Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang đùa giỡn với tình cảm của bạn

Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang đùa giỡn với tình cảm của bạn

Người ta vẫn thường ví tính cách con gái thất thường như thời tiết “sáng nắng, chiều mưa, giữa trưa có sương mù.” Chính vì thế, để đoán biết được tính cách của một người con gái, không phải là điều dễ dàng. Nhưng nếu xét về phương diện tình cảm, người con gái có yêu bạn thật lòng hay không, trong lòng bạn hoàn toàn có thấu được. Bởi tình yêu nó thuộc về cảm xúc, con người ta dù có muốn che giấu cảm xúc trong lòng như thế nào cũng bị người khác phát giác thông qua những biểu hiện, hành động. Hãy quan sát những dấu hiệu dưới đây để biết được nàng có đơn bỡn cợt với tình cảm cuả bạn không nhé.

Bạn có cảm giác mối quan hệ này không rõ ràng

Cô ấy nói nhớ bạn, thấy bối rối vì bạn, có thể đi chơi cùng bạn, trò chuyện với bạn thâu đêm. Nhưng có những lúc cô ấy lại hờ hững khi bạn nói lời yêu chính thức, hoặc nếu có nhận lời yêu cô ấy vẫn có thể vui vẻ với những người đàn ông khác. Nhiều trường hợp, cô ấy đã hết tình cảm với bạn, bạn nhận thấy sự lạnh nhạt ở cô ấy nhưng cô ấy không nói ra, lấp lửng chuyện chia tay, miệng luôn kêu than chán bạn, mệt mỏi nhưng vẫn muốn bạn bên cạnh. Điều này chứng tỏ, cô ấy đang có những mối quan hệ khác và bạn không phải là duy nhất. Những người con gái này, nếu đã tìm được một đối tượng thực sự hơn bạn, nhận thấy bạn không còn giá trị trong mắt họ, họ sẵn sàng “goodbye” bạn mà “no see you again”.  Một người con gái yêu bạn thật lòng, họ sẽ chẳng bao giờ có những hành động như thế. Họ yêu bạn, muốn giữ bạn bên mình thì chắc chắn họ sẽ cho bạn nhận thấy sự chắc chắn trong tình cảm. Chỉ có người con gái không thật lòng với bạn mới hờ hững, vô tâm, lúc buông lúc giữ như thế. Khi bạn đã nhận thấy được những dự cảm không lành, đừng tự lừa dối bản thân, hãy đối diện và thẳng thắn trao đổi với nhau. Đừng cố gượng gạo để bản thân chịu thêm những tổn thương.

Xem thêm: Tình yêu hay sự đùa giỡn

Khi muốn vòi vĩnh một cái gì đó cô ấy sẽ trở nên nhẹ nhàng, âu yếm và niềm nở với bạn hơn

Kiểu phụ này thường là người có lối sống ích kỷ, ham vật chất, chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân. Bình thường khi không có chuyện gì, họ chẳng buồn chủ động để nhắn tin, trò chuyện với bạn. Nhưng khi họ cần bạn, thì nhanh như một tia chớp, họ gọi đến cho bạn, chủ động gặp gỡ, chủ động có hành động âu yếm, yêu thương bạn và sau đó là đi vào mục đích. Điều này chứng tỏ cô gái ấy chỉ xem bạn như một món đồ, khi cần thì sử dụng, khi không cần thì vứt xó. Người ấy đến với bạn chỉ vì mục đích lợi dụng. Và tất nhiên, kiểu người con gái như thế này sẽ đá bạn bất cứ lúc nào họ nhận thấy bạn chẳng giúp ích được gì cho cô ta nữa.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết tình yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân trực tuyến 24/7:  1900617

Nàng sửng cồ lên khi bạn lục loại đời tư của cô ấy, đặc biệt là điện thoại

Người ta vẫn thường hay nói, không có tật thì làm sao giật mình. Hành động của bạn gái sửng cồ lên khi bạn đụng đến điện thoại, email, facebook, zalo của cô ấy cho thấy rằng cô ấy đang giấu diếm bạn một điều gì đó. Tất nhiên, chúng ta không ai thấy thoải mái khi có ai đó lục loại đời tư của mình. Nhưng khi người con gái yêu thật lòng, bạn như có một quyền đặc biệt, được phép cầm điện thoại của người yêu và có thể xem những tin nhắn, cuộc gọi. Bạn gái sẽ không ngần ngại cho bạn xem điện thoại, thậm chí cô ấy còn khoe với bạn có những ai đang tán tỉnh, đang nhắn tin cho cô ấy, cô ấy còn cho bạn xem những mẫu tin nhắn đến từ phía họ. Chính vì thế, người con gái mà phản ứng quá gay gắt khi bạn vừa cầm điện thoại của cô ấy, cô ấy giành giật và giữ khư khư bên mình chứng tỏ cô ấy đang có một điều gì đó giâú bạn. Đó là dấu hiệu của việc không thật lòng với bạn.

Là con trai, đừng quá si tình trong tình yêu, đừng vì một người không xứng đáng mà đánh mất bản thân mình. Hãy tìm cho mình một người con gái yêu thương thật lòng với bạn hơn vì bạn xứng đáng để có hạnh phúc.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 31-03-2020 bởi Lan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay