0904030189

Ngoại tình tư tưởng với sếp vì sự đồng cảm và ngưỡng mộ

Thật đáng trách khi đã có gia đình êm ấm mà vẫn có tư tưởng muốn ngoại tình. Tôi vẫn thường lên án những người phụ nữ như thế cho đến một ngày chính tôi bị cuốn vào vòng xoáy đó. Tôi đã ngoại tình tư tưởng với sếp vì sự đồng cảm trong cuộc sống, công việc cùng sự ngưỡng mộ về một người đàn ông thành đạt.

1. Ngoại tình tư tưởng với sếp khi gặp sếp trong một buổi chiều thu Hà Nội

Tôi là một người phụ nữ đã có gia đình hạnh phúc. Chồng tôi, dù là một công nhân lao động nhưng anh rất biết cách cư xử, hết mực thương yêu vợ con, chúng tôi đều rất được gia đình nội ngoại quý trọng. Trước đây, tôi chưa bao giờ quan tâm đến chuyện ngoại tình, đối với tôi hai từ “ngoại tình” nghe như có vẻ xa lạ, nhưng trớ trêu thay giờ tôi phải đối diện với nó kể từ khi tôi gặp “anh ấy”.

Xem thêm: Trung tâm tư vấn tình yêu 

Một nhân viên văn phòng như tôi thì chuyện gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng là chuyện công việc hàng ngày. Hôm ấy vào một buổi chiều thu Hà Nội, nhận được lệnh từ cấp trên tôi đi kí kết hợp đồng với một công ty lớn. Ngay từ giây phút đầu tiên, tôi đã bị thu hút bởi hình dáng ấy, dáng người của một người đàn ông lịch lãm, thành đạt. Qua cuộc nói chuyện tôi càng “quý mến và ngưỡng mộ” anh ấy hơn nữa vì sự hiểu biết cũng như phong thái làm việc. Tôi chuyển về làm cho bên công ty anh theo hợp đồng là 2 tháng để hoàn thành dự án. Kể từ hôm ấy mọi hành động từ ánh nhìn, cử chỉ, giọng nói đều có sức cuốn hút lạ kỳ với một người phụ nữ đã có gia đình như tôi. Mải mê suy nghĩ mà tôi không biết mình đã ngoại tình tư tưởng với sếp từ khi nào.

>>> Xem thêm: tư vấn tình yêu đơn phương cho mọi người

2. Ngoại tình tư tưởng với sếp khi bị ấn tượng với con người thành đạt 

Chỉ cần nhắc đến hai chữ “ngoại tình” thì dù kiểu gì đi chăng nữa đều có lỗi với chồng kể cả ngoại tình tư tưởng với sếp. Hiểu được điều đó nhưng hình ảnh con người anh luôn hiện hữu trong đầu tôi làm tôi không ngừng suy nghĩ về anh mỗi ngày. Tôi chỉ mong được lên công ty để gặp anh, nói chuyện cùng anh mà không còn quan tâm đến chồng con như trước. Cả ngày tôi chỉ mong có cơ hội được ngồi làm  việc trực tiếp và lắng nghe những lời anh ấy nói.

Ông trời không phụ lòng người, cơ hội “tiếp xúc” với sếp của tôi ngày một nhiều hơn. Tôi vỡ òa trong sung sướng khi anh ấy mời tôi dùng bữa tối. Sau khi ăn xong cả hai chúng tôi cùng lắng nghe một bản nhạc cổ điển, tôi ngồi lắng nghe anh tâm sự về cuộc sống hàng ngày, về người vợ cũng như người con trong gia đình anh. Anh nói “tuy cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, không đẹp như bên ngoài mọi người nhìn thấy nhưng vì các con anh vẫn muốn duy trì mối quan hệ như vậy với vợ”. Anh còn chia sẻ về quan điểm trong công việc, trong cuộc sống hàng ngày. Thật kì lạ là nó trùng hợp không ít với suy nghĩ của tôi. Cứ như thế chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều hơn.

3. Tôi đã ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng với sếp là điều trước nay chưa bao giờ tôi có thể ngờ tới. Hai chúng tôi chưa bao giờ vượt quá giới hạn nhưng từ ngày có hình ảnh sếp trong suy nghĩ tôi không còn yêu quý chồng như trước, thậm chí nhiều hành động của anh tôi còn cảm thấy không thích thú. Có những đêm tôi từ chối “gần gũi” với chồng không phải do mệt mà do tôi còn đang mải suy nghĩ về câu chuyện chiều nay sếp nói.

Quãng thời gian sau đó chồng tôi bắt đầu nghi ngờ, tuy anh biết tôi không ngoại tình như những người phụ nữ khác nhưng chỉ cần nghĩ đến cảnh vợ nằm cạnh mà trong lòng lại nghĩ đến người đàn ông khác chắc cũng đủ làm anh ấy đau lòng. Không thể giấu giếm, tôi tâm sự cùng chồng nhờ anh ấy tư vấn, biết đâu khi chia sẻ cùng nhau thì mọi ý nghĩ về việc ngoại tình tư tưởng với sếp trong tôi sẽ dần biến mất. Anh ấy không nói chỉ lặng lẽ ôm tôi vào lòng, cái ôm của chồng như khiến tôi bừng tỉnh, tôi nhận ra rằng bao lâu nay mình mải mê chạy theo một bóng hình mà quên mất người đàn ông quan trọng nhất vẫn ở đây, cùng mình trải qua mọi sóng gió. Kể từ hôm đó tôi hạn chế liên lạc và nói chuyện cùng sếp, khi dự án kết thúc tôi nhanh chóng trở về công ty cũ để quên đi bóng hình ấy. Tôi nhận ra rằng ngoại tình chỉ là cuộc chơi hữu hạn còn chồng con, gia đình mới là đích mà tôi phải giữ gìn và bảo vệ.

Câu chuyện ngoại tình tư tưởng với sếp của tôi như thế đấy. Tuy không dài dòng và dành quá nhiều thời gian cho nhau nhưng sếp đã cho tôi thấy được mình cần phải làm những gì cho cuộc sống vợ chồng ngày một bền chặt hơn. Trên hết, tôi không thể vì những ích kỉ cá nhận mà làm tổn thương những đứa con thân yêu của mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-11-2022 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com