Vợ sắp cưới từng phá thai với người yêu cũ

Vợ sắp cưới từng phá thai với người yêu cũ

Tôi năm nay 30 tuổi, chuẩn bị kết hôn vào tháng tới. Vợ sắp cưới của tôi hiện đang mang thai được 4 tháng. Gia đình hai bên rất ủng hộ và hiện đang gấp rút để chuẩn bị chu đáo cho lễ cưới. Vợ sắp cưới của tôi là một cô gái dịu dàng, nết na. Cách cô ấy chăm sóc bản thân cũng như lo lắng cho đứa con tương lai khiến tôi rất yên tâm rằng cô ấy sẽ là một người vợ, người mẹ tốt.Lời tâm sự

Tuy nhiên cách đây mấy hôm khi chúng tôi đăng tin mời đám cưới lên facebook thì người yêu cũ của cô ấy có vào hỏi thăm và chúc mừng cả hai. Do cách chúc mừng của người đó khiến tôi bán tín bán nghi nên đã bắt chuyện và nói chuyện với anh ta. Sau đó qua tìm hiểu thì tôi được biết trước đây họ đã từng có quan hệ với nhau và cô ấy có thai. Tuy nhiên do lúc đó hai người còn trẻ nên cô ấy đã quyết định bỏ đi cái thai đó và hai người đó cũng chia tay nhau.

Tôi lấy cô ấy làm vợ, cũng không phải mong cô ấy còn trinh. Tuy nhiên đối với tôi, việc vợ sắp cưới từng phá thai và tới tận bây giờ vẫn lừa dối tôi làm tôi thấy ghê sợ. Bây giờ tôi phải làm như thế nào đây, mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp tôi.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Việc đầu tiên em hãy nhớ về tình hình hiện tại: Em và cô ấy đang chuẩn bị đón một sinh linh bé nhỏ sắp chào đời, hai người đang rất hạnh phúc để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới.

Khi em yêu cô ấy và xác định muốn đến với nhau, chắc chắn là em phải biết được cô ấy là con người như thế nào, tính cách như thế nào và những phẩm chất nào ở cô ấy khiến em yêu đúng không? Em nói rằng không quan trọng đến vấn đề trinh tiết của cô ấy nhưng bây giờ em lại đang quan tâm đến vấn đề cô ấy đã phá thai.

Vợ sắp cưới

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Đối với một cô gái việc phải dứt bỏ đi giọt máu của mình là một điều hết sức đau khổ. Chắc cũng chỉ vì do hoàn cảnh buộc cô ấy phải làm điều đó. Nó không chỉ là một nỗi đau thể xác mà còn là một vết sẹo tinh thần mà cô ấy ngày ngày phải gánh chịu. Cô ấy không muốn nói thật cho em biết, có thể cô ấy chỉ muốn ôm nỗi đau đó trong lòng, chôn giấu đi quá khứ đó, muốn quên đi và làm lại từ đầu. Vậy tại sao mình lại phải bới móc vết thương đó thêm một lần nữa hả em? Nếu như em nói chuyện này ra, liệu có giải quyết được vấn đề gì hay càng làm cho mối quan hệ giữa hai người trở nên phức tạp, chuyện gia đình càng thêm rối bời và khó giải quyết.

Ai cũng có quá khứ của riêng mình tuy nhiên điều quan trọng là cách người ta đối diện với hiện tại mà người ta đang có như thế nào. Em hãy luôn nhớ rằng, cô ấy hiện tại chuẩn bị làm mẹ, biết cách chăm sóc và lo lắng cho đứa con tương lai của em như thế nào. Cô ấy dịu dàng nết na, có thể làm một người vợ một người mẹ tốt. Hãy học cách tha thứ, chấp nhận và bao dung. Hãy cùng cô ấy trân trọng giây phút này, yêu thương cô ấy nhiều hơn, suy nghĩ tích cực hơn và cùng chờ đón tương lai bé nhỏ sắp chào đời em nhé.

Chúc em hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay