Những mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình bạn nên biết

Ngoại tình không chừa một ai và cũng không nể một ai. Nhưng không phải ai cũng thích và muốn ngoại tình. Có một số mẫu người chỉ nhìn thoáng qua đã có thể biết rằng họ rất dễ ngoại tình, đặc biệt là phụ nữ. Hãy cùng tư vấn An Nam chúng tôi tìm hiểu xem những mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình là những người như thế nào ngay sau đây nhé.

1. Mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình là người thường hay bất mãn về mặt tình cảm

Những người phụ nữ không hài lòng với tình cảm của chồng, không nhận được sự quan tâm hay bất mãn trong chuyện giường chiếu rất dễ ngoại tình để tìm kiếm sự thiếu hụt đó.

2. Mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình – Những người phụ nữ công sở

Những phụ nữ công sở rất dễ ngoại tình. Trốn công sở là nơi rất dễ phát sinh chuyện ngoại tình. Người phụ nữ tiếp xúc hàng ngày với các đồng nghiệp nam, có khi họ gặp nhau còn nhiều hơn người phụ nữ gặp chồng mình. Người xưa có câu: “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” vì vậy chuyện ngoại tình không sớm thì muộn cũng sẽ đến.

3. Những người có công việc đặc thù

Những người phụ nữ có công việc như tiếp viên hàng không hoặc làm du lịch, kinh doanh, công tác liên quan đến showbiz,… vì tính chất công việc của họ phải giao tiếp với nhiều người, đi lại khắp nơi, thời gian không cố định. Chính vì vậy người chồng chắc chắn không thể quản lí được vợ của mình. Và theo số liệu thống kê cho thấy rằng, những người làm những công việc trên có tỉ lệ li hôn rất cao.

4. Những người phụ nữ trẻ tuổi

Mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình thường là những người trẻ tuổi. Theo thống kê, người phụ nữ ở độ tuổi từ 20 đến 30 có tỷ lệ ngoại tình cao nhất. Điều tra gần đây chỉ rõ, tỷ lệ thiếu phụ ở độ tuổi 20 có quan hệ với người khác giới ngoài hôn nhân cao hơn nam giới 10%.

mau-nguoi-phu-nu-de-ngoai-tinh

5. Những người phụ nữ ham hư vinh là mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình nhất

Phụ nữ ham hư vinh rất dễ có xu hướng ngoại tình. Họ thuộc tuýp người không thích chăm sóc gia đình, chỉ thích được ăn diện và xuất hiện tại những chỗ phồn hoa. Nếu người chồng không đáp ứng được nhu cầu về mặt vật chất thì rất dễ họ sẽ chán nản và đi kiếm tìm một người đàn ông khác cho họ được điều mà họ cần.

6. Những người phụ nữ trung niên

Những người phụ nữ trung niên cũng rất dễ có xu hướng ngoại tình. Phụ nữ tầm từ 30-40 tuổi, tức là những người kết hôn khoảng 4-5năm và 10 năm rất dễ ngoại tình. Theo điều tra của chuyên gia phương Đông với hơn 2.000 phụ nữ về vấn đề ngoại tình cho thấy, độ tuổi bình quân mà người phụ nữ thường ngoại tình là 30 tuổi. Đây cũng là kết quả cơ bản trùng lặp với kết quả điều tra của “Hiệp hội hôn nhân và gia đình Mỹ”, họ phát hiện tuổi bình quân người phụ nữ có nhân tình là 31 tuổi.

7. Những người phụ nữ giàu có

Những người phụ nữ giàu có cũng là mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình. Khi đã có đầy đủ điều kiện về mặt vật chất thì họ lại có những ham muốn khác, ví dụ như tình dục. Khi những người chồng chỉ biết lao đầu vào công việc, vùi đầu vào kiếm tiền mà quên đi trách nhiệm và nghĩa vụ của một người chồng. Họ chỉ biết chu cấp về mặt vật chất mà lãng quên, lạnh nhạt về tình cảm thì ngoại tình ở phụ nữ xảy ra là điều dễ hiểu. Nhưng cũng có một số trường hợp người phụ nữ độc lập về kinh tế,thông minh tài giỏi và kiếm được nhiều tiền hơn chồng cũng là một trong số những nguyên nhân ngoại tình.

8. Những người phụ nữ yếu đuổi

Những người phụ nữ yếu đuối thường rất dễ bị tác động, nhạy cảm và dễ tin người. Chỉ cần gặp một chút khó khăn, một chút rắc rối trong chuyện gia đình cũng khiến họ mệt mỏi và gục ngã. Những lúc như vậy nếu có người xuất hiện bên cạnh sẻ chia, lắng nghe và san sẻ cùng nàng thì việc họ bị siêu lòng là điều rất khó để tránh khỏi.

Nói đi cũng phải nói lại, người phụ nữ ngoại tình phần lớn là do chính người chồng  của họ. Nếu hai người có những cãi vã, bất đồng quan điểm hoặc không hài lòng vì điều gì thì hãy ngồi lại bày tỏ thẳng thắn với nhau. Còn nếu đã không còn yêu nữa gì hãy li hôn là con đường tốt nhất để giải thoát cho nhau. Nhưng trước khi ngoại tình, hãy suy nghĩ thật kĩ về hậu quả mà nó mang lại. Đừng để những đứa con của bạn phải gánh chịu những hậu quả do sai lầm người lớn mang lại, chúng không đáng bị như thế. Đừng trở thành mẫu người phụ nữ dễ ngoại tình nếu như bạn muốn mất tất cả.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 07-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay