Phải làm gì khi bạn trai phản bội

Phải làm gì khi bạn trai phản bội

Bạn trai phản bội thì phải làm gì? Bất cứ bạn nữ nào khi bị người yêu lừa dối cũng rơi vào trạng thái sốc, đau đớn, giận giữ. Những khi bạn rơi vào tình huống đó bạn nên làm gì để không tổn hại đến bản thân mà bạn vẫn có thể giải quyết được êm xuôi mọi chuyện, tìm ra được sự thật mà bạn muốn biết và bạn sẽ có một hướng đi đúng.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bất cứ bạn nữ nào khi bị người yêu lừa dối bạn trai phản bội cũng rơi vào trạng thái sốc, đau đớn, giận giữ. Những khi bạn rơi vào tình huống đó bạn nên làm gì để không tổn hại đến bản thân mà bạn vẫn có thể giải quyết được êm xuôi mọi chuyện, tìm ra được sự thật mà bạn muốn biết và bạn sẽ có một hướng đi đúng.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số cách ứng xử khi bị bạn trai phản bội nhé:

1. Hãy thể hiện rõ thái độ của mình cho người yêu bạn biết

Cho dù bạn có yêu người đó tới mức nào thì bạn hãy yêu lấy bản thân bạn một lần, cho dù người đó quan trọng với bạn nhường nào thì bạn không nên chùn bước khi người ta lừa dối bạn. Bạn tha thứ cho người ta một lần thì người ta có thể gây ra sự tổn thương cho bạn nhiều lần nữa, trừ khi người đó thực sự yêu bạn và không muốn bạn tổn thương. Bạn hãy thể hiện rõ quan điểm thái độ của mình để cho họ biết rằng họ đã sai, họ đã làm bạn tổn thương tới mức nào, khi họ nhận ra lỗi lầm của mình thì họ mới có thể sửa chữa được những lỗi lầm của mình.

Nếu họ thấy sự lừa dối người yêu của họ chẳng là gì, bạn cũng không sao cả thì họ không suy nghĩ nhiều về chuyện họ đã lừa dối bạn, họ đang có lỗi, họ cần phải làm gì đó để chuộc lỗi. Cách thông minh nhất khi bạn bị bạn trai phản bội là bạn hãy bình tĩnh lại, không mắng, không chửi mà bạn hãy thể hiện rõ sự đau khổ, tức giận của mình. Hãy nói cho họ biết bạn đang đau khổ như thế nào để họ cảm nhận nỗi đau của bạn, họ sẽ thấy áy náy, thấy sự tội lỗi của họ.

2. Ai là người làm cho người yêu của bạn thay đổi

Bạn hãy hỏi người yêu mình xem, anh ta phản bội bạn là vì ai, hãy để người bạn giải thích rõ ràng, qua đó cũng giúp bạn nhận ra được anh ta cố tình lừa dối bạn hay không? Hay có người đã cố tình dụ dỗ lôi kéo người yêu bạn. Điều này rất quan trọng đó bạn, là điểm mấu chốt tâm lý để tâm hồn bạn có thể tha thứ cho anh ta trong hiện tại và tương lai được dễ dàng hơn. Hơn nữa cách anh ta nói đúng các vấn đề, không gian dối cũng để bạn ngầm hiểu rằng anh ta vẫn còn mong muốn được bên bạn, Mong được bạn tha thứ, điều này giúp bạn có quyết định cho việc nên tha thứ hay không nên khi bị bạn trai phản bội.

Bạn trai phản bội

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

3. Tại sao anh ta lừa dối

Nếu như nguyên nhân anh ta lừa dối bạn vì anh ta không còn tình cảm với bạn hoặc do lòng tham lam muốn có mình nhưng cũng muốn có cả người kia thì bạn nên xác định rõ ràng để có hướng đi cho mình nên tiếp tục hay kết thúc. Nếu người yêu bạn không còn tình cảm với bạn nữa thì bạn nên kết thúc mối tình này, đừng vì mình còn tình cảm với họ mà cố gắng chấp nhận tha thứ để rồi sau này bạn sẽ lại phải đau khổ như vậy một lần nữa và cuộc sống của bạn cũng không thể nào hạnh phúc được.

Nếu người yêu bạn vì ham vui, hoặc vì chưa nhận ra tình cảm dành cho ai mà họ để ý đến người mới thì bạn suy nghĩ xem có nên tha thứ cho anh ấy hay không?

4. Lời bào chữa của bạn trai

Khi bạn trai lừa dối, anh ấy có vô vàn lý do để bào chữa cho hành động của mình. Nên khi nghe bạn trai của mình nói về lý do bạn trai lừa dối thì bạn cần chú ý xem lý do nào của anh ấy thì bạn nên tin, lý do nào thì không nên tin. Vì khi người yêu bạn lừa dối bạn thì anh ấy sẽ có những lời nói nịnh nọt, ngon ngọt với bạn để bạn mềm lòng. Nhưng không phải mọi lời giải thích của anh ấy đều là sai, là nịnh bợ. Nên khi bạn có cảm giác bị người yêu lừa dối thì bạn hãy nghe những lời giải thích của anh ấy và tìm hiểu về sự lừa dối của anh ấy để biết mình có nên tha thứ cho anh ấy hay không?

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay