0904030189

Có nên chờ đợi khi người yêu còn vương vấn tình cũ

Vương vấn tình cũ

Người yêu còn vương vấn tình cũ. Trong lúc đó cả hai yêu nhau rất hạnh phúc. Bỗng một ngày người yêu cũ của anh ấy  quay lại năn nỉ. Rồi từ đó về sau em với anh không còn yêu nhau hạnh phúc như trước nữa. Anh nói không biết chọn ai. Với ai cũng có tình thương nên không biết chọn ai. Ai đợi được thì cưới.Lời tâm sự

Em với người yêu em đã quen nhau. Trong lúc đó cả hai yêu nhau rất hạnh phúc. Bỗng một ngày người yêu cũ của anh ấy  quay lại năn nỉ. Rồi từ đó về sau em với anh không còn yêu nhau hạnh phúc như trước nữa. Anh nói không biết chọn ai. Với ai cũng có tình thương nên không biết chọn ai. Ai đợi được thì cưới. Anh chị hãy cho em lời khuyên. Có nên tiếp tục hay không, hay là đợi tới lúc đó rồi cưới.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng gửi thư tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lýtình yêuhôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia chia sẻ như sau:

Đọc thư em tôi có cảm giác em đang rất bối rối không biết nên ứng xử thế nào với người yêu. Vì yêu và trân trọng tình cảm đó nên em mới do dự, nhưng người ấy lại không dành toàn tâm toàn ý cho em, điều đó khiến em bị tổn thương và không biết thế nào mới là tốt nhất. Câu nói “Bỏ thì thương mà vương thì tội” thật đúng với em trong tình cảnh này. Một ai ở vị trí của em cũng có thể có những cảm xúc giống em.

người yêu còn vương vấn tình cũ

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Không biết cậu ấy chia tay người yêu cũ được bao lâu thì đến với em? em có từng tìm hiểu lí do tại sao hai người họ chia tay? Việc yêu em liệu có phải là tình cảm xuất phát từ trái tim hay vì một lí do khách quan nào khác? Như lời em chia sẻ ở trên thì cậu ấy có tình thương với cả 2 người, nhưng tình yêu thật sự thì cậu ấy dành cho ai? Rõ ràng là nếu muốn chung sống cả đời với nhau thì chỉ tình thương thôi sẽ không đủ mà phải có cả tình yêu và trách nhiệm với đối phương nữa.

Có lẽ khi yêu, hai em đã có khoảng thời gian rất hạnh phúc và mong ước, hứa hẹn vào tương lai tươi sáng. Đối với con gái thì những điều đó có ý nghĩa rất lớn, giống như sự chắc chắn, ràng buộc với người kia rồi. Tuy nhiên, em có sẵn sàng cưới một người không có sự rõ ràng trong tình cảm, họ không một lòng một dạ yêu em mà vẫn còn nhớ thương người con gái khác. Em có tự tin giữ chân được người ấy suốt đời mà không yếu lòng thêm một vài lần nữa? Kết hôn là chuyện lớn, có thể ảnh hưởng đến cả cuộc sống sau này của em nên em cần nhìn nhận thật kĩ lại chuyện tình cảm này.

Khi cô gái kia quay lại năn nỉ người yêu em thì em có hành động gì ngăn cản điều đó? và thái độ của người yêu em khi đó thế nào? Cậu ấy có cố bảo vệ cô gái kia hay chỉ nước đôi, không đứng về phía ai cả. Để đến giờ, khi không có một quyết định nào được đưa ra, mọi sự đều phó mặc cho số phận và chờ đợi thời gian trôi qua, cả 3 đều cam tâm như vậy hay sao? rồi nếu đến cuối cùng, người cậu ấy chọn không phải em thì em sẽ bắt đầu lại cuộc sống của mình thế nào. Cho dù cậu ấy có chọn em thì em có thật sự thoải mái và hạnh phúc với điều đó hay không?

Hiện tại, cậu ấy chưa thể quyết định được thì em hãy là người đưa quyết định cho chuyện tình cảm của mình. Em hãy cho hai người một khoảng cách và khoảng thời gian để suy xét, cân nhắc lại mọi chuyện. Nếu có duyên nợ thì chắc chắn hai em sẽ quay lại với nhau, còn nếu không thì quyết định dứt khoát của em cũng sẽ cho cả hai cơ hội tìm kiếm một nửa thật sự dành cho mình. Cuộc sống tươi đẹp đang chờ đón em phía trước nên em hãy giải thoát mình khỏi những phiền muộn, suy tư kia để bản thân được thoải mái, yêu đời. Chúc em có được hạnh phúc thực sự của mình.

Thân mến chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi lê hằng

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com