Tâm sự của người chồng ngoại tình

Tâm sự ngoại tình

Đây là tâm sự của người chồng ngoại tình: Cách đây một năm tôi có quen một người phụ nữ kém tôi 15 tuổi, cô ấy đã từng lập gia đình và đổ vỡ trong hôn nhân, hiện tại cô ấy làm nghề buôn bán. Tôi và cô ấy thì khá hợp nhau trong chuyện công việc, chúng tôi có chung vốn làm ăn, được một thời gian cùng làm thì cô ấy cũng gặp khó khăn cả hai làm đều thua lỗ lớn.Lời tâm sự

Tôi lập đình đến nay đã được 16 năm, hiện tôi có một cô con gái, vợ tôi rất yêu thương tôi và là một người phụ nữ của gia đình, hết mực với chồng con. Nhưng chúng tôi lại không hợp nhau về những quan điểm trong công việc, đó là điều khiến chúng tôi khó có thể ngồi lại tâm sự cùng nhau, gần như chuyện công việc của ai người ấy làm, khó khăn gì thì tự giải quyết.

Cách đây một năm tôi có quen một người phụ nữ kém tôi 15 tuổi, cô ấy đã từng lập gia đình và đổ vỡ trong hôn nhân, hiện tại cô ấy làm nghề buôn bán. Tôi và cô ấy thì khá hợp nhau trong chuyện công việc, chúng tôi có chung vốn làm ăn, được một thời gian cùng làm thì cô ấy cũng gặp khó khăn cả hai làm đều thua lỗ lớn.

Chính trong khoảng thời gian cùng làm thì tôi và cô ấy đã nảy sinh tình cảm, gần như trong suốt một khoảng thời gian đó chúng tôi chung sống như vợ chồng, nhưng khi thua lỗ lớn để cứu vốn tôi phải rời khỏi nơi làm việc đó và về gần nhà. Nhưng cô ấy vẫn còn liên lạc, níu kéo tôi, gần đây tôi phát hiện cô ấy đang quen một người đàn ông khác, rồi tôi quyết định từ bỏ mối quan hệ này, để cô ấy đến bên người đàn ông kia.

Nhưng tôi thật khó hiểu bản thân mình, trong lòng tôi không có ý định sống với cô ấy hết đời, tức cũng không hẳn là dành trọn vẹn tình cảm, nhưng tôi lại không thể quên cô ấy. Tôi biết chắc rằng tôi không bao giờ từ bỏ gia đình vợ con của mình, nhưng để dứt khoát với cô ấy tôi lại quyến luyến. Xin cho tôi lời khuyên, tôi cảm ơn!

Chuyên gia tâm lý:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi lời tâm sự đến chuyên mục tư vấn tư vấn, tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia tư vấn xin được đưa ra ý kiến như sau:

Dường như bạn cảm thấy tự trách chính bản thân mình trước việc bạn đang có một mối quan hệ với người phụ nữ khác. Ẩn sâu đằng sau sự tự trách mình chính là tình yêu thương bạn dành cho gia đình vợ con, nên bạn mới có những cảm xúc như vậy.

Bạn chia sẻ giữa bạn và vợ mình có những điều không hợp với nhau trong quan điểm về công việc, có lẽ chính vì thế mà bạn tìm được sự bù đắp ở người phụ nữ sau này bạn quen biết. Ở cô ấy bạn cảm thấy được sự chia sẻ, được sự thấu hiểu về mặt công việc. Có thể đó cũng là điều khiến bạn luôn quyến luyến khi rời xa cô ấy, mặc dù cô ấy đã tìm kiếm đến người đàn ông khác.

tâm sự của người chồng ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Đồng thời bạn luôn cảm thấy không thoải mái trong lòng khi đối diện với vợ con của mình và chính bản thân bạn cũng ý thức sâu sắc được gia đình mới là điều quý giá quan trọng với bạn nhất. Người ta vẫn nói lòng tham của con người là vô đáy, có được điều này rồi vẫn muốn có được hơn thế nữa, hướng chi đó lại là điều bạn đang cảm thấy thiếu hụt ở người vợ của mình.

Nhưng con người là không hoàn hảo và chính bản thân bạn phải chấp nhận để dung hòa điều đó, thì gia đình mới có thể hoàn hảo được, chính người phụ nữ bạn quen sau này cũng còn nhiều điều thiếu sót có chăng họ chỉ có được mảnh ghép mà vợ bạn thiếu. Còn chính bản thân cô ấy cũng cầu thị tìm tới những người khác, điều đó là điều thật khó khăn để có thể chấp nhận, thay vì tìm kiếm những điều hoàn hảo thì hãy xây dựng một gia đình hoàn hảo. Người không bao giờ bỏ ta chính là gia đình, khi cô đơn nhất cũng là gia đình, vợ con bạn chưa bao giờ từ bỏ bạn, còn cô ấy cô đơn, thì có thể tìm tới người khác.

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay