19006172

Cân nhắc trong tình yêu

Cân nhắc trong tình yêu

Phải cân nhắc trong chuyện tình yêu như thế nào? Năm nay tôi 28 tuổi, có quen với một cô gái mới ra trường nhưng đã từng trải qua 3 mối tình. Mới chỉ yêu 3 tháng thôi, nhưng tôi thấy em rất thoáng trong chuyện ấy, hai đứa cũng đã từng quan hệ với nhau. Thật ra tôi cũng biết em yêu 3 người như vậy thì chắc chắn cũng không ngoại lệ xảy ra chuyện như với tôi. Nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến tôi rất ấm ức và khó chịu.Lời tâm sự

Trước đó, tôi cũng yêu 4 cô rồi, cũng quan hệ với họ nhưng chưa có ai tôi thấy ham muốn như em, nên cũng có chút thất vọng với em. Về mặt tương xứng thì có thể nói em rất phù hợp làm vợ tôi, nhưng tôi cũng chỉ mới có chút tình cảm thôi chứ chưa gọi là yêu. Nên đôi khi cũng có sự cân nhắc không biết nên lấy người như vậy không? Tôi sợ với kiểu người như em thì chuyện ngoại tình xảy ra chỉ là sớm hay muộn. Xin chuyên gia tâm lý giúp tôi.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Với trường hợp của bạn thì bạn không nên đưa ra quyết định vội vàng phán đoán cô gái ấy mà cần có thời gian cân nhắc kĩ càng bạn nhé. Một khi đã yêu thì phải tin tưởng cũng như sẵn sàng chia sẻ những nghi ngờ của mình về người đó. Hai bạn mới chỉ yêu nhau 3 tháng, bạn cũng chưa thật sự yêu cô ấy bằng tình cảm sâu đậm nên chưa thể hiểu hết cô ấy. Có những điều bạn còn chưa biết có chính xác hay không mà vội vàng đưa ra sự nghi ngờ như vậy chỉ khiến mối quan hệ của hai bạn có thêm những khoảng cách.

Cân nhắc

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Bạn nói cô ấy đã yêu 3 anh chàng trước khi yêu bạn thì điều đó đã là quá khứ của cô ấy bạn ạ. Ai mà chẳng trải qua một vài mối tình mới tìm được một nửa thật sự của mình, đến chính bản thân bạn cũng đã từng trải qua 4 mối tình và giờ mới gặp cô ấy. Vì thế, bạn không nên đưa ra những lời suy xét vội vàng về người yêu của bạn mà nên cân nhắc lại. Bạn biết được quá khứ của cô ấy nhưng vẫn chấp nhận yêu thương người ta thì hãy cho họ một cơ hội mới trong tình yêu của hai người.

Như bạn chia sẻ, bạn đã nghĩ đến những điều kiện cô ấy có để dẫn đến hôn nhân, nhưng lại sợ cô ấy ngoại tình. Chẳng có bằng chứng nào cho thấy người yêu bạn sẽ làm vậy khi cưới bạn cả. Quan trọng là ở tình yêu hai người dành cho nhau, phải có lòng tin ở người đó thì tình yêu mới bền vững.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com