19006172

Làm gì khi bạn trai giận hờn vì bị nói xấu

Làm gì khi bạn trai giận hờn vì bị nói xấu

Em năm nay 27 tuổi, có 1 người bạn trai rất hay giận dỗi, từ những việc nhỏ nhặt nhất. Lúc nào em cũng là người phải xin lỗi. Em cũng không hay đi kể xấu người yêu nhưng lần gần đây nhất vì không kìm chế được nữa, trong lúc tức giận em đã đi kể với bạn thân và dùng những lời lẽ không được hay. Nên anh ấy giận hờn em vì bị nói xấu.Lời tâm sự

Em năm nay 27 tuổi, có 1 người bạn trai rất hay giận dỗi, từ những việc nhỏ nhặt nhất. Lúc nào em cũng là người phải xin lỗi. Em cũng không hay đi kể xấu người yêu nhưng lần gần đây nhất vì không kìm chế được nữa, trong lúc tức giận em đã đi kể với bạn thân và dùng những lời lẽ không được hay.

Bạn trai em đã vô tình đọc được và giận dỗi vì bị nói xấu, nói muốn chia tay. Chuyên gia có thể cho em lời khuyên nên đồng ý chia tay hay tiếp tục với người đó. Em vẫn còn yêu người đó rất nhiều. Nếu tiếp tục thì làm thế nào để bạn trai hết giận ạ. Em đã xin lỗi và nói không bao giờ như thế nữa nhưng bạn trai em vẫn giận. Mong chuyên gia phản hồi sớm cho em qua mail. Vì bạn trai em hay đọc các bài tư vấn tình cảm nếu đọc được bài viết này của em trên mạng sẽ lại càng giận thêm. Em cám ơn ạ.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến! cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Dường như em đang cảm thấy bối rối và hoang mang trước sự giận dỗi và lời chia tay của bạn trai mình khi anh ấy nghĩ mình bị nói xấu. Một ai đó rơi vào tình huống đó cũng sẽ có những cảm xúc như em.

Em chia sẻ rằng bạn trai em là người hay giận dỗi cho dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất chính vì vậy mà hai em thường xuyên nảy sinh những mâu thuẫn nhỏ nhặt. Người ta vẫn nói sức chịu đựng của con người cũng có hạn, có thể do lần này em cảm thấy mình đã quá sức chịu đựng khiến em không kiểm soát được những lời nói của mình.

Bị nói xấu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trong tình yêu đâu tránh khỏi những mâu thuẫn, giận hờn. Thậm chí còn biết bao khó khăn thử thách chờ đợi tình yêu của hai em, nếu chỉ vì một chuyện giận dỗi mà dễ dàng nói ra lời chia tay thì cần phải xem lại tình yêu của hai bạn đã thực sự đủ lớn để vượt qua thử thách.

Em hãy trò chuyện tâm sự với bạn trai em về những cảm nhận của em khi cậu ấy thường hay giận dỗi, trong tình yêu hãy tạo cho nhau những giây phút thoải mái nhất có thể. Cả hai hãy cùng tạo cho nhau niềm tin, để tránh những chuyện hiểu nhầm không đáng có.

Đồng thời em cũng bày tỏ sự thấu cảm với cậu ấy, trước những phản ứng cảm xúc của cậu ấy cũng một phần là từ hành động, lời nói của em, khiến cậu ấy đã tỏ thái độ gay gắt với em. Trước những gì em chia sẻ, bày tỏ mà cậu ấy vẫn nhất quyết không bỏ qua thì cả hai em nên cho nhau một khoảng lặng để cùng suy nghĩ lại tất cả mọi vấn đề trong tình cảm giữa hai em.

Thân chào em!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com