0904030189

Điểm danh 5 kiểu phụ nữ cực khó yêu

Điểm danh 5 kiểu phụ nữ cực khó yêu

Nhiều bạn gái từng than thở rằng “30 mùa khoai đổ, chưa cầm cổ tay ai”, chưa hề có một mối tình nào đến với mình. Trong khi đó có nhiều cô gái, thậm chí ít tuổi hơn đã trải qua đến vài ba mối tình.  Các cô nàng có hàng tá các anh chàng theo đuổi, nhưng vẫn còn những cô nàng đang băn khoăn tự hỏi liệu một nửa yêu thương của mình đến bao giờ mới xuất hiện. Dưới đây là 5 kiểu phụ nữ được cho là cực khó có người yêu bởi tính cách, cá tính của những cô nàng này khó hấp dẫn đàn ông.

  1. Phụ nữ có tính cách như đàn ông

Một cô nàng dịu dàng, duyên dáng, quyến rũ, đàn ông dễ bị thu hút hơn so với một cô gái có tính cách nam tính. Có thể đàn ông cảm thấy thú vị trước tính cách như đàn ông của cô gái, nhưng để yêu một cô nàng có tính cách như thế, quá ư mạnh mẽ, cách nói chuyện và hành động như đàn ông thì có lẽ không anh chàng nào mong muốn. Bởi họ muốn làm quen với một cô nàng chứ không phải một thằng đàn ông trong vẻ bề ngoài là cô gái. Bản thân người đàn ông luôn có tâm lý muốn được che chở, bảo vệ người mình yêu, nếu như bạn quá mạnh mẽ và nam tính, đàn ông sẽ không thể hiện được tính cách “độc quyền” đó của họ. Nếu như muốn gây sự chú ý với chàng, bạn cần thay đổi tính cách của mình, nhẹ nhàng, dịu dàng, nữ tính, nói chuyện có duyên hơn.

Xem thêm: Lý do khiến bạn tới giờ vẫn FA

  1. Phụ nữ khó tính, hay cau có

Chẳng có một anh chàng nào lại dại dột đi yêu một cô nàng hay cáu gắt người khác, khó tính. Những cô nàng này cũng rất khó để tiếp cận chứ đừng nói gì đến chuyện duy trì mối quan hệ yêu đương. Đàn ông hay nhìn vào tính cách của phụ nữ, quan sát hành động của phụ nữ để lựa chọn người bạn đời của mình. Thông thường, tiêu chí để chọn một nàng để yêu và lấy làm vợ đó là cô nàng có tính cách dịu dàng, biết quan tâm, yêu thương và san sẻ, thấu hiểu cho người khác. Bởi thế, bạn cần có sự thay đổi, nhìn nhận mọi vấn đề tích cực hơn, bớt cau có, sân si.

Xem thêm: Lý do chàng tạm biệt sau buổi đầu hẹn hò

  1. Phụ nữ không bao giờ làm mới bản thân

Người ta vẫn thường nói, đàn ông thích phụ nữ chân phương, giản dị, không thích lòe loẹt, son phấn. Nhưng điều đó không có nghĩa là lúc nào bạn cũng để một cái mặt mộc với bộ môi nhợt nhạt, cùng những bộ quá ư là “quê”. Bạn thử quan sát xem, với một cô nàng như thế đàn ông có dễ bị thu hút không? Hay ánh nhìn của anh ấy lại hướng về phía các cô nàng ăn mặt đẹp, khuôn mặt giàu sức sốc với chút son môi hồng? Đôi khi sự đơn giản thái quá của nàng khiến nàng bị nhợt nhạt trong mắt của đối phương và khiến nàng có nguy cơ “ế”. Vì thế, nếu muốn thu hút cánh đàn ông, khi đi ra đường bạn nên tô điểm thêm cho khuôn mặt của mình, một chút son môi cũng có thể khiến chàng xao xuyến.

Xem thêm: Bí quyết làm con tim chàng xao xuyến sau lần đầu gặp mặt

diem-danh-5-kieu-phu-nu-cuc-kho-yeu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

  1. Phụ nữ nhút nhát, rụt rè

Mẫu người phụ nữ có tính cách khá rụt rè, nhút nhát họ rất ngại giao tiếp và thường trốn tránh những cuộc hẹn hè, trốn tránh những nơi đông người, thích ở nhà. Nếu như bạn giữ cho mình tính cách đó thì bạn sẽ ít có cơ hội để tiếp xúc và làm quen với những anh chàng, bản thân họ cũng không có cơ hội để gần gũi, tìm hiểu về bạn. Bởi tình yêu chỉ có thể nảy sinh và duy trì khi có sự gặp gỡ, tiếp xúc, làm quen. Người ta chủ động tấn công, tán tỉnh bạn mà bạn lảng tránh thì nào có anh chàng kiên nhẫn để chinh phục bạn.

  1. Những cô nàng hay mơ mộng

Những cô nàng hay mơ mộng, thích ngôn tình thường rất khó để tìm kiếm người yêu. Bởi lẽ, trong mắt họ không có đối tượng nào phù hợp như chàng soái ca trong những bộ phim, câu chuyện tình lãng mạn. Bản thân người đàn ông cũng không hề thích yêu những cô nàng như thế bởi vì họ biết rằng yêu những cô nàng ấy là mình hay bị so sánh, hay phải chiều chuộng với những mộng tưởng của nàng.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com