Chia tay khi còn yêu

Chia tay khi còn yêu

Tính đến giờ chúng tôi đã yêu nhau được 4 năm, nhưng càng ngày cả hai càng thấy xa cách hơn. Chúng tôi không hiểu nhau, chưa hài lòng về nhau, chưa thật sự tin tưởng nhau, vì thế tôi đã quyết định dừng lại. Tôi nghĩ điều đó sẽ tốt cho cả hai, dù rất đau nhưng thà là giải thoát cho nhau còn hơn phải cố gắng khi trong lòng không có chút gì là thoải mái. Cảm giác phải chia tay khi còn yêu – điều thật khó chấp nhận.Lời tâm sự

4 năm kể từ ngày chúng tôi yêu nhau, cũng đã trải qua bao nhiêu thăng trầm, nhiều lần cãi vã giận hờn rồi chia tay, sau đó lại làm lành. Lúc mới yêu hai đứa cũng còn trẻ con nên suốt ngày gây chuyện với nhau, nhưng đến giờ cả hai đã trưởng thành hơn rồi, mọi chuyện cũng ổn hơn. Thế nhưng tôi lại có cảm giác tình cảm của tôi đã dần phai đi một chút. Nhưng không phải vì tôi yêu ai khác, mà vì trái tim tôi đã bị tổn thương quá nhiều. Những vết sẹo còn lại đã băng dày chằng chịt khiến nó không thể nào bình thường được như trước.

Hai chúng tôi bằng tuổi nhau, yêu nhau từ hồi còn học cấp 3, bây giờ tôi đang đi học đại học còn anh đi làm. Mọi chuyện cách trở về nhiều thứ khiến cả hai cũng rất mệt mỏi. Người yêu tôi là một người rất tốt, chu đáo, biết suy nghĩ cho người khác, nói nhiều nhưng có cái lại chẳng có chút lãng mạn nào cả. Tính tình hai đứa cũng khác nhau, tôi ưa lãng mạn nhưng chẳng bao giờ được như mình muốn.

chia tay khi còn yêu

Yêu nhưng chưa hài lòng về nhau……………….

Yêu nhau 4 năm trời mà chưa bao giờ được nhận hoa trong các ngày lễ, chưa bao giờ được tặng quà trong ngày sinh nhật. Nhiều lúc cũng tủi lắm nhưng vì hai đứa yêu xa nên phải chấp nhận. Nhưng có một điểm ở anh khiến tôi rất rất ghét và bực mình vì anh rất nóng tính. Cứ mỗi lúc như vậy không ai có thể nói nổi anh, có điều là anh lại không nổi nóng với tôi thôi.

Mỗi lần anh có chuyện gì anh chẳng bao giờ nói với tôi, anh sợ tôi lo lắng và trách nên cứ tự mình làm những gì mình muốn. Trong những lần anh bực bội gì đó mà tôi lại làm anh khó chịu thì anh lại nói lời chia tay với tôi. Có lần 1 tháng chia tay đến 2, 3 lần. Sau mỗi lần như thế anh lại xin lỗi và đương nhiên tôi lại đồng ý cho qua.

Bao người bạn của tôi cũng góp ý tôi, không muốn tôi yêu anh nữa vì anh chỉ mang lại nỗi buồn cho tôi. Nhưng nhiều lúc ý trí không thể nào vượt qua được con tim của tôi. Cho dù nó đã bị tổn thương bao nhiêu lần rồi, tôi vẫn cố tiếp tục và nuôi hy vọng sẽ làm anh thay đổi. Nhưng chuyện đó chẳng bao giờ xảy ra được, vì anh vẫn vậy trong suốt 4 năm nay.

chia-tay-khi-con-yeu1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Trái tim tôi cũng rất mệt mỏi, chán nản, không biết liệu có thể bước tiếp được không nữa. Tôi cảm nhận được anh ấy rất yêu tôi, thương tôi, chăm sóc lo lắng cho tôi nhưng tôi lại không thấy mình còn nhiều tình cảm với anh nữa. Có thể vì trái tim tôi đã chịu quá nhiều tổn thương mà không thể nào chấp nhận được nữa.

Tôi quyết định ra đi để cả hai được thoải mái hơn. Từ lúc yêu nhau đến giờ chưa bao giờ tôi nói với anh ấy những lời như thế. Và khi tôi đã lấy đủ can đảm đến nói lời chia tay thì lại níu kéo tôi, thật sự tôi biết anh yêu tôi quá nhiều. Nhưng khi yêu mà chúng tôi không thể hài lòng về nhau, không thể tin tưởng nhau thì đó cũng chỉ là một tình yêu chết. Vì thế, dù rất đau nhưng giải thoát cho nhau chính là điều tôi có thể làm lúc này.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay