Cảm thấy hối hận khi bỏ rơi bạn gái sau 2 năm gặp lại

Cảm thấy hối hận khi bỏ rơi bạn gái sau 2 năm gặp lại

Mình cảm thấy hối hận khi bỏ rơi bạn gái, sau thời gian chia tay vợ sắp cưới của mình làm đủ mọi thứ để kiếm tiền làm những dự định của hai đứa nhưng không may bao công sức cô ấy bị người ta lừa gạt hết. Trong lúc mình hạnh phúc thì cô ấy đau lòng. Khi say mình cũng gọi điện cho cô ấy. Đến giờ 2 năm mình gặp lại mới biết mọi chuyện và mình thật sự đau lòng. Tại mình mà mọi chuyện xảy ra như thế. Mình thì vẫn thương cô gái mối tình đầu gia đình vẫn ngăn cấm. Chuyện vợ sắp cưới mình thấy tội lỗi và muốn hàn gắn với cô ấy.Lời tâm sự

Mình 28 tuổi, đã trải qua hai mối tình nhưng gặp nhiều chuyện khó khăn. Chuyện mình là thế này: Những năm đại học mình yêu một cô bạn cùng lớp cùng quê, cũng sống chung với nhau như vợ chồng, sau khi ra trường 1 năm mình dự định cưới nhưng khi về quê thì mình lại yêu cô gái mối tình đầu. Cả nhà và vợ sắp cưới khuyên ngăn nhưng không được, gia đình mình cũng cấm cản luôn từ đó nhưng mình vẫn lén lút quen và chia tay với vợ sắp cưới.

Sau thời gian đó vợ sắp cưới của mình làm đủ mọi thứ để kiếm tiền làm những dự định của hai đứa nhưng không may bao công sức cô ấy bị người ta lừa gạt hết. Trong lúc mình hạnh phúc thì cô ấy đau lòng. Khi say mình cũng gọi điện cho cô ấy. Đến giờ 2 năm mình gặp lại mới biết mọi chuyện và mình thật sự đau lòng. Tại mình mà mọi chuyện xảy ra như thế. Mình thì vẫn thương cô gái mối tình đầu gia đình vẫn ngăn cấm. Chuyện vợ sắp cưới mình thấy tội lỗi và muốn hàn gắn với cô ấy. Bên mình tư vấn giúp tôi điều đó, giữa hai người tôi không biết làm như thế nào. Điều tôi có thể làm là im lặng với cả hai, nếu chọn người tôi nên chọn ai. Cảm ơn đã đọc câu chuyện của tôi.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam.

Có lẽ câu chuyện tình yêu 5,7 năm không thể cùng chung lối nhưng gặp gỡ vài buổi có thể nên duyên chồng vợ là điều không còn mới mẻ và xa lạ. Chắc hẳn để đưa ra quyết định từ bỏ một mối tình cảm bao năm tháng đại học để đến với mối tình cảm mới không phải là điều dễ dàng với bạn. Giờ đây trong lòng bạn lại chứa chấp những nỗi buồn và cảm giác có lỗi với cô gái ấy – người từng được coi là vợ sắp cưới của bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những băn khoăn của bạn, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể phần nào giúp bạn giải toả những vướng mắc trong lòng.

cảm thấy hối hận khi bỏ rơi bạn gái

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7: 19006172

Tình yêu chẳng ai biết trước được điều gì ngày hôm nay yêu, nhưng không biết ngày mai sẽ thế nào. Có những lúc tưởng chừng như tất cả sẽ là yêu đó, sẽ chẳng bao giờ có thể chia lìa được nhưng cuối cùng vẫn chẳng thể chung lối. Mặc cho có biết bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu điều đẹp đẽ đã diễn ra. Nhiều khi chúng ta sẽ nói với nhau rằng có lẽ là nhân duyên đã định rồi muốn tránh cũng chẳng thể được. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta quyết định khác, nhân duyên cũng chẳng thể cản trở được bước đi phải không bạn? Không biết khi bạn quyết định lựa chọn cô gái mối tình đầu trước đây của bạn thì bạn nghĩ như thế nào về tình cảm của bạn dành cho cô gái bạn yêu trong những năm đại học? Tức cảm xúc bạn dành cho cô ấy là gì? Hiện tại bạn gặp lại cô gái những năm tháng đại học đó ngoài cảm giác có lỗi bạn còn có những cảm giác nào với cô ấy? Bởi vì họ không cần sự thương hại mà họ cần một tình cảm, tình yêu thực sự mà bạn mang đến cho cô ấy.

Có lẽ có rất nhiều cảm xúc để chúng ta đoán định rằng liệu có phải ta đang yêu ai đó. Nhưng ít nhất chúng ta cũng có những cảm giác ấm áp, vui tươi và luôn mong mỏi được gặp gỡ người ấy. Mỗi lần được gặp họ ta cảm thấy mình luôn được là chính mình chẳng phải che đậy điều gì, cũng chẳng phải giấu giếm điều gì. Hơn thế nữa chỉ cần xa cách là chúng ta sẽ có cảm giác nhớ nhung và muốn được gặp gỡ, được nói chuyện nhiều hơn. Không biết cảm xúc trong bạn dành cho cô gái ấy – người vợ sắp cưới đang như thế nào? Bạn xác định rằng bạn vẫn đang thương cô gái hiện tại bên cạnh bạn 2 năm qua (cô gái mối tình đầu) vậy tình yêu thương ở đây là gì, là yêu thật sự, là mong muốn gắn bó hay như thế nào?

Nhân vô thập toàn, con người này rất khó để sống hoàn hảo, có thể sự ra đi là chưa hoàn hảo trong điều bạn mong muốn, nhưng trong tình yêu đó lại là điều tốt, khi chúng ta không còn cảm xúc mà cứ cố gắng ở bên nhau cũng chỉ làm cho mọi thứ trở nên nặng nề và thậm chí đó cũng tồn tại những nguy cơ rạn nứt ngay từ đây. Ngày hôm nay bạn gặp lại cô ấy bạn biết được cô ấy đã phải trải qua những điều gì, nhưng bạn có hỏi lại xem rằng hiện tại cô ấy như thế nào? cô ấy cảm thấy ra sao? Cuộc sống của cô ấy có thay đổi như thế nào khi bạn ra đi. Liệu chăng cô ấy đã lành lại vết thương và có được một cuộc sống thoải mái rồi, bản thân bạn đến vào lúc này có phải thực sự là điều cô ấy rất cần, rất mong mỏi không?

Bạn nhận ra những tổn thương mà cô ấy phải trải qua là một điều đáng trân trọng, nhưng không phải vì thế mà ta bất chấp đến bên họ kể cả khi họ đang sống thoải mái, hay là kể cả bạn không hề con tình yêu thương nào sâu đậm với họ. Bạn có đặt ra câu hỏi rằng nếu phải chọn bạn nên chọn ai? Thông qua những chia sẻ của chúng tôi ở bên trên tôi tin rằng bạn đã có một cái nhìn sâu sắc và rõ ràng hơn mật thiết tới quyết định là lựa chọn ai. Lựa chọn ai điều đó phụ thuộc vào tình yêu của bạn và tình yêu của đối phương bên cạnh bạn. Bên cạnh đó hãy lắng nghe trái tim yêu thương của mình, thay vì cứ chạy theo sự hoàn hảo và cảm giác có lỗi của bản thân, bởi điều này còn gây ra những sai lầm nối tiếp sai lầm nghiêm trọng hơn. Chúc bạn niềm vui và thành công.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 20-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay