Kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ tôn trọng

Kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ tôn trọng

Ngoại hình của phụ nữ không phải là tiêu chí đánh giá nhân cách trong suy nghĩ của đàn ông. Phụ nữ đẹp – đàn ông có thể ngắm nhìn. Nhưng nhân cách tồi thì dù có cố gắng đến mấy, có xinh xắn đến chừng nào đi nữa cũng không bao giờ có giá trị trong mắt đàn ông. Dưới đây là những kiểu phụ nữ đàn ông không bao giờ tôn trọng.

  1. Kiểu phụ nữ thực dụng

Đàn ông ghét nhất trên đời này là đụng chạm phải phụ nữ thực dụng. Phụ nữ thực dụng là người ham vật chất, sẵn sàng làm mọi thứ nếu như có lợi ích cho bản thân. Kiểu phụ nữ này, có lối sống khá ích kỷ, bon chen, toan tính, ganh đua với người khác. Đàn ông sợ kết giao với những người phụ nữ như thế này. Tuy nhiên, phụ nữ thực dụng rất hay lấy lòng được đàn ông ở thuở đầu gặp gỡ. Họ có những tiểu xảo, cách nói chuyện khá duyên, khôn khéo, hay được lòng mọi người. Nhưng dần dần họ sẽ bộc lộ bản chất của mình theo thời gian. Đàn ông dù say đắm người phụ nữ như thế này, một ngày nào đó khi họ biết được con người thật, họ sẽ tránh xa. Bởi vì, đàn ông chỉ muốn yêu và kết bạn với một người phụ nữ chân thành, biết yêu thương và sống chan hòa cùng mọi người.

Xem thêm: Bí quyết làm con tim chàng xao xuyến sau lần đầu gặp mặt

     2. Phụ nữ vô duyên

Đàn ông thường bị ấn tượng mạnh và xu hướng thích con gái nhẹ nhàng, tinh tế. Kiểu phụ nữ này, nếu lâý làm vợ đàn ông sẽ rất hãnh diện bởi họ là người biết cách hành xử, ứng xử khéo léo, không cáu gắt, đảm đang và biết cảm thông, lắng nghe người khác. Chính vì thế, mẫu người phụ nữ vô duyên họ cực kỳ dị ứng. Phụ nữ vô duyên thể hiện qua hành vi, cách ứng xử hằng ngày; lời nó; cách ăn mặc. Thử tưởng tượng, nếu bạn là một người đàn ông lịch thiệp, bạn có muốn đi bên cạnh hoặc nói chuyện với kiểu phụ nữ chưa noí đã cười, một khi đã cười là không nhặt được mồm, kể cả nơi công cộng, nói chuyện to, oang oang, ăn mặc lôi thôi, không có sự duyên dáng, tinh tế. Chỉ mới nghĩ thôi cũng đã thấy ngán ngẩm rồi.  Chưa kể đến việc họ nói chuyện toàn hỏi những câu, kể những câu chuyện mà người đối diện không buồn trả lời. Những kiểu phụ nữ như thế này chỉ làm cho đàn ông cảm thấy bất mãn, thậm chí là mất mặt với người khác.

Xem thêm: Tiêu chí chọn vợ chất như nước cất của đàn ông hiện đại

     3. Phụ nữ lẳng lơ

Đừng tưởng cánh mày râu tỏ ra cười đùa với các cô nàng đa tình có nghĩa là họ thích những người con gái như thế. Đàn ông vẫn thường rỉ tai nhau những lời nhận xét không thiện cảm, đánh giá thấp với những cô nàng như thế. Trong mắt các chàng, phụ nữ lẵng lơ không đáng được tôn trọng, họ có thể trêu gheọ để thỏa mãn mục đích nhu cầu, còn để yêu và cưới chắc chắn sẽ không bao giờ lựa chọn. Phụ nữ lẳng lơ hay bật tín hiệu đèn mờ khi gặp được đối tượng mà họ ngắm tới. Kiểu phụ nữ này có thể đến với những người đàn ông mà có thể họ không có tình yêu. Phụ nữ kiểu lẳng lơ đàn ông hay đàn bà đều không thích và không có sự tôn trọng, thiện cảm.

Xem thêm: Những lý do khiến đàn ông muốn ly hôn vợ

 Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7:  1900617

 4. Phụ nữ quá yếu đuối và lụy tình

Đàn ông muốn là chỗ dựa vững chắc của phụ nữ nhưng thực tâm họ không thích một người phụ nữ suốt ngày kêu ca, không có tính độc lập, sống dựa dẫm. Những người phụ nữ như thế này thường không có chứng kiến ở mỗi sự việc, lúc nào cũng phải phụ thuộc vào đàn ông. Yêu nhau mà không đến được với nhau thì khóc lóc thảm thiết, dọa tự tử…Kiểu phụ nữ này, trong mắt đàn ông không hề có giá trị. Bởi người phụ nữ như thế này, thường không biết trân trọng bản thân. Yêu một người phụ nữ như thế này, họ sẽ cảm thấy mệt mỏi và thấy bản thân đang có thêm gánh nặng, áp lực khi người phụ nữ bên cạnh mình chẳng lo liệu giúp họ được việc gì. Một người phụ nữ thông minh, trước tiên phải yêu bản thân mình. Khi bạn biết trân trọng bản thân mình thì bạn mới có thể trân trọng người khác và được người khác trân trọng lại chính bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 31-03-2020 bởi Lan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay