy còn đòi chồng tôi một tuần phải qua quan hệ với cô ấy 2 lần nếu không cô ấy sẽ không chịu để yên. Nhưng nghĩ đến cảnh chồng tôi lúc nào cũng theo an ủi, chia sẻ với cô gái khác lại còn với một người lúc nào cũng đòi hỏi “ chuyện ấy” như cô ta thực sự khiến tôi rất hoang mang. Mong chuyên gia tư vấn tâm lý giúp cho tôi lời khuyên.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Đầu tiên bạn nên nói chuyện trực tiếp và thẳng thắn với chồng bạn. Với cô gái đó hiện nay, có lẽ nhu cầu của cô ấy xuất phát từ ham muốn tình dục chứ không phải là tình yêu vì thế nên nếu anh ấy cứ tiếp tục quan tâm tới cô ấy, mặc dù chỉ là lòng thương hại sẽ chỉ càng làm cho cô ấy phụ thuộc vào chồng bạn nhiều hơn. 

Việc cô ấy luôn kiếm đủ lý do để có thời gian bên chồng bạn và bày tỏ ham muốn về nhu cầu tình dục chứng tỏ cô ấy đang bị những ham muốn đó kiểm soát và bản thân cô ấy đang muốn tìm chồng bạn để giải tỏa nó. Nếu như chồng bạn vì một lí do nào đó thì có lần một chắc chắn sẽ có lần hai. Nếu chiều theo ý muốn của cô ấy tức là ” một tuần hai lần” thì tần suất sau này chắc chắn sẽ nhiều hơn do nhu cầu ham muốn của những người như thế sẽ càng ngày càng cao. Bên cạnh đó, càng dây dưa càng thỏa mãn cô ấy càng khiến cho cô ấy có nhiều cái cớ để ràng buộc vợ chồng bạn, buộc chồng bạn phải chịu trách nhiệm với cô ấy.

Đòi hỏi

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Hãy giải thích với chồng bạn rằng bây giờ cách tốt nhất là nên giải quyết dứt điểm mọi chuyện, đây có lẽ là cách tốt nhất để giúp đỡ cô ấy bình ổn tâm lý và trở lại cuộc sống bình thường. Hãy thẳng thắn từ chối cô ấy và hạn chế đi gặp cô ấy một mình mà không có bạn đi cùng. Nếu như cô ấy muốn được anh ấy đưa về, có thể gọi taxi hoặc bố mẹ cô ấy tới đón về, tránh cho hai người có cơ hội tiếp xúc gần gũi nhau. 

Hãy nói chuyện với bố mẹ cô ấy một cách tế nhị về vấn đề mà cô ấy đang gặp phải. Để thứ nhất họ có thể hiểu vợ chồng bạn đang muốn tốt cho cô ấy và thứ hai là để họ cùng tham dự vào việc giúp đỡ cô ấy tránh có những hành động tiêu cực. Cùng phối hợp với gia đình để theo dõi cô ấy đề phòng cô ấy có hành vi tự tử hoặc tự hành hạ bản thân.

Hãy nói chuyện với cô ấy rằng gia đình bạn đều mong muốn những điều tốt cho cô ấy. Rằng chồng bạn đã là một người đàn ông có gia đình có hai con, không có tình yêu với cô ấy cũng như không có ham muốn với cô ấy. Cô ấy còn trẻ còn nhiều cơ hội để đến với những người đàn ông tốt hơn. Tránh để cô ấy ở một mình hoặc có thời gian để suy nghĩ về vấn đề ham muốn tình dục. Bản thân những người có bản năng nhu cầu tình dục cao thì cách tốt nhất hãy khiến họ tiêu hao bớt năng lượng và thời gian rảnh rỗi cá nhân để có thể hòa nhập vào cuộc sống bình thường thay vì chỉ nghĩ về vấn đề quan hệ tình dục.

Chúc bạn sớm nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay