0904030189

Ngoại tình với bạn thân của người yêu

Ngoại tình với bạn thân của người yêu

Phản bội là điều kinh khủng nhất trong tình yêu. Không một ai có thể dễ dàng đối diện và vượt qua cảm giác này. Đau đớn biết nhường nào khi phát hiện ra người mình yêu thương nhất, tin tưởng nhất lại đang “ngọt ngào” với một cô nàng khác. Và càng đau khổ gấp trăm ngàn lần khi tiểu tam lại chính là bạn thân của mình. Cái cảm giác uất ức, hận thù, đau đớn, xót xa nó cào cấu trong lòng và bạn không biết nên làm thế nào trước hoàn cảnh này. Buông hay bước tiếp mối quan hệ ấy? Trách móc ai trong cuộc tình sai trái này đây?

Tình yêu không có lỗi, phải chăng lỗi ở bạn thân?

Thực tế cho thấy ngoại tình nó đang diễn ra khá phổ biến trong tình yêu cũng như trong đời sống hôn nhân. Thế nhưng, việc người yêu ngoại tình với bạn thân của chính mình là nỗi đau lòng kinh khủng nhất, khó có thể chấp nhận được, cũng rất khó để vượt qua vì bạn phải chịu đựng nỗi căm phẫn khi hai người bạn yêu quý nhất lại đi lừa dối bạn. Đến khi giải quyết dứt điểm vụ việc thì chắc chắn rồi 99% là bạn sẽ mất đi cả hai người. Còn lại một mình chống chọi với nỗi cô đơn, xót xa, buồn tủi và cả thù hận. 

Xem thêm: Những lý do khiến người đàn ông thích cặp bồ với gái đã có chồng

Mới đầu phát hiện người yêu ngoại tình, cảm xúc đầu tiên trong bạn là sự giận dữ và đau đớn; ngay lập tức bạn muốn tìm gặp anh ta để phơi bày tất cả sự thật và yêu cầu anh ta phải đưa cho bạn một lời giải thích thỏa đáng. Nhưng sau khi được người yêu “rót vào tai” những lời đường mật, bạn lại suy nghĩ, tự vấn chính bản thân mình rằng có phải anh ấy ngoại tình vì bạn hay không. Bạn tự ti nghĩ về mình là người không đảm, không khéo lại không biết trau chuốt, suốt ngày lại đi chơi chung với một cô bạn xinh hơn, vóc dáng đẹp, dễ thương, đáng mến thì lấy gì chồng mình không ngoại tình với cô ấy. Mà rồi chuyện gì của cả hai, họ cũng đem kể với bạn thân, đâm ra cô bạn thân lại giống như một quân sư quạt mo, hàn gắn tình cảm đôi bên và đi guốc trong bụng chồng của mình. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Và điều gì đến, ắt sẽ đến thôi.  Hoặc bạn có thể nghĩ tới đó là lỗi của bạn thân, lỗi ở chỗ cô ấy biết là người yêu của bạn mình mà vẫn cố gắng đeo bám, không buông tha, không ngăn cảm xúc của chính mình, không thành thực với nhau ngay khi tình yêu mới bắt đầu. Và lỗi đó còn nằm ở người đàn ông, một người không chung thủy, không đứng vững lập trường, là kẻ phản bội không ra gì. Biết là người mình yêu sẽ chịu nhiều tổn thương nhưng vì cảm xúc nhất thời, vì sự ích kỷ của bản thân mà đương tâm gây đau khổ cho người yêu.

Xem thêm:Vợ cao tay xử lý nhân tình của chồng

Vậy nên, người yêu ngoại tình với bạn thân của chính mình lỗi không chỉ riêng ai mà nằm ở tất cả mọi người. Nhưng điều đáng trách nhất vẫn là ở hai con người phản bội. Nếu như một bên đã chán người yêu thì nên chấm dứt trước khi đến với người khác, điều này sẽ làm cho bạn bớt đau hơn. Bên còn lại dù yêu say đắm cũng nên hiểu được rằng người mình đang có tư tưởng mơ mộng là ai, có nên đến hay không. Ít nhất nên có trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Cách giải quyết khi người thứ ba xen vào cuộc tình của bạn

Ngoại tình với bạn thân của người yêu

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Xử lý như thế nào khi người yêu ngoại tình với bạn thân của chính mình

Khi biết được người yêu ngoại tình với bạn thân, bạn sẽ không tránh khỏi những đau đớn. Thế nhưng điều quan trọng hơn cả là bạn nên giữ được thái độ bình tĩnh.Tức giận hay điên cuồng lúc này sẽ không đưa ra một hướng giải quyết nào, ngược lại còn khiến cho tình hình trở nên xấu hơn.  Khi bạn đủ bình tĩnh, có thể trao đổi với người yêu về sự việc để xem anh ta có ý kiến như thế nào. Nếu như anh ta hối lỗi, xin sự tha thứ, bạn có thể hẹn gặp hai người kia. Khi ấy ba mặt một lời nên để anh ta lựa chọn. Giả sử như anh ta chọn bạn, đó là quyền của anh ta nhưng có thể tha thứ và đi tiếp hay không lại nằm ở bạn. Nhưng nếu anh ta kêu đã chán ngấy bạn, đã muốn chia tay, ở lại chỉ vì sợ bạn đau khổ quá, không quên được….Bạn có thể nói ra những suy nghĩ trong lòng, những điều bạn cảm thấy không chấp nhận được với cách hành xử của anh ta. Bên cạnh đó nên gặp gỡ tiểu tam để cho cô ta thấy rằng hành động của cô ta là sai trái và sẽ không bao giờ nhận được sự tha thứ từ bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com