Giận hờn trong tình yêu

Giận hờn trong tình yêu

Trong tình yêu đâu phải lúc nào cũng có hạnh phúc, đâu phải lúc nào tình cảm cũng sắt son được đâu. Có những lúc giận hờn, trách móc hay có những lúc tình cảm nhạt phai. Những khi ấy hãy tìm cách làm cho tình yêu luôn được vui vẻ, luôn được đổi mới để tình yêu được bền vững. Ai cũng mắc phải những sai lầm nhưng quan trọng nhất là có nhìn nhận ra cái sai của mình hay không?Đêm thanh tĩnh và cô đơn, một mình em ngồi giữa đêm chơi vơi với nỗi nhớ anh, với những nỗi niềm không ai hiểu cho.

Đây là những dòng tâm sự em viết lên từ con tim em đầy tâm tư cùng nỗi nhớ anh. Em đem một trái tim yêu anh đậm sâu nói lên cùng anh những tâm sự này, khi anh đọc lá thư này hãy nghĩ đến có một người con gái yêu anh rất nhiều, nhiều hơn mọi thứ trên đời này.

Thời gian trôi đi thật nhanh, thấm thoắt thôi mà chúng ta cũng đã yêu nhau được gần 5 năm. Người ta đến với nhau bởi cái duyên. Anh và em có lẽ cũng như vậy duyên phận cho chúng ta được gặp nhau. Có lẽ suốt đời này em sẽ không quên những ký ức mà chúng ta những ngày đầu biết nhau. Khi biết anh em chỉ nghĩ anh như những người khách hàng khác, nhưng khi em nghe giọng nói anh cất lên em chợt thấy lòng mình ấm áp xen lẫn cảm giác bình yên trong lòng, điều này cũng từ trước đến giờ em không có, một người đàn ông xa lạ nhưng lại làm cho em cảm giác hân hoan như đã đợi từ rất lâu, bởi vì trong quá khứ em từng bị tổn thương hơn sáu năm kể từ ngày em bước đi em không mở lòng với ai, không phải em còn yêu nhưng cảm giác đau khổ đã khiến em trốn tránh tình cảm cho đến khi em gặp anh nghe thấy anh, bởi nơi anh một cái gì đó em nghe lòng mình an tâm,anh là một người đàn ông rất sâu sắc em giường như đã bị anh hút lại, em đã đợi từ rất lâu và em đã gặp được anh. Khi anh nói thương em, em đã trao con tim mình cho anh và hình ảnh của anh theo trong tâm trí em đến hôm nay. Ở bên anh em cảm thấy rất vui và hạnh phúc, em luôn nghĩ về anh mọi lúc, em biết rằng em không phải là một cô gái xinh đẹp nhưng em sẽ dành tặnh anh một tình yêu thật sự, sẽ mang đến cho anh những niềm vui trong cuộc sống, sẽ yêu thương tất cả những người anh yêu thương… Em luôn tin rằng mình đã tìm được tình yêu chân thành và em hãnh diện vì anh. Em muỗn bên anh nhiều hơn . Thời gian bên anh em thấy nó trôi nhanh quá. Em chỉ muốn bên anh thêm chút nữa. Em trao tất cả tình cảm của em cho anh vì em tin anh rất nhiều, dẫu là anh còn đó nhưng em sợ anh đi mất, em tin anh rất nhiều nên khi anh vui đùa với người khác em thấy mình đau như có cái gì đó đâm vào tim. 

Có những lúc mà anh giận hờn em, anh lại có tình cảm với 1 người con gái khác, anh ơi, anh hiểu được cái cảm giác của người con gái khi yêu không? Khi mà người yêu đang yêu mình lại có thể là nhắn tin trò chuyện với 1 người con gái khác. Em biết rằng là có những lúc nóng giận không kiềm chế được cảm xúc của chính mình, như vậy sao không phải là anh nhịn lại một chút, a đợi e vào một lúc khác Anh nói và em cố gắng thay đổi em có thể giữ được hạnh phúc của chính mình …mà anh lại có những hành động ngược lại như vậy em cũng bị tổn thương nhiều lắm chứ. Nhưng sau cái vấn đề đó là chúng ta rất bình thường, chúng ta vẫn còn yêu nhau nhiều như thế này để rồi chúng ta lại quay trở về bên nhau anh ạ. Và thời gian gần đây nữa khi mà anh đã có những hành động là giận dỗi em, nhắn tin với người khác thì đó là lý do vì sao em nghi ngờ anh, em nghi ngờ cả anh đang nhắn tin với người kia là tình cảm chứ không phải là bạn bè bình thường, nên em cũng sợ mình lại bị tổn thương lần nữa anh ạ. Bây giờ chúng ta yêu nhau rồi thì hãy dành trọn vẹn cho nhau đi. Đừng có như vậy nữa được không anh ?

Những lúc em trách móc em giận hờn anh em lại quay sang cáu bẳn anh là điều không nên. Hay là lúc mà anh giận hờn em anh lại quay sang có tình cảm với người khác thì liệu rằng chúng ta có gìn giữ được hạnh phúc này hay không ? Chúng ta có thể duy trì được cái tình yêu này hay không? Anh cũng hiểu em cũng là một người con gái khi mà em đang ở bên cạnh anh không phải là em không yêu anh nữa, anh chỉ là trách móc em thôi, quát mắng em thôi, thế là em lại giận hờn anh em quay sang em nhắn tin nói chuyện, tán tỉnh với một người đàn ông khác, một bạn trai khác anh có chịu đựng được không? Anh có duy trì được cái tình cảm của cả hai đứa nữa không, và có thể bao dung tha thứ được cho em được không.

Giận hờn

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Nhưng vì tình yêu, vì yêu anh và thương anh rất nhiều nên em vẫn có thể khoan dung được điều đó vẫn tha thứ được điều đó vì em biết rằng đó chỉ là một phút sai lầm của anh thôi. Khi mà em anh nhắn tin như vậy thì cũng là lúc em giận hờn em nói vậy thôi, em cũng đang cố gắng thay đổi chính bản thân mình để hoàn thiện hơn, cuộc sống là luôn luôn phải cố gắng, khi mà em có những gì không tốt em cũng nhìn nhận lại rất nhiều, mấy ngày hôm nay em đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ của chúng ta về con người của em của anh, em biết rằng có những lúc sai có những lúc đúng có những lúc mà chúng ta dành trọn vẹn tình yêu cho nhau nhưng cũng có những lúc chúng ta hời hợt với nhau và em biết rằng bản thân em cần phải hoàn thiện cần phải cố gắng hơn rất là nhiều, em cần phải thay đổi như thế này, em không được nóng tin như thế này, em không nên cáu bẳn với anh, hay là có những lời nói nặng nề với anh, em đã rút ra được 1 bài học và đã biết rằng mình không nên cư xử như vậy, em đã đang và sẽ cố gắng hơn nữa thay đổi bản thân mình, anh hãy cho em thêm 1 cơ hội để có thể được ở bên cạnh anh, chăm sóc cho anh lo lắng cho anh. Và không có những lúc hờn ghen anh nữa, anh nhé chúng ta hãy dành cho nhau khoảng thời gian 5 ngày đi, chúng ta hãy suy nghĩ về tất cả những cái tình cảm của chúng ta dành cho nhau trong khoảng thời gian là 5 năm qua là như thế nào. Chúng ta yêu nhau được hãy khoan dung, hãy bỏ qua những lỗi lầm cho nhau để cùng nhau thay đổi cùng nhau yêu nhau nhiều hơn anh nhé. 

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay