5 cách phát hiện chồng ngoại tình dễ dàng nhất

Vợ và chồng là hai con người xa lạ cùng xách vali về ở chung với nhau, và mối ràng buộc duy nhất là đứa con. Đó là kểt quả của một tình yêu đối với mỗi cặp vợ chồng. Thế nhưng có rất nhiều ông chồng lại trăng hoa, chán cơm thèm phở thì lại “cặp bồ” bên ngoài. Điều này làm cho người phụ nữ trở nên hoài nghi, thiếu tin tưởng và hạnh phúc gia đình dễ dẫn đến đổ vỡ. Sau đây là 5 cách phát hiện chồng ngoại tình hay cực hiệu quả mà các bà vợ nên xem thử.

Các cách phát hiện chồng ngoại tình dưới đây sẽ phần nào ít nhiều giúp cho các bà vợ “tinh ý” xem chồng mình đã thực sự là một người đàn ông chuẩn mực với gia đình hay chưa? hay lại là người đàn ông về nhà cư xử yêu thương vợ con nhưng ra ngoài lại có “bồ nhí”. Điều mà các bà vợ khổ sở về sự chung thuỷ trong hôn nhân.

1. Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn – cuộc gọi. Cách phát hiện chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Có một việc làm mà hầu như 90% các bà vợ có máu “ghen” là thường xuyên kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi của chồng mình xem có tính trăng hoa bên ngoài hay không. Tuy nhiên, nếu các ông chồng đã thoả thuận với “đôi tác” là sẽ không gọi điện, nhắn tin khi cả 2 đã về nhà cộng thêm việc sẽ xoá toàn bộ tin nhắn trong điện thoại thì các bà vợ biết phải làm sao? Nếu như chưa từng sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn- cuộc gọi thì hãy thử ngay và luôn đi. Nhân lúc chồng mình không để ý, hãy nhanh tay đăng ký tài khoản mạng của điện thoại anh ấy, tin nhắn trả về sẽ hệ thống lại: Những cuộc gọi đi nhiều nhất, những cuộc gọi đến nhiều nhất, số điện thoại tin nhắn đi, và nhận tin nhắn cũng nhiều nhất. Việc còn lại lúc này để chiến đấu với sự nghi ngờ bấy lâu là kiểm tra số điện thoại đó thôi.

Đây là một trong các cách phát hiện chồng mình có ngoại tinh hay được áp dụng nhiều nhất và được chia sẻ cho nhau nhiều nhất bởi các chị em.

Xem thêm: 10 cách nhận biết chồng ngoại tình chính xác 100%

2. Phát hiện chồng ngoại tình bằng cách kiểm tra ví của chồng mình

Chắc hẳn những cô vợ đang đọc bài viết này đã không ít lần kiểm tra ví của chồng mình để “giám định” tính chung thuỷ của chồng mình mỗi ngày. Nếu như trong ví chàng tiền bỗng dưng không cánh mà bay, hay thi thoảng xuất hiện những hoá đơn thanh toán, vé xem phim, hay thậm chí ngăn bí mật của ví còn có cả “ba con sói” hay thứ nào đó liên quan đến “tình địch” của anh ấy thì chẳng còn điều gì nghi ngờ nữa. Chính vì vậy, muốn phát hiện ra xem chồng mình có “ăn phở” ngoài kia hay không thì hãy thỉnh thoảng kiếm tra ví của chồng mình nhé.

3. Dùng đầu suy luận

Cũng là một trong những cách khá hay mà các bà vợ thử nên áp dụng trong công cuộc phát hiện xem chồng mình có biểu hiện ngoại tình hay không, hãy thử theo cách này:

Khi thấy chồng mình nói về một điều gì đó, hãy vận dụng trí nhớ cũ của mình ra để so sánh đối chiếu xem anh ấy có đang nói dối hay mâu thuẫn gì với những lời nói trước đây hay không. Đàn ông vốn không phải những người có trí nhớ tốt, vì vậy, nếu như nói dối, rất dễ bị bại lộ. Chồng bạn sẽ không thể nhớ được xưa đã nói với bạn điều gì để tiếp tục nói dối cho hợp lý, hoặc chí ít cũng có một vài sai sót nhỏ. Chỉ cần một chút không hợp lý, bạn đã có thể đặt dấu hỏi về chồng mình từ lúc này được rồi.

phat-hien-chong-ngoai-tinh

4. Kiểm tra “mùi” trên áo quần

Trong cách cách phát hiện chồng mình ngoại tình hay không thì đây lại là cách trực tiếp, hiệu quả nhất, và dễ kết luận nhất. Nếu như chồng bạn vừa đi nhậu, hay vừa đi chơi ở đâu về có mùi trên cơ thể, tất nhiên không thể ngoại trừ mùi rượu, bia, chất cồn thì bạn có thể khéo léo tinh ý thay đồ giúp chồng thay áo và có thể kiểm tra áo có thể vương lại mùi nước hoa của phụ nữ, hay có thể là vết son lưu lại trên áo, hoặc trên cổ của chồng mình.

Những cô “bồ” thường có sở thích để lại dấu vết lên đàn ông bằng những biểu hiện để lại son môi, hoặc vết hôn, cào, cấu…. Vất tất nhiên là những dấu hiệu này không hề khó để bạn phát hiện ra.

Xem thêm: Vợ ghen chồng ngoại tình

5. Thuê thám tử- Chậm mà chắc 100%

Nếu để chắc như đinh đóng cột mà không phải cứ ngồi nhà mà lăn tăn, băn khoăn rồi sống trong sự nghi ngờ, lo lắng về tính chung thuỷ của người bạn đời của mình và không ngần ngại bỏ ra chút tiền bạc để xử lý xong những cuộc tra tấn tâm lý chính bạn thế này thì hãy thử phương pháp này. Phương pháp được đánh giá là hiệu quả cả về chất lẫn về lượng có lẽ các bà vợ nên thử

Bạn sẽ chẳng phải day dứt bất kỳ nghi vấn về chồng mình có đang lừa dối bạn ngoại tình hay không nữa, tất cả mọi hoạt động, hành động của chồng bạn sẽ được báo cáo chi tiết xem giờ giấc nào anh ấy đang làm gì, ở đâu. Chỉ 1 tuần thôi là bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, hoài nghi.

Dù là cách nào phát hiện chồng ngoại tình- Có hay Không đi chăng nữa thì việc làm đầu tiên của các chị em đó là bình tĩnh, và hãy hâm nóng gia đình bằng những việc làm có thể cải thiện mối quan hệ hàng ngày. Đàn ông ai cũng vậy, có thể tính ham của lạ, hoặc do mâu thuẫn gia đình mà ra ngoài “đổi gió”. Hãy là một người vợ thông minh và thông thái đê kịp thời gìn giữ hạnh phúc khi thấy chông có biểu hiện lạ bạn nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-05-2019 bởi Seo Ngon

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay