Những điều cần tránh khi người yêu giận dỗi

Người ấy giận dỗi

Khi nàng giận dỗi phải làm sao? Chắc hẳn nhiều anh chàng mới yêu đã cảm thấy bối rối, hoặc những bạn yêu lâu thì tỏ ra mệt mỏi, khó chịu khi thấy người yêu mình hay giận dỗi. Có những cặp chỉ vì không vượt qua được những phút giây giận hờn mà đánh mất tình yêu của mình trong sự hối tiếc. Đặc biệt các chàng bị rơi vào tình trạng bối rối nên những điều cần nói không nói nói những điều không hay lại càng khiến cho hai người trở nên căng thẳng, dưới đây là những điều bạn nên tránh khi người yêu giận dỗi.Chia sẻ của An Nam

Khi nàng giận dỗi phải làm sao? Chắc hẳn nhiều anh chàng mới yêu đã cảm thấy bối rối, hoặc những bạn yêu lâu thì tỏ ra mệt mỏi, khó chịu khi thấy người yêu mình hay giận dỗi. Có những cặp chỉ vì không vượt qua được những phút giây giận hờn mà đánh mất tình yêu của mình trong sự hối tiếc. Đặc biệt các chàng bị rơi vào tình huống bối rối khi bạn gái giận dỗi nên những điều cần nói không nói, nói những điều không hay lại càng khiến cho hai người trở nên căng thẳng, dưới đây là những điều bạn nên tránh khi người yêu giận dỗi.

1. Đừng hỏi tại sao em giận?

Có nhiều người vẫn nói “phụ nữ thật khó hiểu” và sự thực đúng là khó hiểu chính vì vậy cũng đừng cố tìm hiểu làm gì, lý do nàng giận dỗi có thể là những điều cực kì nhỏ, không đáng để thành câu chuyện mâu thuẫn. Thực lòng họ ý thức được đó là những điều nhỏ nhặt nhưng tâm lý con gái vẫn khiến họ suy nghĩ, để tâm trong lòng, dù lý trí có mách bảo “đừng giận có gì đâu mà phải giận nhưng trong lòng nàng vẫn cứ giận”. Chính vì vậy mà cô ấy khó để giải thích cho bạn hiểu vì sao cô ấy giận, có khi bạn hỏi cô ấy càng khó chịu hơn, càng tỏ ra bực tức hơn, cũng có thể cô ấy nghĩ những vấn đề đó nói ra chưa chắc bạn đã thấu hiểu được, thậm chí còn khó chịu với cô ấy.

2. Đừng tranh cãi với cô ấy

Đừng cố rạch ròi ra ai đúng, ai sai, bởi nó không thể giải quyết được cơn giận cho cô ấy mà ngược lại càng làm cho mối quan hệ của hai bạn trở nên căng thẳng. Hơn nữa lúc cô ấy giận chắc chắn một điều là cô ấy đang mất bình tĩnh, nếu bạn vào cuộc tranh cãi cùng cô ấy thì chỉ như đổ thêm dầu vào lửa. Những lúc như thế bạn hãy nói với cô ấy “khi nào cả hai bình tĩnh chúng mình sẽ cùng nói chuyện với nhau, còn hiện tại anh nghĩ càng nói chuyện sẽ khiến cả hai mệt mỏi và không giải quyết được gì

khi người yêu giận dỗi

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Đừng nói những từ mang tính chất kết tội

Khi cô ấy giận dỗi và bạn cũng cảm thấy mệt mỏi căng thẳng trong công việc, bạn cảm thấy bực bội và bạn nói với cô ấy “ em lúc nào cũng chỉ gây cho người khác áp lực, anh thì đang rất là mệt mỏi” hay những câu “em đang càng ngày càng quá đáng rồi, anh đã làm sai điều gì cơ chứ”. Tất nhiên phải có lý do thì người ấy mới giận, không có điều gì là vô cớ cả, chỉ có chăng bạn chưa thể hiểu được suy nghĩ, cảm giác của cô ấy nên bạn cảm thấy không thể thấu hiểu cho cảm xúc của cô ấy. Những lúc nóng giận, bạn đừng vội vàng nói gì hết, hãy im lặng lắng nghe cô ấy nói nếu cô ấy muốn xả cho bõ những bực dọc trong lòng.

4. Thay vì trách móc hãy nói lời yêu thương

Chưa biết được lý do cô ấy giận là gì, lý do đó có thể xuất phát từ bạn, cũng có thể xuất phát từ cảm xúc của cô ấy mà ra, bạn có thể thay vì trách móc, kết tội và nói những lời lẽ mang tính chất khó chịu thì bạn hãy quan tâm, yêu thương cô ấy hơn. Nếu những điều cô ấy giận là nhỏ nhặt trong cảm xúc của cô ấy mà ra thì cô ấy có thể sẽ nguôi giận và lại vui vẻ trở lại, con gái dễ giận là thế, nhưng cũng mau quên.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay