0904030189

Chia tay sẽ tốt cho cả hai

Chia tay sẽ tốt hơn

Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn bế tắc, tôi và chồng không thể hòa hợp được nữa vì chúng tôi đã quá cách xa nhau. Khi yêu anh tỏ ra rất tốt với tôi, nhưng khi lấy nhau về anh không hề quan tâm tôi một chút nào. Anh đánh đập, chửi mắng vợ, không lo lắng cho con, ba mẹ chồng còn cố tình làm hai vợ chồng mâu thuẫn. Tôi không thể nào sống trong một gia đình như vậy được, trái tim tôi đã chịu quá nhiều tổn thương rồi, chia tay sẽ tốt cho cả hai.Lời tâm sự

Tôi kết hôn đến nay đã được 3 năm, hiện tại có hai cháu một cháu 18 tháng còn một cháu mới được hơn 1 tháng. Nhưng cuộc sống của tôi đang dần đi vào bế tắc, tôi không biết nên làm gì để lúc này nữa.

Dẫu biết trong hôn nhân sẽ có chuyện này chuyện khác, con người ai cũng có sự thay đổi. Nhưng cuộc sống của tôi giờ đang thật sự rất bế tắc. Cuộc đời có ai biết đâu chữ ngờ, khi yêu nhau chồng tôi là một người tốt, anh lúc nào cũng chăm sóc lo lắng cho tôi. Tôi yêu anh vì anh còn là một người luôn biết nghĩ cho người khác.

Nhưng khi lấy nhau về con người ta mới bộc lộ bản chất của mình. 3 năm cùng chung sống nhưng anh chưa một lần hỏi han sức khỏe vợ như thế nào, cho dù đã hai lần mang thai anh cũng không hề đoái hoài tới. Đi sớm về khuya, có lúc nhậu say về còn đánh vợ, chửi mắng, nhiếc móc tôi cũng như gia đình tôi.

Tuy ở cùng bố mẹ chồng nhưng ông bà chẳng khuyên ngăn mà còn nói xấu tôi với chồng để anh hành hạ tôi nhiều hơn. Sinh con dày mà tôi lại ít sữa nên con không đủ sữa mà phải dùng sữa ngoài. Bố mẹ chồng lại soi mói, nói tôi thế này thế khác, chê tôi không biết nuôi con, bống.

Chuyện vợ chồng tôi cứ mãi như vậy, không thể nào hoà hợp được. Tôi biết có những lúc tôi cũng có những lỗi sai, chứ không phải do mình chồng. Cứ mỗi lần bị anh đánh đập tôi lại đòi ly hôn, nhưng anh ta không nói gì. Thật sự tôi rất mệt mỏi, sống cùng với những người chỉ biết xỉa sói mình mà không thể lên tiếng nói lời nào. Tôi vô cùng đau khổ.

chia tay sẽ tốt cho cả hai

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 0904030189

Lần này anh ta chủ động mua sữa về cho con và ép đuổi tôi ra khỏi nhà. Có người chồng nào lại đẩy vợ ngã xấp xuống đóng hết cửa nhà không cho vào không. Cuộc sống của tôi nó càng ngày càng làm tôi muốn chết, cái chết lúc nào cũng hiện lên trong đầu tôi. Nhưng hai đứa con tôi sẽ như thế nào, nó còn quá bé nhỏ, tôi cũng không muốn rời xa nó.

Suy nghĩ nhiều ngày và giờ đây tôi đã đưa ra quyết định ly hôn, nhưng đến nay tôi vẫn chưa nói lời nào với anh ta. Tôi chỉ sợ hai đứa con tôi sẽ không được ở cùng mẹ, tôi muốn nuôi cả hai cháu. Công việc của tôi ổn định, thu nhập cũng khá nên tôi tin mình sẽ nuôi con một cách đàng hoàng. Còn anh ta và gia đình họ, tôi sẽ không coi mình là thành viên ở đây nữa. Đúng là phụ nữ, nó cũng như hạt mưa sa mà thôi.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com