Tuyệt chiêu chinh phục chàng trai mình thích

Cách cuốn hút anh chàng bạn thích

Tuyệt chiêu chinh phục chàng trai mình thích. Có lẽ ai cũng quen thuộc với hình ảnh một anh chàng theo đuổi bạn gái mà mình quý mến, hiếm thấy được người con gái theo đuổi người con trai mà mình thích, theo nghĩa mà nhiều bạn vẫn gọi là “trâu đi tìm cọc”, mình đã từng được nghe rất nhiều chia sẻ của các bạn nữ, họ tâm sự về việc có tình cảm với một anh chàng nhưng dường như anh chàng mãi vẫn không thể hiện tình cảm gì, thậm chí còn hờ hững. Điều này khiến cho nhiều bạn gái rất bối rối và khó xử không biết làm thế nào để chiếm được tình cảm của chàng trai mà mình yêu quý.Chia sẻ của An Nam

Có lẽ ai cũng quen thuộc với hình ảnh một anh chàng theo đuổi bạn gái mà mình quý mến, hiếm thấy được người con gái theo đuổi người con trai mà mình thích, theo nghĩa mà nhiều bạn vẫn gọi là “trâu đi tìm cọc”, mình đã từng được nghe rất nhiều chia sẻ của các bạn nữ, họ tâm sự về việc có tình cảm với một anh chàng nhưng dường như anh chàng mãi vẫn không thể hiện tình cảm gì, thậm chí còn hờ hững. Điều này khiến cho nhiều bạn gái rất bối rối và khó xử không biết làm thế nào để chiếm được tình cảm của chàng trai mà mình yêu quý.

1. Nếu trong trường hợp bạn biết được người ta đã quý mến mình

Khi bạn biết được anh chàng mà bạn thích cũng đang quý mến bạn, nhưng không biết điều gì mà anh ấy cứ chần chừ không chịu bộc lộ, không chịu chủ động, bạn đừng vội bỏ cuộc ngay nhé hãy tìm cách tháo gỡ những băn khoăn trong lòng chàng. Mọi thứ đều có nguyên nhân của nó, có thể đó là một anh chàng ngại yêu, một anh chàng đã từng gặp tổn thương trong tình cảm rất nhiều khiến cho cậu ấy không dám tin tưởng vào một tình yêu, đó cũng chính là nguyên do khiến cho chàng ta còn e dè và không chủ động được. Hãy tạo cho chàng cảm giác ấm áp, tin tưởng và gần gũi để phá tan sự lạnh giá trong chàng, cho tới thời điểm mà bạn cảm thấy là đã phù hợp để gửi những tín hiệu cho chàng.

tuyệt chiêu chinh phục chàng trai mình thích

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

2. Trong trường hợp chưa biết được liệu người ta có thích mình không

Trong trường hợp bạn chưa xác định được liệu người ta có thích mình không thì trước tiên bạn có thể dùng phép thử để biết được liệu chàng có thích mình không? Có thể qua những giao tiếp hàng ngày bạn có thể biết được. Nếu một người không có thiện cảm và quý mến mình thì làm sao có thể trò chuyện vui vẻ với mình lâu được, một người thích bạn có thể sẽ quan tâm tới bạn nhiều hơn bình thường. Khi đã xác định được thì bạn sẽ tìm hiểu về sở thích của chàng, trò chuyện thường xuyên trong một khoảng thời gian dài để tạo thành thói quen hàng ngày có bạn. Đến thời điểm đó bạn mới thể hiện cho người ta biết được suy nghĩ của bạn về cậu ấy như thế nào? và dành thời gian để anh cảm nhận, nếu thực sự anh ấy có tình cảm với bạn anh ấy sẽ không bỏ lỡ cơ hội tình cảm với bạn.

3. Trong trường hợp người ta không ghét nhưng cũng không thích bạn

Nếu bạn đang rất thiện cảm với một anh chàng mà bạn thấy người ta có vẻ cũng tỏ ra bình thường, nhưng hàng ngày bạn và họ vẫn có những hoạt động chung với nhau, hãy tìm những cách để chọc cậu ta thật nhiều. Hãy thể hiện theo hướng tự nhiên nhất có thể, không để khoảng cách lặng lẽ giữa hai bạn, từ mối quan hệ bình thường trở thành mối quan hệ bạn thân  từ đó bạn sẽ hiểu bạn ấy hơn rất nhiều. Bạn có thể có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm với người ấy hơn, cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay