Bị người thân dựng chuyện chia rẽ tình yêu

Bị người thân dựng chuyện chia rẽ tình yêu

Bị dựng chuyện chia rẽ tình yêu phải làm thế nào? Tôi là một anh chàng dân tộc thái trắng. Là một thanh niên không nghề nghiệp ổn định.Tôi và em quen nhau trong một quán ăn bình dân. Lúc đó em là cháu họ của chủ quán ăn nơi tôi đang làm thuê ở đó. Em là sinh viên năm 3 Đại học ngoại ngữ.Lời tâm sự

Thấy tôi chăm chỉ và chịu khó với bên ngoài điển trai nữa em cũng thích tôi và tôi cũng vì thấy em siêng năng, hoạt bát lại học giỏi thông minh mà tôi rung động trước em, em lại là một người con trong gia đình đàng hoàng và dòng họ giàu sang. Rồi tôi và em yêu nhau. Tôi thì nghèo lắm, gia đình khó khăn nữa. Rồi tôi và em giấu mọi người không cho ai biết mối tình này. Nhưng rồi chỉ kéo dài được 2 tuần thì mọi người biết. Người trong gia đình em ngăn cấm tôi. Vì làm trong quán cũng khá lâu tôi cũng đã có quá khứ về chuyện tình yêu, cô chủ quán là dì họ của em kể hết với em về quá khứ của tôi cho em biết, bao nhiêu chuyện xấu xa không đúng sự thật dì ấy bịa đặt ra kể hết. Còn nói chia cách tôi với em bằng việc nói dối tôi bắt cá hai tay. Vậy là em tin lời, em chia tay tôi. Không hỏi tôi và không cho tôi giải thích. Vậy là tự dưng tôi trở thành một người tồi tệ nhất thế gian.

Thực sự tôi rất buồn và đau khổ lắm. Tôi không làm gì có lỗi cả. Chỉ là nghèo và không việc làm ổn định thôi. Tôi một lòng yêu em và muốn mang lại hạnh phúc cho em! Rồi em dần xa tôi. Em ghét tôi từng ngày. Còn tôi luôn sống trong sự đau khổ một mình. Không biết tâm sự cùng ai. Cứ mỗi lần đi làm là hình ảnh của em lại hiện ra trước mắt tôi, thật ra cũng gặp nhau được hơn 10 ngày thôi nhưng bao kỷ niệm đó cứ ùa về. Khiến tôi không thể làm việc nổi. Một bên là công việc một bên là phải đối mặt với nỗi nhớ về em. Tôi thật sự rất buồn và mâu thuẫn trong lòng, không muốn đối diện với vấn đề bị chia rẽ tình yêu

Có lẽ em thì quên tôi rồi. Còn tôi vẫn cứ nhớ về em. Cứ nhớ những gì hai đứa đã hẹn thề với nhau. Tôi phải làm sao để quên đi em đây. Tôi đã nghĩ là sẽ không làm cho dì của em nữa. Tôi muốn trốn chạy nỗi đau. Tôi muốn bỏ đi thật xa. Tôi phải làm gì cho đúng đây khi bị chia rẽ tình yêu?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Dường như  bạn đang rất buồn và khổ tâm bởi sự hiểu nhầm của bạn gái đối với mình và sự chia rẽ tình yêu. Đặc biệt bạn càng thấy khó chịu trong lòng hơn khi không thể nào giải thích, nói lên cảm nhận suy nghĩ của chính mình. Một ai đó trong hoàn cảnh của bạn cũng có những cảm xúc giống bạn.

Chia rẽ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Thật khó khăn để lay chuyển suy nghĩ của gia đình cô ấy, hơn nữa chính bản thân cô ấy cũng chưa có niềm tin vào bạn vì vậy mà cô ấy đã nhanh chóng tin theo những lời kể của dì mà chưa trò chuyện với bạn. Đặc biệt là tình cảm của bạn và cô ấy chỉ mới vừa nhen nhóm thì đã bị dập tắt ngay, đó là thời điểm mà cả hai chưa thực sự hiểu hết về nhau, tình cảm cũng chưa xây đắp được nhiều nên dễ dàng bị dập tắt.

Bạn chia sẻ gia đình bạn còn nhiều khó khăn về mặt kinh tế, cũng như công việc của bạn chưa ổn định nên gia đình nhà cô ấy không chấp nhận bạn. Nếu bạn thực sự dành tình cảm, sự yêu thương và mong muốn và mang lại hạnh phúc cho cô ấy thì bạn hãy chứng minh khả năng của mình có thể làm được nhiều hơn thế. Tất cả mọi thứ chưa khi nào là muộn màng nếu ý chí của bạn luôn vững chắc.

Bạn muốn mình quên đi cô ấy thật nhanh, nhưng tình cảm con người đâu phải gỗ đá, có thời gian để mến mộ thì cũng cần thời gian để quên đi, chính bản thân bạn hãy cho mình thời gian  để quên. Cách tốt nhất để quên là đừng giục bản thân mình phải quên mà hãy nghĩ về nó như một điều bạn đã trải nghiệm và là một lần để bạn có thêm động lực phấn đấu cho tương lai của mình. Có nhiều con đường để chứng minh bản thân mình, chỉ cần ý chí của bạn quyết tâm.

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay