Trả thù người yêu với video nhạy cảm khi biết chuyện ngoại tình

Trả thù người yêu với video nhạy cảm khi biết chuyện ngoại tình

Chuyện là em có yêu 1 người đã có gia đình, lúc mới quen cô ấy nói là 2 vợ chồng đang ly thân. Cũng vì thương hoàn cảnh gia đình cô ấy và quan trọng là yêu cô ấy rất nhiều nên em luôn chăm sóc quan tâm cô ấy. Nhưng gần đây cô ấy nói rằng muốn quay trở về với chồng, với gia đình vì thương con. Em vẫn động viên và ủng hộ cô ấy vì như thế cũng là điều rất tốt. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy mà là em phát hiện ra cô ấy đang quen 1 người khác. Em rất thất vọng, em hỏi cô ấy thì cô không nhận nhưng sau đó em đưa bằng chứng ra thì cô ấy lại đổ hết lỗi do em. Nhiều lúc em có suy nghĩ sẽ trả thù người yêu bằng cách đưa video và hình ảnh nhạy cảm lên để cho cô ấy 1 bài học.Lời tâm sự:

Chuyện là em có yêu 1 người đã có gia đình, lúc mới quen cô ấy nói là 2 vợ chồng đang ly thân. Cũng vì thương hoàn cảnh gia đình cô ấy và quan trọng là yêu cô ấy rất nhiều nên em luôn chăm sóc quan tâm cô ấy. Nhưng gần đây cô ấy nói rằng muốn quay trở về với chồng, với gia đình vì thương con. Em cũng hơi buồn nhưng vẫn động viên và ủng hộ cô ấy vì như thế cũng là điều rất tốt. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy mà là em phát hiện ra cô ấy đang quen 1 người đàn ông khác. Em rất thất vọng, em hỏi cô ấy thì cô không nhận nhưng sau đó em đưa bằng chứng ra thì cô ấy lại đổ hết lỗi do em. Nhiều lúc em có suy nghĩ sẽ trả thù người yêu bằng cách đưa video và hình ảnh nhạy cảm lên để cho cô ấy 1 bài học. Nhưng em lại nghĩ vậy có hèn hạ lắm không. Thực sự bây giờ em đang rất chán nản không thể tập chung được vào công việc cuộc sống. Mong chuyên gia giúp em. Em cám ơn.

trả thù người yêu

Tổng đài Tư vấn Hôn nhân gia đình 19006172 | Tổng đài 19006172

Lời chia sẻ của chuyên viên tư vấn tâm lý:

Chào bạn,

Chúng tôi cảm ơn vì nhận được sự tin tưởng chia sẻ câu chuyện của bạn cho chúng tôi. Qua lá thư, chúng tôi nhận thấy rằng bạn đang băn khoăn giữa việc có nên đưa video và hình ảnh nhạy cảm của bạn và người phụ nữ kia sau khi bạn phát hiện cô ấy có người khác như một cách để trả thù người yêu hay không. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi vấn đề này bạn nhé !

Không biết rằng mối quan hệ giữa bạn và người phụ nữ kia đã chính thức từ khi nào ? Bản thân cô ấy là một người đã có gia đình, bạn đã bao giờ nghĩ đến kết quả của mối quan hệ yêu đương giữa bạn và cô ấy chưa ? Hiện tại, khi cô ấy đang quen người đàn ông khác, bạn có còn giữ liên lạc với cô ấy không? Nếu như chuyện cô ấy quen người đàn ông khác tiếp tục xảy ra, bạn dự định mối quan hệ này như thế nào?

Trong thư, có thể thấy rằng việc biết được người phụ nữ bạn yêu có mối quan hệ với người đàn ông khác thực sự đã khiến bạn đau lòng và thất vọng. Mặc dù bạn có chia sẻ câu chuyện này cho cô ấy, nhưng sau đó cô ấy có đổ lỗi lên bạn. Bạn chia sẻ rằng bạn yêu cô ấy nhưng cũng có ý định trả thù người yêu vì đã làm tổn thương, để cô ấy trải nghiệm cảm giác đau đớn như bạn đã trải qua. Bạn chấp nhận và ủng hộ cô ấy quay về với gia đình vì nghĩ rằng đó là điều tốt cho cuộc sống của cô ấy nhưng cũng không thể ngăn mình dừng yêu cô và đau đớn khi biết cô quen người khác. Không biết rằng, trong suốt quãng thời gian quen nhau, cô ấy đã thể hiện tình cảm với bạn thế nào ?

Đối với nhiều người, cảm giác yêu một người đã có gia đình là cảm giác yêu thương một cách chia sẻ, tập làm quen với việc mình không phải đối tượng ưu tiên trong cuộc sống của họ và cuộc tình này không biết trước tương lai. Do vậy, nhiều người trong số đó say sưa trong tình yêu nhiều hơn, trân trọng quãng thời gian bên nhau hơn và cũng phải học cách kìm hãm ham muốn và tình yêu của mình. Có thể việc người bạn yêu có một người khác là điều gây sát thương cho trái tim bạn khi bản thân bạn đã bỏ hết tình cảm của mình cho cô ấy, chấp nhận việc cô ấy có thể quay về với gia đình. Tuy nhiên, sự việc này xảy ra có lẽ cũng là một điều chỉ báo rằng bạn cần thời gian để xem xét kĩ lưỡng mối quan hệ của mình.

Tôi tự hỏi rằng không biết bạn có tìm hiểu vì lý do gì khiến cô ấy có mối quan hệ với người khác nhưng lại nói với bạn là quay trở về với gia đình hay không? Tuy nhiên, trong một mối quan hệ tình cảm, ai cũng có quyền đưa ra lời kết thúc, kể cả bạn cũng vậy. Một mối quan hệ tình cảm cần sự nỗ lực từ hai phía, nếu chỉ một người cố gắng thì tình cảm có thể sẽ mệt mỏi và nhạt nhòa. Bạn có quyền lựa chọn việc tiếp tục duy trì mối quan hệ này hay dừng lại nó. Có thể nó đem lại đau thương, sự cô đơn hay tổn thương lớn trong trái tim, tuy nhiên không có giải pháp nào là hoản hảo cả, chỉ có phương án nào đỡ đau đớn và thoải mái hơn cho bạn mà thôi.

Về việc bạn có nên đưa những video hay hình ảnh nhạy cảm giữa hai người lên facebook như một cách trả thù người yêu hay không, bạn hãy đặt câu hỏi cho mình rằng bạn được lợi gì khi làm điều đó ? Điều đó sẽ xóa đi cho bạn sự đau khổ? Điều đó sẽ khiến việc bạn quên đi chuyện người bạn yêu có người khác? Điều đó có mang lại cho bạn sự chữa lành hay sự thanh thản khi bắt đầu một mối quan hệ mới? Sự trả thù như một con dao hai lưỡi : chúng đem lại cảm giác thỏa mãn tột cùng khi đạt được mục đích nhưng sau đấy cũng là sự hối tiếc đầy băn khoăn. Người ta có câu nói rằng : « Kẻ đi trả thù trước tiên hãy đào hai ngôi mộ. », một ngôi mộ cho người đó, một cái cho chính mình. Bạn nghĩ sao về nó?

Chúc bạn mạnh mẽ và tự tin với quyết định của mình. Mong rằng những điều trên có thể giúp ích được cho bạn.

Thân ái,

Tư vấn An Nam.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 11-04-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay