Cách dỗ ngọt khi nàng giận dỗi

Khi nàng giận dỗi

Con gái khi yêu lúc nào cũng muốn được nhõng nhẽo với người yêu, muốn được anh ấy quan tâm, chia sẻ với mình. Đôi khi có những đòi hỏi vô lý những vẫn muốn chàng phải đáp ứng. Lúc giận hờn thì bù lu bù loa lên, không lại im lặng rồi khóc thút thít. Hẳn các chàng cũng đau tim lắm khi vài ba ngày lại một vụ như thế. Làm cách nào để  nàng hết giận ngay quả là một câu hỏi lớn đối với các chàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều đó nhé. Tư vấn An Nam chia sẻ cách dỗ ngọt khi nàng giận dỗi.Chia sẻ của An Nam

Con gái khi yêu lúc nào cũng muốn được nhõng nhẽo với người yêu, muốn được anh ấy quan tâm, chia sẻ với mình. Đôi khi có những đòi hỏi vô lý nhưng vẫn muốn chàng phải đáp ứng. Lúc giận hờn thì bù lu bù loa lên, không lại im lặng rồi khóc thút thít. Hẳn các chàng cũng đau tim lắm khi vài ba ngày lại một vụ như thế.

Vậy trong những trường hợp ấy chàng cần làm gì để nàng hết giận? Để cô ấy lại cười toe, đấm, đá, cào cấu mình như kiểu trách móc nhưng hết sức đáng yêu. Hãy bình tĩnh để áp dụng những điều sau các chàng nhé.

1. Chủ động xin lỗi trước

Trong tình yêu các bạn nữ luôn có quan niệm:

                                            “Điều 1: Em luôn đúng

                                             Điều 2: Nếu sai xem lại điều 1”

Vậy đó, các nàng lúc nào cũng cho phép mình được đúng trong mọi tình huống. Các chàng cũng đừng lo ngại về vấn đề này nhé. Trong lúc giận dỗi, nàng sẽ không kiểm soát được cảm xúc của mình nữa, những hành động của nàng trở nên thái quá. Thế nhưng, nó cũng là những cử chỉ yêu thương đối với bạn thôi. Nên hãy gạt bỏ đi cái tôi cá nhân, lòng tự ái đối với nàng, hãy nhường nhịn nàng và xin lỗi nàng trước.

Một lời xin lỗi không phải quá khó khăn đúng không. Đừng bao giờ tranh cãi với cô ấy về vấn đề “anh đúng”, “anh không sai”, như vậy chỉ khiến hai bạn căng thẳng hơn thôi. Cho dù bạn biết nàng sai nhưng bạn vẫn hãy nói lời này, để đến khi nàng hết giận rồi, bạn tha hồ mà xử lý nhé.

2. Nụ hôn bất ngờ

Trong lúc nàng đang bù lu bù loa lên đừng ngại ngần mà hãy khóa môi cô ấy rồi ôm chặt để cô ấy nằm trọn trong vòng tay của mình bạn nhé. Hiệu quả của hành động này sẽ tốt hơn cả sức tưởng tượng đấy.

 dỗ ngọt khi nàng giận dỗi

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Làm nàng cười

Biện pháp tốt nhất nếu bạn có thể làm nàng cười trong lúc nàng giận. Những hành động của nàng lúc ấy cũng như một đứa trẻ, hãy dỗ dành nàng bằng những câu chuyện hài hước pha chút trò đùa tinh nghịch bạn nhé.

4. Ôm nàng từ phía sau

Khi cô ấy giận, cô ấy sẽ quay lưng lại với bạn, còn chần chừ gì mà không đưa đôi tay nhẹ nhàng ôm lấy nàng. Chắc hẳn nàng sẽ đẩy bạn ra thôi, nhưng bạn cứ giữ chặt cô ấy để cô ấy không thể thoát ra được bạn nhé. Như vậy nàng sẽ thấy ấm áp hơn và cũng mềm lòng để tha lỗi cho bạn ngay.

5. Tặng nàng một món quà

Dù là món quà vật chất hay tinh thần thì nó cũng là một liều thuốc giúp ích cho bạn để nàng hết giận. Hãy mua một đồ handmade dễ thương hay một bó hoa hồng để tặng nàng. Có thể nàng sẽ không nhận vì còn giân dỗi bạn, vậy thì hãy nhờ đến dịch vụ ship hàng nhé. Đính kèm một tấm thiệp trao gửi những tình cảm yêu thương cho cô ấy, nhẫn nại một chút cô ấy sẽ chủ động gọi lại cho bạn thôi.

Bên cạnh đó bạn còn có thể gửi cho cô ấy một món quà tinh thần qua quà tặng âm nhạc hay lời nhắn thoại. Nàng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những món quà mà thường ngày chưa bao giờ được nhận từ bạn. Ngay lúc ấy, hãy đến bên cô ấy, cô ấy sẽ vui vẻ lại như những mọi ngày thôi.

Giận hờn không phải là một liều thuốc hữu hiệu trong tình yêu, thế nhưng nó lại luôn tồn tại song hành cùng chúng ta khi ta yêu nhau. Vậy nên, con trai hãy thông cảm và yêu thương con gái nhiều hơn khi con gái giận nhé. Con gái là thế, luôn giận dỗi vô cớ, đòi được chiều chuộng và hay nhõng nhẽo. Nhưng nửa thế giới của chúng ta dù như thế nào cũng luôn là người mang lại hạnh phúc cho nửa thế giới còn lại kia. Hãy cố gắng trân trọng người con gái của mình hơn các bạn nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay