0904030189

Cách cưa lại tình cũ

Cưa lại tình cũ

Tình cũ không rủ cũng đến là hiện tượng thường thấy ở nhiều cặp đôi, bởi chúng ta vẫn hay sống với hoài niệm nên những điều quen thuộc làm bạn khó từ chối nó. Đặc biệt là việc bạn đã quen biết nhiều người mới làm bạn có sự so sánh bạn cảm thấy họ có nhiều điểm không thể thay thế được người cũ của bạn, càng thôi thúc bạn tìm đến người cũ. Tuy nhiên việc bạn ra đi đã để lại cho người ấy một nỗi đau tinh thần rất lớn, việc quay lại không phải là dễ dàng, để người ấy có thể chấp nhận bạn thì bạn cần phải thể hiện sự kiên trì và chân thành của mình. Tư vấn An Nam xin chia sẻ cách cưa lại tình cũ với bạn đọc.Chia sẻ của An Nam

Tình cũ không rủ cũng đến là hiện tượng thường thấy ở nhiều cặp đôi, bởi chúng ta vẫn hay sống với hoài niệm nên những điều quen thuộc làm bạn khó từ chối nó. Đặc biệt là việc bạn đã quen biết nhiều người mới làm bạn có sự so sánh bạn cảm thấy họ có nhiều điểm không thể thay thế được người cũ của bạn, càng thôi thúc bạn tìm đến người cũ. Tuy nhiên việc bạn ra đi đã để lại cho người ấy một nỗi đau tinh thần rất lớn, việc quay lại không phải là dễ dàng, để người ấy có thể chấp nhận bạn thì bạn cần phải thể hiện sự kiên trì và chân thành của mình.

Dưới đây, Tư vấn An Nam đưa ra một số cách giúp bạn có thể cưa lại tình cũ của mình.

1. Thể hiện sự lạnh lùng

Bạn đừng vội vàng bày tỏ tình cảm của mình ngay lập tức, vì như vậy bạn sẽ dễ bị từ chối ngay lập tức, bởi vì con gái mà hay thể hiện làm cao, hơn nữa họ còn chưa quên việc bạn bỏ rơi họ chẳng hạn “không dễ dàng vậy đâu” đó là suy nghĩ của cô ấy. Mặt khác việc bạn chưa thể hiện tình cảm cũng là để thăm dò xem nàng ta đã có tình mới chưa, nếu có tình mới rồi mà bạn bày tỏ tình cảm sẽ khiến cho bạn gái ngại, cũng là xem cô ấy còn chút thiện cảm nào với mình hay không để có kế hoạch cho các bước tiếp theo.

2. Bắt đầu lại từ tình bạn

Khi chia tay rồi bao giờ họ cũng muốn níu tình yêu bằng cách tiếp tục làm bạn bè, đó là cơ hội duy nhất để níu kéo lại tình cảm của người ấy. Bạn hãy từng bước kiên nhẫn trong tất cả các cách ứng xử suy nghĩ của mình, tán lại người cũ vừa có cái dễ cũng có nhiều cái khó khăn vì vậy mới đòi hỏi bạn không được vội vàng. Hãy khéo léo quan tâm đúng mực tình cảm bạn bè, nhưng xen vào câu chuyện thì bạn nên ôn lại kỷ niệm xưa với người cũ bằng cách gợi lại các ký ức. Đồng thời thể hiện sự luyến tiếc của bạn vì đã từ bỏ một người đáng được yêu thương trân trọng.

                          Cưa lại tình cũ

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Giải toả những hiểu lầm

Trước đây vì những hiểu lầm trong lúc cả hai nóng giận đã đưa ra những quyết định sai lầm, đến hiện tại thì các bạn đã bình tĩnh lại đã hiểu ra vấn đề của cả hai là gì, từng bước gỡ rối khúc mắc của cả hai bạn. Bạn hãy tâm sự cho người ấy những suy nghĩ lúc đó của bạn, vì sao bạn đã nghĩ như vậy, hơn nữa bạn cũng giải đáp được ấm ức của người ấy bấy lâu nay, điều mà họ luôn muốn biết.

4. Hãy chậm lại và cảm nhận

Những nguyên nhân khiến các bạn bị gián đoạn yêu thương đã cho bạn biết được cần phải ứng xử ra sao với tình yêu khi đã tìm lại được. Hãy chậm lại để yêu thương được bền vững, hãy chậm lại để kịp cảm nhận tình yêu của bạn đến đâu. Đừng vội vàng chán nản khi bạn đọc lại một cuốn sách đã đọc, mà hãy tìm cách để hiểu sâu sắc cuốn sách đó hơn, từ đó bạn có thể vận dụng nó vào cuộc sống của mình.

Chuyên mục Tư vấn tình yêu online của An Nam sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề tâm lý, tình yêu, giới tính. Băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp khi gửi về địa chỉ email của Tư vấn An Nam:  Tuvanannam@gmail.com . Tư vấn tình yêu online của Tư vấn An Nam sẽ giải đáp và chuyển trực tiếp vào mail của bạn. Tư vấn An Nam cam kết giữ bí mật những thông tin của bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 03-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com