0904030189

Bí quyết hàn gắn tình cảm trong tình yêu

Bí quyết hàn gắn tình cảm trong tình yêu

Bí quyết để hàn gắn tình cảm trong tình yêu như thế nào? Em với bạn trai vừa chia tay, em vẫn còn tình cảm rất nhiều với bạn trai. Bạn trai nói chia tay em, nói em kiếm người nào khác mà quen, bạn trai không lo được cho em. Em rất là suy sụp. Yêu nhau 3 năm rồi. Chẳng lẽ bạn trai lại phũ phàng với em vậy. Tâm trạng em giờ rất rối bời. Em chẳng muốn làm gì. Cảm giác nó rất là tồi tệ với em.Lời tâm sự

Giờ em phải nói sao để hiểu đây. Em với bạn trai vừa chia tay, em vẫn còn tình cảm rất nhiều với bạn trai. Bạn trai nói chia tay em, nói em kiếm người nào khác mà quen, bạn trai không lo được cho em. Em rất là suy sụp. Yêu nhau 3 năm rồi. Chẳng lẽ bạn trai lại phũ phàng với em vậy. Tâm trạng em giờ rất rối bời vì không biết hàn gắn tình cảm trong tình yêu như thế nào? Em chẳng muốn làm gì. Cảm giác nó rất là tồi tệ với em. Người ta né tránh em không cho em gặp.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Có lẽ rằng việc người yêu bất ngờ nói chia tay là một cú sốc quá lớn đã  làm tổn thương  đến một cô gái như bạn. Giờ đây cảm xúc bao trùm trong bạn là hàng trăm những câu hỏi là vì sao anh ấy lại đòi chia tay bạn? Tại sao anh ấy lại đối xử với bạn như vậy khi đã yêu nhau được 3 năm? Tại sao anh ấy lại không cho bạn gặp mặt…? Và cách hàn gắn tình cảm trong tình yêu như thế nào? Những thắc mắc và băn khoăn đó cứ mãi luẩn quẩn, quấn lấy tâm trí bạn khiến cho bạn cảm thấy  rối bời và tuyệt vọng. Cùng với đó là bạn đã đặt rất nhiều niềm tin và tình cảm vào mối tình này nên khi phải đối mặt với nguy cơ bị đổ vỡ, bạn mới cảm thấy nó tồi tệ và bản thân đau khổ như vậy. Ở vào hoàn cảnh như bạn thì không mấy ai có đủ mạnh mẽ và nghị lực để có thể vượt qua được nỗi đau như vậy, đặc biệt là  khi tình cảm đã sâu đậm trong một thời gian dài 3 năm. Nên tôi mong bạn hãy bình tâm để bản thân có được trạng thái tốt nhất để đối mặt và giải quyết vấn đề của mình.

Hiện tại thì bạn trai của bạn tránh né và không muốn gặp mặt bạn, có lẽ là anh ấy muốn để hai người có một khoảng thời gian im lặng xa nhau để suy nghĩ về mối quan hệ tình cảm trong suốt thời gian qua , và cũng có thể là anh ấy muốn chấm dứt thật sự mối quan hệ tình cảm với bạn nên không muốn gặp bạn để không mang lại rắc rối cho hai người. Còn đối với bạn, cách tốt nhất bây giờ là bản thân cũng nên im lặng, không liên lạc, cũng không tìm cách để gặp anh ấy vì nếu anh ấy đã tránh gặp bạn thì cho dù bạn cố gắng  tìm cách liên lạc  hay tìm cách gặp anh ấy thì chỉ mang lại cho họ cảm giác khó chịu và phiền muộn mà thôi và có thể làm hạ thấp phẩm giá, cái tôi của bạn trong mắt người đó, để thời gian trả lời cho việc hàn gắn tình cảm trong tình yêu của bạn.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Khi đã quyết định chia tay bạn thì anh ấy sẽ có muôn vàn lý do để biện minh cho hành động của bản thân nên việc tìm hiểu nguyên nhân từ anh ấy có thể còn mang lại cho bạn nhiều nỗi thất vọng. Bạn chỉ cần cho anh ấy hiểu rằng bạn vẫn còn rất yêu và tình yêu của hai người đã được dày công xây đắp trong một thời gian dài mới được như ngày hôm nay nên mong anh ấy hãy suy nghĩ thật kỹ  trước khi đưa ra quyết định. Làm như thế sẽ khiến cho anh ấy phải suy nghĩ nhiều hơn về quyết định của mình.

Tình yêu là một món ăn tinh thần quan trọng nhưng nó không phải là toàn bộ cuộc sống của bạn nên đừng để nó chi phối và làm ảnh hưởng quá lớn đến mình. Bạn hãy mạnh mẽ hơn, đứng dậy để có thể cởi bỏ những gánh nặng tâm lý cho bản thân bằng cách tạo những không gian sống mới xung quanh người thân và bạn bè. Nấu những bữa ăn ấm cúng quay quần bên gia đình, người thân, hay tụ tập bạn bè đi mua sắm, ăn uống, đi dã ngoại đâu đó, nói chuyện tâm sự những vướng mắc phiền muộn của bản thân với bạn bè,… sẽ làm cả tinh thần và thể chất của bạn được giải tỏa. Qua việc nói chuyện và tâm sự với bạn bè rất có thể sẽ giúp bạn giải đáp được nhiều điều về người yêu của mình, vì có thể giữa hai bạn có những người bạn chung và có thể với bạn thì người yêu bạn không nói thật nhiều vấn đề nhưng đối với bạn bè thì điều đó có thể xảy ra.

Cùng với đó bạn đừng nên tự giày vò bản thân, bỏ bê không chăm sóc cho mình mà hãy biết quý trọng những gì là của bạn vì nếu bạn không biết quý trọng nó thì người khác cũng không thể chăm lo như bạn mong muốn được. Bạn hãy làm mới bản thân, chăm chút cho nhan sắc của mình hơn để có thể  gây ấn tượng và thiện cảm với mọi người xung quanh. Ngoài ra, bạn hãy cởi mở hòa đồng với cuộc sống xung quanh hơn để tạo cho bản thân những mối quan hệ mới mẻ, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn để mang lại niềm vui trong cuộc sống cho bản thân hơn và suy nghĩ về việc hàn gắn tình cảm trong tình yêu. 

Thân chào bạn !

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com