Người ấy luôn thân mật với người con gái khác?

Người ấy luôn thân mật với người con gái khác?

Em lại phát hiện anh có người con gái khác, em đã khóc rất nhiều, và em đã tìm đến cô gái đó, cô gái nói hai người chỉ là bạn thôi, và cô ấy cũng có bạn trai rồi, vậy mà vẫn qua lại với chồng sắp cưới của em, mỗi tối 2 người họ cứ nhắn cho nhau những tin nhắn yêu thương rồi hứa hẹn đủ điều. Phải làm sao khi người ấy thân mật với người con gái khác.Lời tâm sự

Chuyện của em không tiến triển gì thêm, ngược lại ngày càng thêm tệ, em lại phát hiện anh có người con gái khác, em đã khóc rất nhiều, và em đã tìm đến cô gái đó, cô gái nói hai người chỉ là bạn thôi, và cô ấy cũng có bạn trai rồi, vậy mà vẫn qua lại với chồng sắp cưới của em, mỗi tối 2 người họ cứ nhắn cho nhau những tin nhắn yêu thương rồi hứa hẹn đủ điều, em hỏi anh ấy thì anh ấy lại bảo em xen vào quyền riêng tư của anh ấy, và anh ấy bảo em buông bỏ đi, khoảng cách quá lớn rồi khi em đã không còn là em của ngày xưa, em cứ mù quáng yêu theo cách chiếm đoạt, anh ấy có quyền tự do riêng của anh ấy. Em không thể nào chịu đựng được khi hết lần này đến lần khác anh ấy cứ bảo là bạn mà lại nhắn những tin nhắn vợ chồng ngọt ngào như vậy. Hai đứa em sống chung với nhau mà hàng ngày chẳng nói với nhau được câu nào, em thì chẳng thể nào buông được cái tình cảm này vì em đã lún sâu quá rồi. Em yêu đến mức quên cả bản thân mình. Em chẳng biết mình phải làm gì khi anh ấy thân mật với người con gái khác và để anh ấy trở lại như lúc xưa. Em thật sự rất đau lòng.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Lắng nghe tâm sự của em, tôi cảm nhận được dường như em đang cảm thấy rất khổ tâm và buồn khi người chồng sắp cưới của mình đang có tình cảm và thường xuyên thân mật với người con gái khác. Khi đã hết lòng dành tình yêu cho một người thì hẳn rằng ai cũng muốn người đó chỉ yêu một mình mình, chung thủy với mình. Có lẽ một ai đó ở trong hoàn cảnh của em cũng sẽ có những cảm xúc giống em. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những băn khoăn của em.

Trong thư em có chia sẻ anh ấy nói rằng em đã xen vào đời sống riêng tư của anh ấy, em yêu mù quáng và chiếm đoạt. Em thử nghĩ lại trong khoảng thời gian qua có khi nào em dồn quá nhiều sự quan tâm vào anh ấy khiến cho em luôn có cảm giác sự kiểm soát, hỏi han những khi anh ấy rời khỏi tầm mắt của mình?. Thời gian trước đây khi anh ấy chưa nói rằng em kiểm soát anh ấy giữa hai người thường ứng xử với nhau như thế nào? Thời gian này anh ấy có gặp những khó khăn nào trong công việc không em. Trong quá trình yêu nhau theo em đánh giá anh ấy là một người như thế nào? liệu rằng tính trăng hoa quen biết người khác trong lúc yêu có phải là phong cách của anh ấy không và có thường xuyên thân mật với người con gái khác không? Nếu anh ấy vẫn tiếp tục chia sẻ với cô gái ấy liệu rằng tiến đến với nhau em có thể bình yên sống trong cuộc sống hôn nhân.

Thân mật với người con gái khác

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Khi chúng ta dành toàn tâm toàn ý để yêu thương một người chúng ta sẽ luôn mong đợi người ấy cũng yêu mình, chung thủy với mình. Nhưng ngược lại người ấy không toàn tâm toàn ý sẽ khiến chúng ta cảm thấy bất an, lo lắng từ sự bất an lo lắng đó sẽ dẫn tới thiếu niềm tin hay gặng hỏi và kiểm soát. Nhưng đó lại là một chuỗi các nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn giữa hai người với nhau.Từ thiếu niềm tin, kiểm soát dẫn tới người bên cạnh cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và muốn thoát khỏi chúng ta. Họ tìm đến những nơi cho họ cảm giác tự do thoải mái. Có thể người yêu em cũng ở trong hoàn cảnh này.

Tình yêu trong em dành cho người ấy rất lớn làm em tập trung vào người ấy quá nhiều, em càng cảm giác khó từ bỏ hơn. Tuy nhiên trong trường hợp này em càng gần gũi người ấy, người ta sẽ càng không nhận ra được tình cảm của em dành cho họ lớn thế nào. Nếu em tiếp tục như vậy sẽ khiến cho tình cảm của các em dần phai nhạt mà không thể nào quay lại được như trước. Chắc em đã nghe câu “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo” mình cứ để cho cả hai một khoảng thời gian thư giãn tinh thần và cảm nhận lại tình cảm em nhé!

Trong khoảng thời gian này, em có thể dành thời gian tập trung vào bản thân mình hơn. Tìm những thú vui để em có thể thư giãn bản tinh thần.  Sau khi em cho anh ấy và em thời gian để cảm nhận lại tất cả mọi điều rồi mà mọi thứ vẫn không thay đổi gì em cần cân nhắc lại chuyện tiếp tục hay dừng lại với anh ấy. Hãy cứ nghĩ đến những khó khăn khi em phải sống và đối diện với một người luôn hướng về một người khác để đưa ra những quyết định cho riêng mình.

Em không muốn đánh rơi tình yêu này vì nó quá sâu đậm nên tôi hi vọng là mọi chuyện sẽ kết thúc có hậu theo ý em muốn. Tuy nhiên “một bàn tay không thể vỗ nên tiếng” nếu như anh ấy cương quyết dứt áo từ bỏ khi có sự thân mật với người con gái khác thì em cần học cách chấp nhận, để đối mặt và vượt qua nỗi đau đó em ạ. Chúc em niềm vui và sức khỏe.

Thân ái!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-05-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay